แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 90
1
  - ร้านนวดแผนไทย 2คูหา2ชั้น ตั้งอยู่ที่พระตำหนักถ.เกษตรสิน มีคอนโด โรงแรม
  - ร้านอาหารล้อมรอบเป็นแหล่งของนักท่องเที่ยวชาว รัสเชีย จีน ยุโรป มาท่องเที่ยวตลอดทั้งปี
  - ที่เจ้าของเซ้งเพราะจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศกับสามีไม่มีคนดูแลคะ
 


ของในร้านมี

 - เตียงนวดไทย 7
 - นวดออย 5
 - นวดเท้า 11
 - fish spa 4
 
สนใจติดต่อเบอร์นี้ได้ตลอดเวลานะคะ
 
Email : janjira4641@gmail.com
 
คุณ จันทร์ 0892474641 - 0930900929
 


   - แอร์ 3ตัว กล้องวงจร4ตัว เครื่องอาบน้ำอุ่น
   - เครื่องซักผ้า ของในร้านมีพร้อมทุกอย่างไหม่ทุกตัวเพราะเพิ่งตกแต่งไหม่ค่ะ
   - fish apa ก็ได้เยอะแล้วค่ะแต่ล่ะวันตอนนี้เข้าไฮแล้วลูกค้ากำลังมาเยอะเจ้าของร้านเซ้งไม่ผ่านนายหน้า
 

 
สนใจติดต่อเบอร์นี้ได้ตลอดเวลานะคะ
 
Email : janjira4641@gmail.com
 
คุณ จันทร์ 0892474641 - 0930900929

Tags : ร่านนวดไำพ

2
มั่นใจว่าสาวๆทุกคนต่างก็ความสำคัญกับขนคิ้ว ด้วยเหตุว่าคิ้วเปรียบมงกุฎของบริเวณใบหน้า ซึ่งจำต้องสารภาพว่าการเขียนขนคิ้วนั้นไม่ได้ง่ายเลยที่จะออกมาให้สวย เป๊ะปัง อย่างที่อยากได้ตามแบบที่ต้องการ ที่จำต้องบอกว่านอกเหนือจากการเขียนขนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับขนคิ้วมากเพิ่มขึ้น แต้จะเอายังไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่สามารถที่จะนำมาใช้ได้ไพเราะมีการจับกุม ถ้าเป็นอย่างนี้ไม่ต้องวิตกกังวลอีกต่อไป เนื่องจากพวกเรามีเทคนิคดีในการยืดอายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้พวกเรามี ดินสอเขียนคิ้ว รวมทั้ง มาสคาร่าคิ้ว ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย แล้วก็มีลักษณะเด่นที่ตะติดทนนานได้ตลอดวัน ซึ่งกระบวนการเขียนขนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ แล้วก็นอกจากจะจะต้องเขียนคิ้วให้เกิดความงดงามแล้วก็ควรที่จะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกรอบหนึ่ง เพื่อจะช่วยความดกอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของวิธีการต่ออายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำได้ง่ายๆด้วยเหตุนั้น

     • การใช้น้ำร้อน กรรมวิธีการง่าย เป็น ให้ทำเทน้ำร้อนลงในแก้ว แล้วต่อจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว แล้วแช่ทิ้งเอาไว้ราวๆ 10-15 นาที หรือบางครั้งก็อาจจะกระทำแช่ทิ้งเอาไว้กระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อจะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวชิดกันอยู่ภายในหลอดละลายจนเปลี่ยนเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกครั้งแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าสาวๆหลายท่านใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำการหยดน้ำเกลือประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า จากนั้นก็กระทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อเดียวกัน เพียงเท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถยนต์ที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกรอบ

     • เบบี้ออยล์ แนวทางการนี้ง่ายให้สาวๆนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปโดยประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วต่อจากนั้นก็ให้ทำการเขย่าหรือใช้แนวทางดึงหัวแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่เป็นเนื้อเดียวกันเป็นเนื้อเดียวและก็กลับมาใช้ได้แล้ว แต่ว่าต้องระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป เพราะเหตุว่าเมื่อหยดมากจนเกินความจำเป็นก็อาจส่งผลให้เนื้อมาสคาร่าเหลวเยอะเกินไปได้
 


นี้เป็น กรรมวิธีกล้วยๆที่ช่วยสำหรับการยืดอายุการใช้มาสคาร่ารวมทั้งทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกรอบ สำหรับใครที่อยากจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามามองพอดี https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ยืนยันว่าจะได้สิ่งที่ผู้หญิงมุ่งมาดปรารถนากลับไปอย่างไม่ต้องสงสัย
 
Source: บทความอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,Yves Saint Laurent Beauté

3
What The Film Production.
MV นี้ เป็นโครงงานปล่อยพลัง.
ในวิชา RT322 AudioVisaul for Communication
สาขา Digi M #คณะนิเทศศาสตร์ #DPU 2018
 
เพลง : เกลียดหน้าฝน
ศิลปิน : BLACKNIGHT 
เนื้อร้อง/ทำนอง : จิรเมธ กลับวงษ์   
เรียบเรียง : ยุทธนา ศรีอาจ         

โปรดิวเซอร์ : พรสุรีย์ วิภาศรีนิมิต
กำกับ : ทรัพย์ทวี ศรีวิบูลย์               
ผู้ช่วยผู้กำกับ : เศก สุวรรณธรรม     
ตากล้อง : ภานุเดช วงศ์สุริยะรัศมี   
แสง : นิธิพร รอดคำทุย
อุปกรณ์ ประกอบฉาก : รัตติยากรณ์ ธนพงศ์เพชร
ออกแบบชุดและ แต่งหน้า : สวิตต์ตา วงษ์ท
 
ฟังเพลง เกลียดหน้าฝน ได้ที่นี่ >> https://youtu.be/bABWpGIB80U
เมื่อในวันที่ฝนตก มันไหลลงมาที่กลางอก
เหมือนฟ้าผ่าลงตรงกลางใจ เฝ้านึกถึงเรื่องที่ผิดไป
เมื่อในวันที่ฝนพรำ คอยเตือนถึงเรื่องที่ฉันทำ
ว่าหน้าฝนในปีนี้ จะไม่มีตัวเธออีกแล้ว

(Rap1)ผมเกลียดหน้าฝนที่ทำให้ผมมันต้องมาทนเหงา
ผมเกลียดความหนาวที่ชอบแทรกเข้ามาตอนใจเหงา
ผมเกลียดหน้าเขาที่มันเข้ามาและพรากใจเธอ
ผมเกลียดทุกสิ่งและไม่อยากพบไม่อยากเจอ
เกลียดความรักที่ทำให้ผมมันต้องมาจนตรอก
ผมเกลียดน้ำตาเวลาอ่อนแอที่มันไหลตลอด
เกลียดเสียงฟ้าเวลากลางคืนที่มันชอบร้องดัง
เหมือนเตือนตัวกูว่ากูนั่นแหละที่ทำพัง
นึกถึงตอนนั้นความจริงเรื่องราวดีๆของเรามันก็มี
แต่นึกๆไปทำไมใจปวดร้าวและเศร้าทุกที
แต่ก่อนฟ้าร้องในตอนนั้นก็ยังมีเธอกอด
แต่มาวันนี้แม้แชทของเธอแม่งก็ยังไม่ตอบเลย
นึกถึงปีนั้นในตอนที่เราสองคนเดินตากฝน
แม้เนื้อตัวเปียกแต่เธอบอกฉันว่าเธอนั้นไม่สน
เธอบอกมีฉันแม้หนทางข้างหน้ามันยังจะห่างไกล
เธอก็พร้อมจะเคียงแต่มาวันนี้ใครวะที่แม่งเดินจากไป


แล้ววันนี้อยู่ไหน ยังจำสัญญาได้ไหม
ไม่ว่าจะเกิดอะไร เธอจะไม่ทิ้งฉันไป
แล้ววันนี้อยู่ไหน อยากรู้ตอนนี้อยู่ไหน
ผมคิดถึงคุณจับใจ ในวันที่ฝนมันตก

(Rap2)เสียงฝนโปรยปรายมันใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกที
ผมกลัวฟ้าร้องที่ไม่มีคุณเหมือนในทุกปี
หน้าฝนปีนั่นทำไมเรื่องราวของเราโคตรดี
แต่มาปีนี้ตัวคุณอยู่ไหนทำไมไม่มี
คิดถึงนะครับแต่ก็คงไม่กลับไป
หน้าฝนทีไรผมคิดนึกถึงเรื่องที่ผิดไป
เสียงฟ้าผ่าดังมันทำให้ผมโคตรเจ็บใจ
มานั่งคิดถึงคุณในวันที่รู้ว่าแม่งคงสายไป

เมื่อในวันที่ฝนตก มันไหลลงมาที่กลางอก
เหมือนฟ้าผ่าลงตรงกลางใจ เฝ้านึกถึงเรื่องที่ผิดไป
เมื่อในวันที่ฝนพรำ คอยเตือนถึงเรื่องที่ฉันทำ
ว่าหน้าฝนในปีนี้ จะไม่มีตัวเธออีกแล้ว


 
ฟังเพลง เกลียดหน้าฝน ได้ที่นี่ >> https://youtu.be/bABWpGIB80U

Tags : เกลียดหน้าฝน,เกลียดหน้าฝน

4
เลือกแอร์อย่างไรให้ได้ทั้งคุณภาพและประหยัดไฟ ต้องยอมรับกันว่าเมืองไทยอากาศร้อนมาก แอร์ผ่อน ในบางครั้งการใช้เพียงแค่พัดลมอย่างเดียวก็อาจจะเอาไม่อยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่อากาศร้อนจัด อย่างในช่วงหน้าร้อน แต่จะติดแอร์ก็เกรงว่าจะทำให้ค่าไฟเพิ่มขึ้น ถ้าไม่ติดแอร์ อากาศก็ร้อนมาก แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถติดแอร์ เพื่อช่วยเพิ่มความเย็นให้กับออฟฟิศ รวมถึงห้องต่าง ๆ ภายในบ้านและยังประหยัดค่าไฟได้ ซึ่งเราวันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกแอร์ให้เหมาะกับแต่ละห้องและยังช่วยประหยัดไฟอีกด้วย
.

.
1.เลือกแอร์ที่มีขนาดพอดีและเหมาะสมกับการใช้งาน
ซึ่งแอร์มีทั้งหมด 4 ประเภทคือ แอร์ติดผนังแอร์ฝังในฝ้า แอร์แขวนใต้ฝ้าและแอร์ตั้งพื้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือก แอร์ติดผนังเพราะว่าสะดวกและประหยัดพื้นที่ ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลักด้วย
.

.
2.เลือกแอร์ให้มีขนาดเหมาะสมกับแต่ละห้อง
หากว่าเลือกแอร์ที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป แต่ห้องไม่ได้กว้างมาก ก็อาจจะทำให้เปลืองไฟแ ซึ่งถ้าหากว่าเรื่องแอร์ที่มีขนาดเล็ก แต่ห้องมีความกว้าง ก็จะทำให้ห้องไม่เย็น ดังนั้นการเลือกแอร์จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ใช้งาน
.

.
3.เลือกแอร์ที่ช่วยประหยัดพลังงาน
ข้อนี้เป็นข้อสำคัญอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะหากเลือกแอร์แบบธรรมดา จะทำให้เปลืองไฟอย่างมาก ดังนั้นจะต้องเลือกแอร์ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งบ่งบอกได้ถึงคุณภาพในการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าและยังช่วยประหยัดไฟด้วย
.

4.ลองเปรียบเทียบคุณสมบัติต่างๆของแอร์แต่ละรุ่นก่อนจะซื้อ
ผ่อนแอร์ ซึ่งแอร์บ้านแต่ละรุ่นนั้นทางผู้ผลิตได้ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่ในการผลิตทำให้แอร์มีระบบต่างๆที่ใช้งานได้ง่ายขึ้น คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถเลือกคุณสมบัติพิเศษที่คุณต้องการได้เลย เช่น มีระบบเซ็นเซอร์ มีระดับปรับความเย็นอัตโนมัติ เป็นต้น
หากว่าคุณสนใจแอร์บ้าน ผ่อนแอร์ ที่เป็นแอร์ถูกรวมถึงยังมียี่ห้อแอร์ให้เลือกมากมายหลายแบบ และมีราคาแอร์หลายราคา นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนแอร์ได้อีกด้วย เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อร้าน https://www.airsiamchai.comซึ่งที่นี่มีโปรโมชั่นแอร์ผ่อนให้คุณได้เย็นฉ่ำแบบสบายใจและยังมีระบบการติดตั้งที่ทันสมัยรับรองได้ว่า หากซื้อแอร์ที่นี่ราคาดีและประทับใจในบริการอย่างแน่นอน นอกจากนี้ที่ร้านของเรายังมีบริการคอยแนะนำและให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าที่กำลังจะเลือกซื้อแอร์ว่าควรเลือกแอร์แบบไหนที่เหมาะกับการใช้งาน และประหยัดพลังงาน ดังนั้นลูกค้ามาที่นี่จะได้แอร์ที่ตรงใจ มีคุณภาพ กลับไปนอนห้องแอร์แบบเย็นฉ่ำถึงใจแน่นอน
.

.
สนใจสินค้าแอร์ผ่อน หาซื้อได้ที่นี่ https://www.airsiamchai.com
Website แอร์ถูก https://www.airsiamchai.com

Tags : ผ่อนแอร์

5
เที่ยวจังหวัดปราจีนบุรีในวันหยุด โรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง สุดฟินกับที่พักสวยๆหลับสบาย
เมื่อกล่าวถึงสถานที่ตากอากาศที่อยู่ใกล้กับกรุงเทวดาเดินทางไม่ไกลมาก สำหรับจังหวัดปราจีนบุรีนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดของภาคตะวันออกที่มีความน่าดึงดูดใจ ซึ่งจังหวัดปราจีนบุรีก็มีที่พักสวยๆแล้วก็บรรยากาศสุดฟินให้กับผู้ที่มาท่องเที่ยวหรือมาดำเนินการ เลือกที่พักจังหวัดปราจีนบุรีสำหรับพักผ่อนกัน แล้ววันนี้เราจะแนะนำสถานที่เที่ยวของจังหวัดปราจีนบุรีให้ท่านได้แวะท่องเที่ยวก่อนเข้าพักที่โฮเต็ลปราจีนบุรีถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
วัดแก้วจังหวัดพิจิตร วัดนี้เป็นวัดที่โบราณมากทำขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 รวมทั้งต่อมาได้มีการซ่อมซ่อม ด้านในตั้งพระประธานปางยกโทษ และก็ยังมีภาพพุทธประวัติสิบชาติชาดก รวมถึงศิลป์กิ่งก้านสาขาอื่นๆที่มีความงามมากมายเลยทีเดียว เมื่อมาจังหวัดปราจีนบุรีแล้วจะต้องแวะมากมายราบไหว้ขอพรพระประธานที่วัดแก้วจังหวัดพิจิตรกันก่อนเพื่อเป็นสิริมงคลนะคะ
.

.
The Verona at Tublan ตรงนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งได้รับแรงผลักดันมาจากประเทศอิตาลี ข้างใน The Verona at Tublan มีร้านให้เลือก Shopping เยอะแยะ มีมุมงามๆไว้สำหรับถ่ายภาพแล้วก็ยังมีกิจกรรมสนุกสนานๆอีกเยอะมากอาทิเช่นนั่งเรือกอนโดลา นั่งรถม้า ให้อาหารสัตว์ ซึ่งแม้แวะมาจังหวัดปราจีนแล้ว แวะท่องเที่ยวตรงนี้ก่อนจากเข้าที่พักโฮเต็ลจังหวัดปราจีนบุรีนะคะ
.

.
พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
สำหรับตรงนี้เป็นสถาปัตยกรรมแบบทรงยุโรป ซึ่งความมุ่งมั่นเดิมของเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนั้นใช้เงินส่วนตัวเพื่อสร้างตึกแห่งนี้สำหรับเป็นที่ประทับในการรับเสด็จของพระจุลจอมเก้าเจ้าอยู่หัว แต่พระองค์ทรงสวรรคตก่อนจะเสด็จมาประทับ ต่อมาจึงเป็นที่ประทับของกษัตริย์และเชื้อพระวงศ์อีกหลายท่าน ต่อไปอาคารที่นี้จึงเปลี่ยนมาเป็นพิพิธภัณฑสถานการแพทย์แผนไทยอภัยภูเขาเบศร ซึ่งข้างในมีการนำเสนอข้าวของเครื่องใช้โบราณและมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับสมุนไพรอีกด้วย หากว่าคุณพักอยู่ที่โรงแรมปราจีนบุรี ที่พักปราจีนบุรี อำเภอเมืองหรือที่พักใกล้แพทย์แสงเราขอแนะนำให้ท่านทดลองแวะมาเที่ยวตรงนี้มองนะคะ รับประกันว่าคุณจะติดใจและรู้เรื่องทราบเกี่ยวกับสมุนไพรกับไปอย่างยิ่งจริงๆ
ถ้าเกิดผู้ใดกันที่มาเที่ยวปราจีนบุรีแล้วยังไม่รู้เรื่องว่าจะพักไหนดีเราขอชี้แนะให้ท่านเลือกโฮเต็ลไอแรบบิท จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งตรงนี้มีพนักงานที่ทำหน้าที่บริการ 1 วันมีความปลอดภัย สัญญาณอินเตอร์เน็ตแรง
.

.
มีอุปกรณ์ไฟฟ้าและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกเหนือจากนั้นยังมีห้องนอนหลายต้นแบบคุณได้เลือกอีกด้วย แล้วก็สิ่งที่พิเศษกว่านั้น ก็คือ หากคุณมีสัตว์เลี้ยงสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ดินโฮเต็ลได้กำหนดไว้ มาจังหวัดปราจีนบุรีทั้งทีมาพักตรงนี้รับประกันไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้จ้ะ
.
สนใจหาที่พักปราจีนบุรี จองห้องพักได้ที่นี่
Website โรงแรมปราจีนบุรี http://www.irabbithotel.com

Tags : โรงแรมปราจีนบุรี

6
เดี๋ยวนี้เก้าอี้นวด จำเป็นสำหรับการนวดแผนไทยหรือการนวดบนเตียงนวดเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นทั้งยังในผู้ใหญ่แล้วก็วัยรุ่น การนวดนั้นไม่ได้มีเพียงการนวดเพื่อบรรเทาเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังสามารถนวดเพื่อบรรเทาและรักษาโรคได้อีกด้วย และในเนื้อหานี้เราจะมาทำความรู้จักการนวดแผนไทยกัน
.

.
ทำไมต้องอุปกรณ์ร้านนวด เพราะการนวดแผนไทยเป็นการนวดซึ่งเป็นศาสตร์สำหรับในการบรรเทาและรักษาโรคโดยวิธีการกด การคลึง การบีบ การจับ การดัด หรือกรรมวิธีการอื่น โดยเราสามารถแบ่งการนวดแผนไทยออกเป็น2 จำพวกดังเช่น การนวดเพื่อผลักดันสุขภาพ หรือการนวดเพื่อผ่อนคลายของกล้ามเนื้อทุเลาอาการปวดเมื่อยหรือผ่านความเครียดลดลงที่สามารถปฏิบัติการในสถานพยาบาลหรือสถานประกอบการด้านการนวด กับการนวดเพื่อการดูแลรักษาหรือการนวดเพื่อบำบัดโรคดังเช่นว่าอาการปวดเมื่อยล้าเฉพาะจุด ไหล่ติด หรืออัมพาต โดยคนที่เป็นหมอนวดดังที่กล่าวถึงมาแล้วควรจะมีใบประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนไทยที่ถูกตามกฎหมายซึ่งการนวดจำพวกนี้จำต้องปฏิบัติการในสถานพยาบาลแค่นั้น สำหรับแบบการนวดแผนไทยในขณะนี้มีทั้งสิ้น 5 แบบเช่น นวดแผนไทยแบบกดจุดจับเส้น การนวดฝ่าเท้า การประคบสมุนไพรสด การนวดเพื่อรักษา แล้วก็การนวดน้ำมัน แล้วก็ประโยชน์ที่เกิดขึ้นจากการนวดแผนไทยนั้นมีหลากหลาย
.

.
อาทิเช่น เป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ระบบน้ำเหลือง ระบบการหายใจ อีกทั้งกระตุ้นระบบประสาททำให้กล้ามคลายตัว หรือเป็นการบำบัดอาการหรือโรคที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการปวดตึงกล้าม ช่วยฟื้นฟูความสามารถผู้เจ็บป่วยจากโรคได้แก่โรคอัมพาต หัวไหล่ติด หรือช่วยสนับสนุนสุขภาพ เพื่อความบรรเทา สบายตัว ยิ่งไปกว่านี้การนวดยังสามารถช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายได้เช่นการนวดบริเวณหลังรวมทั้งขาก่อนประจำเดือนมาจะช่วยคุ้มครองปกป้องลักษณะของการปวดเมนส์ จากคุณประโยชน์ทั้งสิ้นที่กล่าวมาจึงไม่สนเท่ห์ใจที่คนจะนิยมนวดแผนไทยกันมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเหตุผลดังที่กล่าวถึงแล้วส่งผลให้ในตอนนี้มีผู้พึงพอใจเปิดกิจการเกี่ยวกับการนวดมากขึ้นรวมทั้งสำหรับผู้ที่พึงพอใจประกอบกิจการร้านนวดแผนไทยนอกเหนือจากควรจะมีวิชาความรู้และความสามารถในการนวดแล้วยังจะต้องมีความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องด้านการตลาดและก็วิธีการสำหรับเลือกซื้อเครื่องมือในการนวด ทั้งเตียงนวดที่เหมาะสมในการนวดกดจุดหรือการนวดน้ำมัน เก้าอี้นวดสำหรับในการนวดฝ่าตีน หรือสมุนไพรแล้วก็น้ำมันที่ใช้ประกอบกิจการนวดฯลฯ ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือร้านนวดต่างๆดังที่กล่าวถึงแล้วสามารถหาซื้อได้ตามร้านรวงออนไลน์หรือร้านรวงด้านการนวดโดยธรรมดา
.

.
 แต่ดังนี้หากท่านใดกำลังมองหาเก้าอี้นวด เครื่องมือร้านค้านวดแบบครบวงจร ทางร้านค้าอุปกรณ์ร้านนวด “productspathai” ซึ่งเป็นโรงงานผลิตรวมทั้งอุปกรณ์สปาแล้วก็การนวดแบบครบวงจรที่พร้อมให้คำปรึกษาด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า10 ปี ก็เลยเป็นเยี่ยมในตัวเลือกที่ดีจากร้านรวงเยอะมาก มาร้านเดียวได้ครบทุกเรื่อง! โดยท่านสามารถเข้าชมเว็บของทางร้านพอดี www.productspathai.com
.

.
สนใจเตียงนวด ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เก้าอี้นวด https://www.facebook.com/chantrathaispa99
Website เตียงนวด https://www.productspathai.com

Tags : เตียงนวด

7
คุณรู้จัก Marita CC Cream หรือไม่ Marita CC Cream เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัว กลุ่ม Skincare ซีซีครีม ผสมกันแดด รองพื้น Marita และก็ครีมบำรุงในหลอดเดียว เน้นประสิทธิภาพ ผลิตรวมทั้งนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ภายใต้แบรนด์ Marita มีการผลิตที่ปลอดภัย โรงงานผลิตตามมาตรฐาน CGMP ตามหลักสากลที่ทั่วโลกเห็นด้วย และก็ได้รับการรับรองมาตรฐานที่ถูกต้องจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผู้ใช้สินค้าก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าไม่มีอันตราย 100 % โดยสามารถตรวจสอบเลขที่จดแจ้งได้จากข้างกล่องผลิตภัณฑ์
.

.

.

.
Marita CC Cream 6 in 1 งามจบในขั้นตอนเดียว คุณลักษณะที่เด่นของ Marita CC Cream SPF50+PA+++ คือเป็นซีซีครีม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ Marita CC Cream มีคุณสมบัติพิเศษเป็น มี color control ซึ่งสามารถปรับสีผิวให้กระจ่างขาวใส เรียบเนียนเสมอกันทุกเฉดผิว มีSPF 50+PA+++ ที่สามารถป้องกันแสงแดดได้อีกทั้ง UVA&UVB ทั้งยังยังมี Whitening ที่จะช่วยปรับให้ผิวหน้า ให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างขาวสวยใส มีAnti-wrinkle ช่วยปกป้องรักษาริ้วรอย ลดริ้วรอยอันเป็นต้นเหตุแก่ก่อนวัย และยังมี moisturing ผสมโลชั่นบำรุงผิว กักเก็บความชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมองฉ่ำวาว ดูโกลด์ สวยใส สไตล์สาวเกาหลี สามารถ ปกปิดด้วย covering และก็มี make up base ราวกับด้อยกว่าพื้น Marita ทำให้ Marita CC Cream ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ และก็สิวบนใบหน้าของคุณได้ ควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้าด้วย Oil Control ระหว่างวันได้เป็นอย่างดี โดยMarita CC Cream นี้มีส่วนประกอบสำคัญหลายตัวไม่ว่าจะ Niacinamide ที่ช่วยเพิ่มความชื้นผิวแล้วก็ทุเลาผิวแพ้ง่าย เพิ่ม fibroblast collagen และช่วยย้อนวัยด้วยการลดริ้วรอย ช่วยการรักษาสิว ช่วยคุ้มครองแสง UV มี Adenosine ที่เป็นส่วนประกอบการต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ เป็นส่วนประกอบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรว่ามีคุณภาพในการปรับแก้ริ้วรอย มี Sodium Hyaluronate ที่มีความสามารถในการเก็บกักความชุ่มชื่นของผิวได้ดีเยี่ยม รวมทั้งส่งผลต่อการผลิตฟิล์มถ่ายรูปชุ่มชื้น
.

.

.

.
Biosaccharide Gum-1 ที่เป็นสารบำรุงเหมือนกันกับ Hyaluronic acid แต่ซึมได้เร็วกว่า สามารถส่งต่อความสดชื่นสู่ผิวโดยทันทีและก็เนิ่นนาน ลดช่องทางการแพ้รวมทั้งการระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆBetaine บีเทนจำพวกธรรมชาติ เป็นสารสกัดจากต้นบีทให้ความชื้น ลดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผสมรวมกับสารที่สร้างความระคายเคือง Panthenol ช่วยสมานผิวจากอาการไหม้เกรียมจากแสงอาทิตย์ ลดอาการอักเสบ มี Sophora Japonica Fruit Extract เป็นสารสกัดจาก Sophora Japonica ซึ่งเป็นพืชที่มีการใช้เป็นยารักษาโรคต่างๆเป็นต้นว่า ลดอาการแพ้ บวมคัน อักเสบของผิว มาอย่างยาวนาน มีประสิทธิภาพสำหรับการช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของผิวมีการทำงานที่สมดุลกัน อีกทั้งยังมีความสามารถในการดูดซับรังสียูวีอีกด้วย
.

.

.
นับได้ว่า Marita CC Cream สามารถเป็นได้ทั้งโลชั่นสำหรับกันแสงแดด Marita ผสมสารบำรุงผิวให้ความชื้นให้กับใบหน้าและรองพื้น Marita ได้อย่างดีเยี่ยม เน้นการปกปิด แต่ว่าบางเบา Marita CC Cream 6 in 1 SPF 50+ PA+++ จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่น่าสนใจ เนื่องจากว่าสามารถตอบโจทย์ของผู้คนในตอนนี้ก้าวหน้า ด้วยความที่มีคุณลักษณะนานาประการ พร้อมในหลอดเดียว สามารถใช้งานง่ายและสบาย สามารถสวยจบได้ในขั้นตอนเดียว
.

.
สนใจสินค้า ครีมกันแดด Marita หาซื้อได้ที่นี่ https://goo.gl/XCk7m8
Fanpage รองพื้น Marita https://www.facebook.com/MaritaCosmeticThailand
#MaritaCCcream #ครีมกันแดดMarita #รองพื้นMarita

Tags : Marita CC cream,ครีมกันแดด Marita

8
พาชม ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี ตัวอย่าง Project Tour FC Factory
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
.

.
https://www.youtube.com/watch?v=_W3z3t14dDM
.
สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนขยายธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจครอบครัว หรือ ธุรกิจ Start-Up ที่กำลังมองหาพื้นที่ โรงงาน – โกดัง ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี เพื่อใช้งานเป็นของตัวเอง โครงการ FC Factory เปิดให้เข้าจองแล้วนะครับวันนี้
.

.
ที่นำมาแสดงในพรีเซนเทชั่นนี่ เป็น ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ตัวอย่าง ขนาด 300 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดิน 200 ตารางวา ทำเลที่ตั้งอยู่โซนนนทบุรีครับ ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า 7-11 (7-11Distrubution Center), ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) และ เทสโก้โลตัส (Tesco lotus)
.

.
Project : โครงการ FC Factory บางบัวทอง
Location : นนทบุรี บางบัวทอง
.

.
Details : ที่ดินพร้อมโรงงาน-โกดัง ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 300ตรม. พื้นที่ใช้งาน 170 ตรม. สำนักงาน 130 ตรม. (รวมชั้นสอง) ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 200 ตรว.
.

.
Contact : คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) 0625929665 จ.-ศ. 9.00-17.00 น.
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.

.
เลือกโปรแกรมสินเชื่อกับทางธนาคารชั้นนำได้เลย ผ่อน สั้น-ยาว (ขึ้นอยู่กับเครดิตของผู้ขอสินเชื่อ) เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ราคาผ่อน/เดือน พอๆกับค่าเช่าแน่นนอนครับ แถมได้เป็นสินทรัพย์ในการลงทุนในระยะยาวอีกด้วยครับ
.
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
พบกับโครงการใหม่ FC Factory 2 ได้แล้ววันนี้
หลังจากที่ได้รับการตอบรับของผู้ประกอบการที่สนับสนุนและวางใจในโครงการของเราเป็นอย่างดี ทางโครงการจึงได้ถือโอกาสเปิดเฟสใหม่ เพื่อต่อยอดและรองรับการขยายตัวทางเศษรฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ โครงการ FC Factory 2 สามารองรับผู้ประกอบการได้ถึง 35 ราย (ขึ้นอยู่กับพื้นที่และจำนวนแปลงที่ลูกค้าใช้งาน +/-)
แบบโรงงาน – โกดัง ที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีที่สุดจะเป็นตัว 200 ตารางวา พร้อมโรงงาน-โกดัง 300 ตารางเมตร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชม โรงงาน – โกดัง ตัวอย่างที่โครงการได้ และทั้งนี้ ทางโครงการขอขอบคุณผู้ที่สนใจด้วยการจัด โปรโมชั่นพิเศษ ช่วง Pre-sale แปลงพิเศษ จำนวนจำกัด
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี หรือ นัดเข้าชมโครงการได้ที่
คุณณัฐวุฒิ (บอล) 062-592-9665
ID Line : ntw.assist
ได้ตลอดเวลาทำการครับ
.

.
สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ
ติดต่อ คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) โทร 0625929665
Line ID : ntw.assist
จ.-ศ. ได้ตลอดเวลาทำการ
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.
เตรียมพบกับ โรงงาน – โกดัง ในสไตล์ ” โฮมออฟฟิศ “ ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี พร้อมเข้าอยู่ รุ่นใหม่ สำหรับคนทันสมัย ที่นี่ เร็วๆนี้ !
 
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรีเพิ่มเติม “พร้อมรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร” นัดเข้าชมโครงการได้ที่ https://goo.gl/DLybz2
Website ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี https://fcfactoryland.com

Tags : ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี,ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี,หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม

9
ทำไมต้องผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก เพราะเรามีเคล็ดลับการดูแลตัวเองหุ่นเป๊ะปัง หน้าเด็กเวอร์จนกระทั่งใครๆจะต้องมองดูด้วยวิธีง่ายๆที่คุณห้ามพลาด
.

.
ในยุคนี้ใครๆก็ปรารถนาที่จะมีผิวเด้ง ผิวลื่นหมือนผิวเด็ก และก็ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติกันทั้งนั้นจริงไหมค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่จำเป็นที่จะต้องดูแลตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อคุณกำเนิดความภาคภูมิในตนเอง แม้กระนั้นการดูแลตัวเองในยุคนี้มีหลายวิธีมากมาย ตั้งแต่การทาครีม การเข้าสปา การเข้าสถานพยาบาลเสริมความสวยงาม รวมถึงการกินอาหารเสริม ซึ่งวันนี้เราจะมาชี้แนะเทคนิคกล้วยๆสำหรับในการดูแลผิวให้ดูเด้ง ฉ่ำวาว ผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก และก็ยังช่วยรักษารอยดำจากสิวได้อีกด้วย ถ้าเกิดพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันดีกว่าจ้ะ
เทคนิคที่ 1 ควรทานอาหารที่มีประโยชน์
.

.

.
สาวๆที่อยากมีผิวสวย เปล่งปลั่ง มีออร่า จำต้องเริ่มมาจากข้างในที่ดีก่อนนะคะ นึกถึงรักษารอยดำจากสิว ซึ่งสาวๆต้องเน้นการกินผักและก็กินผลไม้เป็นหลัก แล้วก็ควรจะรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการด้วยเพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี และยิ่งกว่านั้นควรกิน อาหารเสริม พอเพียง เพื่อเข้าไปช่วยฟื้นฟู รวมทั้งปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนที่ผุพัง ให้กลับมาแจ่มใสเปล่งปลั่งได้อีกทีจ้ะ
เทคนิคที่ 2.ควรดื่มน้ำ ขั้นต่ำ 6-8 แก้วต่อวัน
.

.

.
นี่เป็นสุดยอดกลเม็ดที่สาวผิวดี ดูแลผิวกัน ถ้าผู้หญิงผู้ใดที่อยากต้องการผิวสวย ต้องกินน้ำจำนวนมากเพื่อร่างกายขับของเสียออก และช่วยให้ผิวพรรณกระชุ่มกระชวย ไม่แห้งด้าน แล้วก็ควรจะทานอาหารเสริม Porpiang ด้วยนะ เนื่องจากในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจำพวกนี้ จะช่วยทำให้ผิวสวยมองสุขภาพดี ผิวขาวใสเสมือนผิวเด็ก ชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควรจะ ช่วยให้ผิวแข็งแรง พักผ่อนน้อยก็ไม่โทรม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งคุณค่าเฉพาะแบบงี้ หาเหมาะนี่ที่โดดเดี่ยวแค่นั้น คือ ผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก
.

.

.
เทคนิคที่ 3.ออกกำลังกายเป็นประจำ
จำเป็นจะต้องหมั่นออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาเยอะแยะก็ตาม ซึ่งการออกกำลังกายจะช่วยให้ร่างกาย สดชื่นกระปรี้กระเปร่า ถ้ารับประทานอาหารเสริมเข้าไปควบคู่ด้วยจะ ทำให้ผิวลื่นเสมือนผิวเด็กอีกด้วยนะคะ
.

.

.
เทคนิคที่ 4.ขัดผิวสัปดาห์ละครั้ง
ไม่มีความสำคัญจำเป็นต้องไปเข้าสปาราคาแพง ก็มีผิวที่สวย ขาวกระจ่างขาวใสได้แบบไม่ยาก เพียงแต่ผู้หญิงหมั่นขัดผิวด้วยสมุนไพรที่ได้มาจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นเทคนิคความสวยงามที่ช่วยทำให้สาวๆมีผิวที่สวย เนียนนุ่ม แต่ข้อเสนอเป็นไม่ควรขัดผิวบ่อยจนถึงเหลือเกินค่ะ เนื่องจากบางทีอาจจะเป็นการรังควานผิว และก็ทำให้ผิวไวต่อแดดได้
เคล็ดลับที่ 5.พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรอดนอน
การนอนหลับให้พอเพียงนั้น จะช่วยให้ร่างกายสดชื่นสดใส ผิวพรรณสดใส ไม่อับเฉา รวมถึงทำให้หน้ามองอ่อนกว่าวัยด้วยนะคะ ถ้าหากไม่ต้องการที่จะอยากหน้าเฉา ต้องเลิกพฤติกรรมนอนดึกดื่นอย่างเด็ดขาด
สำหรับผู้หญิงที่นำเทคนิคที่พวกเรามาเสนอแนะไปใช้ การันตีได้ว่าเป็นแนวทางที่ง่ายสุดๆ ผู้หญิงสามารถนำไปทำเองได้เลยที่บ้าน รวมทั้งถ้าหาก ว่าดูแลผิวพรรณอย่างต่อเนื่อง จะทำให้สาวๆจะได้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน รวมทั้งมีผิวเกลี้ยงนุ่ม น่าสัมผัส มองดูอ่อนเยาว์ทั่วร่างกายอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.

.
สนใจผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก https://www.facebook.com/porpiangofficial
Website ผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก https://www.porpiangofficial.com

Tags : อาหารเสริม Porpiang

10
ทำไมต้อง พื้นไม้กันน้ำ มาเปรียบเทียบข้อดีข้อบกพร่องของพื้นไม้แต่ละชนิด สำหรับบ้านของคุณกัน
.

.
เปรียบเทียบจุดเด่นข้อตำหนิของพื้นไม้แต่ละจำพวกเพื่อให้บ้านของคุณมีพื้นที่งามและก็ทน
การจะทำบ้านให้เสร็จสมบูรณ์ได้ในแต่ละหลังนั้น ต้องมีส่วนประกอบมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายประการร่วมกัน ซึ่งความสวยสดงดงามของบ้านนั้นมิได้อยู่ที่สไตล์ของบ้าน หรือการตกแต่งด้านในที่พอดีเพียงอย่างเดียว แต่ว่าองค์ประกอบเล็กๆอย่างพื้นเมืองก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยทำให้บ้านมองสวยสดงดงามขึ้นได้ นอกจากนั้นการเลือกสิ่งของของพื้นบ้านได้สมควรก็จะช่วยลดภาระหน้าที่ในการชำระล้าง การดูแลรักษาได้อีกด้วย สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาสิ่งของสำหรับการปูพื้นไม้ให้กับบ้านอยู่ พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ในบทความนี้พวกเรามีการเปรียบจุดเด่นจุดบกพร่องของพื้นไม้แต่ละประเภทมาฝากกัน เพื่อช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายเพิ่มขึ้น
 
 
.
 
1. พื้นกระเบื้องยางไวนิล
กระเบื้องยางไวนิลนั้นเป็นที่นิยมสำหรับเพื่อการนำมาใช้ปูพื้นในบ้านรวมทั้งที่ทำการมากทีเดียว ด้วยตัวกระเบื้องยางไวนิลนั้นมีความคงทนต่อการใช้งาน ไม่มีปัญหาในเรื่องของปลวกรับประทาน หรือแม้แต่ราคาค่าใช้จ่ายนั้นก็ไม่สูงมากจนเกินไป ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลือกที่จะใช้กระเบื้องยางไวนิลสำหรับในการปูพื้นนั่นเอง อย่างไรก็ตามพื้นไวนิลก็ยังมีข้อเสียอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งเราได้แยกข้อดีขอเสียเอาไว้ดังต่อไปนี้
ข้อดี
 - ราคาถูก
- ทนน้ำก้าวหน้า
- แข็งแรงทนทาน
- ดูแลรักษาได้ง่าย
- ไม่มีปัญหาปลวกมากวนดวงใจ
ข้อเสีย
- ไม่ให้สัมผัสที่ราวกับพื้นไม้จริง
- มีการหดรวมทั้งขยายได้ง่าย
.

.
.
พื้นไวนิลที่มีร่องเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจเนื่องมาจากการหด/ขยายตัว จากวัสดุ PVC
เห็นได้ว่าปัญหาหลักของการใช้พื้นไวนิลนั้นก็คือการเปลี่ยนภาวะของวัสดุ ตัวอย่างเช่นการเกิดร่องที่รอบๆรอยต่อของแต่ละแผ่น หรือย่างกรณีของการย้ายที่เฟอร์นิเจอร์ เมื่อกำเนิดร่องรอยที่พื้นไวนิลขึ้น ก็จะต้องทำการแปลงใหม่เพียงแค่นั้น ที่สำคัญเป็นถ้าเกิดคุณชอบการเดินให้ได้ผิวสัมผัสถึงความเป็นไม้อยู่ละก็ พื้นไวนิลอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีแน่ๆ พื้นไวนิลก็เลยเหมาะกับบริเวณที่มีการใส่รองเท้าเดินหรือตามร้านขายของ ห้างสรรพสินค้า แต่คงไม่เหมาะสมนัก ถ้าหากนำมาใช้ในบ้านอาศัยอยู่
 
.
2. พื้นไม้ลามิเนต
ในบ้านพวกเรานั้นพื้นลามิเนตนั้นดูเหมือนจะเป็นที่นิยมรวมทั้งถูกเอ๋ยถึงเป็นอย่างยิ่งทีเดียว เพราะเหตุว่าโดยส่วนมากแล้วผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน หรืออยากให้ด้านในภายของตนเองสะดุดตาด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายในแบบมินิมอล ก็จะเลือกใช้พื้นลามิเนตกัน โดยคุณสมบัติที่น่าสนใจของพื้นลามิเนตนั้นก็มีมากมายทีเดียว ลองมองส่วนที่ดีและส่วนที่เสียของพื้นลามิเนตกัน
ข้อดี
- ให้สัมผัสเหมือนพื้นไม้ได้ในระดับหนึ่ง
- ทนต่อแรงตกหรือแรงกดกระแทก
- สีแล้วก็ลายไม่ซีดเซียวจางง่าย
- สามารถจัดตั้งได้ง่ายรวมทั้งใช้เวลาไม่นาน
- ราคาไม่สูงเกินความจำเป็น
ข้อบกพร่อง
- มีโอกาสบวมจากน้ำได้ง่าย
- ไม่ปลอดภัยจากการถูกปลวกกิน
- มีโอกาสเสี่ยงต่อการเปลี่ยนสภาพหดขยาย
- จำเป็นต้องให้ความใส่ใจสำหรับในการดูแลความสะอาด
- เป็นรอยได้ง่าย
.

.
พื้นลามิเนตที่เสียรูปเพราะน้ำซึมจากกระจก
สำหรับข้อดีของการใช้พื้นลามิเนตนั้นก็เป็น คุณจะได้ผิวสัมผัสของความเป็นหลักไม้ได้ในระดับหนึ่ง และการใช้เครื่องเรือนขนาดใหญ่ที่น้ำหนักมากมายก็ไม่ทำให้พื้นลามิเนตเกิดความทรุดโทรมได้ง่าย อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อพิจารณาถึงข้อบกพร่องดูแล้ว พื้นลามิเนตนั้นเหมาะกับบ้านที่มีคนดูแลเสมอๆ ด้วยเหตุว่าเมื่อกำเนิดมีน้ำหกที่พื้นลามิเนต ก็ต้องรีบชำระล้าง เพราะว่าจะเกิดรอยน้ำได้ง่าย แถมยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการบวมน้ำได้อีกด้วย แน่นอนว่าปัญหาการบวมน้ำของพื้นลามิเนตนั้นจะก่อให้เกิดฝูงปลวกไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะเข้ามาทำลายพื้นเมืองของคุณ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วแม้คุณเป็นคนที่จะต้องปฏิบัติงานนอกบ้านหลายชั่วโมงจนถึงแทบไม่ว่างดูแลบ้าน การเลือกพื้นลามิเนตดูจะไม่ค่อยเหมาะสมอย่างยิ่งนัก
 
.

.

3. พื้นเอ็นจิเนียร์วูด
พื้นเอ็นจิเนียร์วูดนั้นเป็นพื้นที่มีคุณสมบัติของผิวสัมผัสแบบไม้เยอะที่สุด การเลือกใช้พื้นเอ็นจิเนียร์นั้นจะช่วยทำให้บ้านของคุณสวยได้มากยิ่งขึ้น แถมให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหราได้ในแบบที่คุณอยาก แต่การเลือกใช้พื้นเอ็นจิเนียร์นั้นก็มีข้อเสียอยู่เช่นเดียวกัน ลองมามองกันว่าข้อเสียที่ว่านั้นจะมีเรื่องมีราวอะไรกันบ้าง
จุดเด่น
- ผิวสัมผัสราวกับไม้จริง
- มีความแข็งแรงทนทาน
- ทนต่อการบิดงอได้ดี
- สามารถขัดทำสีใหม่ได้
จุดอ่อน
- ทนต่อความชื้นได้น้อย
- เป็นที่โปรปรานของปลวก
- จำต้องดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ
- ราคาสูง
.

.
พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ที่มีปัญหาเชื้อราเหตุเพราะน้ำเข้าทางหน้าต่าง
อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่า พื้นไม้เอ็นจิเนียร์นั้นมีความงดงามและให้ผิวสัมผัสที่เหมือนไม้จริงๆซึ่งนั้นเป็นจุดเด่นที่เหมาะสมกับชอบให้บ้านสวยสดงดงามอย่างที่อยากได้ แต่ว่าเมื่อพิจารณาถึงข้อบกพร่องแล้ว การใช้พื้นเอ็นจิเนียร์ในบ้านทั้งหลังนั้นจะมีค่าใช้จ่ายจำนวนมากทีเดียว รวมทั้งหากไม่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เรื่องของความสะอาดด้วยแล้ว ก็จะทำให้เกิดรอยรวมทั้งคราบฝังลึกได้ง่าย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีความเสี่ยงต่อการเกิดเชื้อราจากความชื้น และก็กรณีของการเกิดปลวกกินได้ง่ายอีกด้วย
.

.
พื้นไม้ญี่ปุ่น ทำมาจากสิ่งของ Polypropylene (PP)
.
4. พื้นไม้ญี่ปุ่น ทำจากอุปกรณ์ Polypropylene (PP)
พื้นไม้เทียม PP หรือ พื้นไม้ญี่ปุ่นนั้นเป็นพื้นไม้กันน้ำ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจในเรื่องของความชื้น หรืออย่างในกรณีที่ทำน้ำหกก็สามารถเช็ดได้ตามปกติโดยไม่ต้องกลัวว่าพื้นจะมีการบวมน้ำ ที่สามารถแช่อยู่ในน้ำได้เป็นเวลานาน โดยไม่เป็นรอยเปื้อนเชื้อราอะไร โดยข้อดีขอเสียของพื้นไม้ญี่ปุ่นมีดังนี้
ข้อดี
- ให้สัมผัสแบบผิวไม้
- แข็งแรงต่อน้ำและความชุ่มชื้น
- ไม่มีปัญหาเรื่องปลวก
- ดูแลรักษาได้ง่าย
- ราคาไม่สูง
ข้อเสีย
- ให้สัมผัสแบบผิวไม้ที่น้อยกว่าพื้นเอ็นจิเนียร์
- ความคงทนถาวรน้อยกว่าพื้นไวนิล
.

.
พื้นไม้ญี่ปุ่นหน้างานจริงในประเทศไทย
.

.
สำหรับเพื่อการเลือกใช้พื้นไม้กันน้ำนั้นแม้บ้านของคนใดกันแน่ที่อยากตกแต่งในแบบสไตล์มูจิ หรือมีกลิ่นอายของความเป็นบ้านแบบประเทศญี่ปุ่นการใช้พื้นไม้กันน้ำก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้ในเรื่องของรายจ่ายก็ยังไม่สูงอีกด้วย จบปัญหาทั้งความชื้นแล้วก็ปัญหาของปลวก แต่ว่าอย่างไรก็ตามในเรื่องของผิวสัมผัสก็ยังเป็นรองพื้นเอ็นจิเนียร์อยู่เพียงเท่านั้น
เมื่ออ่านมาถึงนี้จะมองเห็นได้ว่าพื้นแต่ละประเภทก็มีจุดเด่นข้อบกพร่องที่แตกต่างซึ่งสำหรับการเลือกซื้อก็ต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมซะก่อนว่าอยากแต่งบ้านในสไตล์แบบใดและมีงบประมาณมากน้อยไหม ที่สำคัญจะต้องไม่ลืมเลือนที่จะเลือกใช้พื้นที่มีคงทนถาวร ดูแลรักษาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งถ้าใครพอใจในเรื่องพื้นไม้กันน้ำ แบบญี่ปุ่นก็สามารถเข้าชมแบบต่างๆพอดี
www.minimahouse.com
 โดยพื้นไม้กันน้ำของตรงนี้ผลิตในประเทศประเทศญี่ปุ่น 100% แถมยังมีรับประกันให้อีก 10 ปีอย่างยิ่งจริงๆ คนไหนที่อยากแต่งบ้านให้ได้สไตล์มูจิๆก็เข้าไปดูกันได้เลย
.

.
สนใจสินค้าพื้นไม้ลามิเนต หาซื้อได้ที่นี่ https://goo.gl/wvRHST
Website พื้นไม้ลามิเนต https://www.minimahouse.com

Tags : พื้นไม้ลามิเนต,พื้นไม้กันน้ำ,พื้นไม้เอ็นจิเนียร์

11
ต้องการงามไม่ต้องเสี่ยงกับการศัลยกรรมเสริมจมูกให้มีความสวยงามเป๊ะและไม่เป็นอันตราย
ทำไมต้องเสริมจมูก เพราะความสวยสดงดงามในยุคนี้ จำเป็นต้องบอกเลยค่ะว่า มาแรงมาก แล้วก็กำลังเป็นที่นิยม โดยยิ่งไปกว่านั้นกระบวนการทำศัลยกรรมจมูก เพราะว่าคนไทยและก็คนเอเชียนั้นมีโครงหน้าที่แบนกว่าชาวยุโรป ทำให้การเสริมจมูกนั้นเป็นที่พอใจรวมทั้งมีคนไปเข้ารับบริการสถาบันเสริมความสวยงามกันมากเพิ่มขึ้น แต่การทะศัลยกรรมที่ดีนั้นจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญด้วยนะคะ แล้วก็จึงควรเรียนข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับการศัลยกรรมจมูกเพื่อคุณรู้ถึงข้อควรระวัง ทั้งยังก่อนและก็หลังการเรสิมจมูกที่ถูกต้องเพื่อให้จมูกของคุณเป็นทรงสวย และไม่มีปัญหาหลังการผ่าตัดด้วยจ้ะ ซึ่งก่อนที่จะไปพูดประเด็นการเสริมจมูกเพิ่ม เรามารู้กันก่อนดีมากกว่าค่ะว่าการทำศัลยกรรมนั้นมีข้อดีอย่างไรบ้าง
.

.
ข้อดีของการทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่ไหนดี
การศัลยกรรมนั้น เป็นการปรับปรุงแก้ไขรูปร่าง และหน้าตาของผู้รับบริการ เพื่อดูดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ทั้งยังเป็นการเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับผู้กระทำศัลยกรรมด้วย แต่ว่าการศัลยกรรมนั้น จึงควรเลิกที่ความพอเหมาะ แล้วก็พอเหมาะพอควรกับตัวเองมากกว่า รวมทั้งควรจะทำหารือหมอว่า ส่วนไหนของบริเวณใบหน้าคุณที่อยากได้ปรับแก้ และก็หากทำแล้วควรจะมีการดูแลตนเองยังไง ซึ่งแนวทางการทำศัลยกรรมนั้น คุณควรต้องนึกถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ฉะนั้นจะต้องเลือกคลินกสำหรับการทำศัลยกรรมที่มีความปลอดภัย ทั้งยังในเรื่องของความสะอาดในคลินิกที่เข้ารับบริการ ความชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการทำศัลยกรรมเฉพาะทาง รวมถึงการบริการของคนที่ทำหน้าที่ในการต้อนรับด้วย โดยเหตุนี้การเลือกคลินิกรวมทั้งหมอสำนักงานศัลยกรรมให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมที่บริเวณส่วนไหนของร่างกายก็ตามจำเป็นต้องเลือกสถานพยาบาลแล้วก็แพทย์ให้ดี ทำการศึกษาก่อนจะไปศัลยกรรม เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่จะตามมา รวมทั้งอย่านึกถึงแค่ว่าแพงถูก ราคาโปรสิ่งเดียว จึงควรเลือกแพทย์ฉพาะทางที่มีความชำนิชำนาญ และก็จะต้องเป็นสถานพยาบาลที่เหมาะมีใบอนุมัติประกอบกิจการแล้วเท่านั้น
.

.
ข้อควรทราบสำหรับคนที่อยากทำศัลยกรรมจมูก
จากคำโบราณที่เคยกล่าวไว้ว่า ไก่สวยเนื่องจากว่าขน คนงามเพราะว่าแต่งเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นนะคะ ไม่ว่าจะสมัยใดยุคใด คำโบราณนี้ก็ยังใช้ได้เสมอ เพราะว่าการที่ผู้ที่งามได้นั้น มีหลายสาเหตุ แม้กระนั้นสำหรับคนที่ต้องการสวยด้วยศัลยกรรมนั้น ซึ่งเป็นค่าความนิยมของคนสมัยใหม่ ซึ่งเรามีข้อเสนอดีๆสำหรับผู้ที่อยากจะศัลกรรมเพื่อให้ตนเองดูดีขึ้น หากพร้อมแล้วไปมองกันเลยค่ะ
1.เสริมจมูกที่แหน่งใดดี จำเป็นต้องที่สถานพยาบาลที่เชื่อใจได้ มีหมอเฉพาะทาง
เป็นข้อที่สำคัญที่สุดนะคะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมจมูก ด้วยเหตุว่าคลินิศัลกรรมที่มีมาตรฐาน จะมีกลุ่มแพทย์ที่มีความชำนิชำนาญในด้านศัลกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รวมทั้งมีทีมงานที่มีความเป็นมือโปรสูง ทำให้คุณมีความปลอดภัยและไม่เสี่ยง
2.เล่าเรียนการศัลยกรรมจมูกให้เข้าใจอย่างถูกต้อง
ก่อนที่จะคุณจะเข้าไปศัลกรรมจมูกนั้น ควรมีการปรึกษาขอคำแนะนำหมอผู้ที่มีความชำนาญก่อน ซึ่งหมอจะกระทำการประเมิน และก็วินิจฉัยถึงข้อบกพร่องที่คุณอาจที่จะปรับแต่ง และก็เปลี่ยนให้ดูดียิ่งขึ้นด้วยนะคะ ถ้าว่าเชื่อฟัง รวมทั้งศึกษาเล่าเรียนการศัลกรรมมาดีแล้ว ก็ไม่เป็นอันตรายและก็เชื่อมั่นได้แล้วจ้ะ
.

.
3.ไม่เสพติดการศัลยกรรม เสริมจมูก
ซึ่งการเสพติดการศัลกรรมที่มากจนถึงเกินไป จะส่งผลเสียต่อร่างกายนะคะ แล้วก็บางทีอาจจะก่อให้เกิดผลกระทบอันอื่นตามมาได้ โดยเหตุนั้นแนวทางการทำศัลยกรรมควรจะอยู่ในข้อเสนอแนะของหมออย่างใกล้ชิดจะดีเยี่ยมที่สุดค่ะ
วิธีการทำศัลยกรรมเสริมจมูก
ซึ่งการเสริมจมูกนั้น ปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์ได้พัฒนาไปไกลมากเพิ่มขึ้น ทำให้แพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำจมูกนั้น สามารถผ่าตัดเสริมจมูกได้ในเวลาอันสั้นมากมาย เมื่อทำเสร็จ ก็สามารถกลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านได้เลยในทันที อีกทั้งการมีจมูกที่โด่งขึ้นรับกับบริเวณใบหน้า ก็จะทำให้บริเวณใบหน้าดูสวย ดูดีเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็ที่สำคัญก็คือ ทำให้มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นมากกว่าเดิมอีกด้วย
เมื่อก่อนที่จะไปเสริมจมูกนั้น จำเป็นที่จะต้องศึกษาถึงจุดเด่นข้อตำหนิ รวมทั้งการดูแลตนเองในระยะยาว เพื่อคงรูปให้จมูกของคุณงามถัดไป ทั้งยังสำหรับเพื่อการเสริมจมูกนั้น จำเป็นจะต้องเลือกหมอเฉพาะทางที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการเสริมจมูกโดยเฉพาะ ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ที่ประเมินว่า ความสูงแล้วก็ทรงจมูกแบบไหนที่จะรับและเข้ากับรูปหน้าของคุณสูงที่สุด ซึ่งแต่ะเคสจะต่างกัน ขึ้นอยู่กับรูปหน้าของแต่ละคนด้วย รวมทั้งควรเชื่อฟังและทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดในเรื่องที่เสริมจมูกเสร็จแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดการอักเสบ บวม หรือเป็นผลข้างๆ
ข้อควรรู้ก่อนไปทำศัลยกรรมจมูก
.

.
กระบวนการทำจมูกนั้น เป็นการทำศัลยกรรมที่มีคนทำมากมายมาเป็นลำดับที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่า กระบวนการทำจมูกจะช่วยทำให้บริเวณใบหน้าดูดี ดูงดงาม หรือหล่อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้ และยังเสริมความเชื่อมั่นให้กับตนเองเพิ่มมากขึ้นด้วย แต่วิธีการทำจมูกนั้น จะต้องมีข้อควรระวังก่อนเข้ารับบริการจากสถานพยาบาลเสริมความสวยสดงดงาม ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
1.เล่าเรียนข้อมุลต่างๆในการเสริมจมูกอย่างประณีต
การทำจมูกนั้น มีอีกทั้งข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นจำเป็นที่จะต้องเรียนก่อนว่า ถ้าเกิดทำจมูกมาแล้ว ต้องระแวดระวังอะไรบ้าง ของกินจำพวกไหนที่หมอไม่เสนอแนะให้ทานในตอนที่พึ่งทำจมูกเสร็จใหม่ๆรวมถึงสิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวังในระยะยาวด้วย
2.จำเป็นต้องเข้าใจว่า ซิลิโคนสำหรับเสริมจมูกนั้นต่างกันเช่นไรแล้วก็ควรที่จะเลือกใช้อย่างไร
 เพราะว่า เสริมจมูกที่ไหนดี ซิลิโคนในการเสริมจมูกนั้น จะมีความไม่เหมือนกัน ไม่เหมือนกัน ซึ่งจะอยู่ที่คุณเลือก และก็อยู่ที่ข้อเสนอของแพทย์ด้วย
3.เลือกคลินิกเสริมความสวยที่มีมาตรฐานและก็ไม่มีอันตรายมีหนังสือรับรองแล้วก็ใบอนุญาต
คุณจำเป็นต้องเลือกคลินิกเสริมความงดงาม ที่มีความน่าไว้วางใจ มีขอประกอบกิจการอย่างชัดเจน รวมทั้งควรจะมีหมอที่ชำนาญการเฉพาะทางเพื่อให้คุณสามารถเข้ารับบริการสำหรับเพื่อการทำจมูกได้แบบปลอดภัย
.

.
4.ควรเข้าไปพบหมอเพื่อขอความเห็นก่อนที่จะมีการเสริมจมูก
ก่อนที่คุณจะทำจมูก คุณจะต้องเข้าไปปรึกษาแพทย์ก่อนว่า ใบหน้าของคุณควรจะทำจมูกแบบไหน ทรงไหนถึงจะรับกับบริเวณใบหน้าให้สูงที่สุด ซึ่งจะมีผลให้วิธีการทำจมูกแล้วออกมาสวย ดูอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็การละเมิดทำจมูกที่โด่งจนเหลือเกิน แม้กระนั้นเนื้อจมูกของคุณน้อย จะนำมาซึ่งการทำให้ซิลิโคนทะลุ รวมทั้งเป็นโทษได้ ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะเสริมจมูกตามทรงและลักษณะที่หมอเสนอแนะให้คุณจะดีเยี่ยมที่สุด
เสริมจมูกที่แห่งไหนดีให้ปลอดภัยไร้กังวล
ถ้าคุณมีความคิดที่อยากจะพัฒนาและก็เปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาของตนเองให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจรวมทั้งเพิ่มจังหวะให้ตัวเอง แล้วก็ปรับปรุงแก้ไขจุดอ่อนของคุณ การเลือกกรรมวิธีการศัลยกรรมเป็นการตอบโจทย์ที่ดี แม้กระนั้นการศัลยกรรมมิได้มีเพียงแค่ข้อดีอย่างเดียวเท่านั้น มีข้อเสียด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากว่าเลือกไปทำหมอกระเป๋า หรือคลินิกเสริมความสวยงามที่มิได้มาตรฐาน หากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า ควรเลือกสถานพยาบาลศัลยกรรมอย่างไรดี ไปดูกันเลย
1.เลือกคลินิกเสริมจมูกที่ตามมาตรฐาน ปลอดภัยแค่นั้น
ในการเลือกคลินิกศัลยกรรมเสริมเสริมหรือแก้จมูกที่ไหนดีนั้น จำเป็นจะต้องเลือกที่มีมาตรฐาน รวมทั้งมีใบขออนุญาตถูกต้อง ซึ่งผู้ที่จะทำศัลยกรรมต้องดูข้อนี้เป็นสำคัญ ควรจะมีความน่าไว้ใจ จำเป็นต้องไม่เห็นแก่ราคาที่ถูกจนไม่น่าเชื่อถือ
2.ควรมีแพทย์ชำนาญการด้านกระบวนการทำศัลยกรรมจมูกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
สำหรับสถานพยาบาลที่คุณเลือก คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกสถานพยาบาลที่มีกลุ่มหมอที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมจริงๆรวมทั้งมีความรู้และความเข้าใจ ความรู้ความเข้าใจเพียงพอที่คุณจะเลือกเข้าไปใช้บริการได้
3.เลือกสถานพยาบาลสำหรับในการเสริมจมูกที่ราคาสมควรไม่แพงหรือถูกจนถึงเกินความจำเป็น
ราคาก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ผู้ทำศัลยกรรมให้ความสนใจ ซึ่งต้องเลือกคลินิกที่มาคาที่เหมาะสมผิดจนกระทั่งเหลือเกิน เนื่องจากว่าแม้ว่าคุณเลือกราคาที่ถูกจนเกินความจำเป็น ซิลิโคนที่ใช้ รวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆบางทีก็อาจจะมิได้มาตรฐาน ด้วยเหตุนี้ควรที่จะเลือกราคาที่เหมาะสมจะดีมากกว่า
4.เลือกสถานพยาบาลที่มีเครื่องมือการการหมอที่ครบครันแล้วก็ล้ำยุค
จะต้องเลือกสถานพยาบาลที่มีเครื่องมือเครื่องใช้ที่ครบครัน รวมทั้งควรจะมีความล้ำยุค เพื่อแนวทางการทำศัลยกรรมได้ออกมาเร็ว และไม่มีอันตรายอีกด้วย
.

.
การดูแลตนเองภายหลังจากกระบวนการทำเสริมจมูก
ภายหลังที่คุณได้ทำการเสริมจมูกไปแล้ว จะต้องมีแนวทางการดูแลตนเองอย่างไร ให้ปลอดภัย และไม่เกิดการอักเสบหรือมีการติดโรคในภายหลัง ซึ่งวันนี้พวกเรามีคำตอบมากัน ไปดูกันเลย
1.จะต้องกินยาที่หมอจัดมาให้อย่างเคร่งครัด
หลังจากการเสริมจมูกไปแล้ว หมอจะจ่ายยามาให้ ซึ่งคุณจำเป็นที่จะต้องรับประทานยาดังที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัดและควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนที่จะมีการเสริมจมูกเพราะว่า คุณเคยมีประวัติการแพ้ยาชนิดไหนมาก่อนหรือไม่
2.ใช้เจลสำหรับในการประคบเย็นเพื่อลดการบวมและก็การอักเสบ
ซึ่งการประคบเย็นนั้น จะช่วยลดอาการบวมได้ ซึ่งเจลที่ใช้จะเป็นเจลแผ่นเล็ก ซึ่งจะสะดวกสำหรับการประคบจมูกมากกว่า
3.ใช้น้ำเกลือล้างแผลให้สะอาด
ซึ่งจะต้องใช้คัตตอนบัตสำหรับการจุ่มลงในน้ำเกลือแล้วเอามาชำระล้างที่แผล ทำให้รอบคอบและก็เบาไม้เบามือนะคะ
4.ควรใช้หมอนรองคอสำหรับเพื่อการนอน
สำหรับผู้ที่พึ่งเสริมจมูกมาควรใช้หมอนรองคอ เนื่องจากว่าจะสบายมาขึ้นกว่าเดิม
5.ควรจะนอนหงาย โดยมีหมอนรองคอด้วย
ซึ่งจำเป็นที่จะต้องนอนหงายเพื่อไม่ให้จมูกได้รับการกระทบกระเทือน แล้วก็การมีหมอนรองคอจะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลว่าในช่วงเวลากลางคืน จะลืมตัวนอนตะแคงด้วย
.

.
การเสริมจมูกมาในระยะแรกๆจึงควรปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของแพทย์อย่างเคร่งเครัดนะคะ และควรจะงดอาหารแสลง ซึ่งจะทำให้แผลกำเนิดอาการบวมแต่ว่าติดเชื้อโรคได้ค่ะ ซึ่งแม้ว่าหากคุณกำลังมองหาคลินิกในการศัลยกรรมเสริมจมูกที่มีความปลอดภัย มีหมอเฉพาะทางที่มีความชำนิชำนาญในการดูแลคุณ พร้อมด้วยมีการบริการที่ดี พวกเราขอชี้แนะตรงนี้เลย เสริมจมูกที่ไหนดี https://kpsclinic.com/ ซึ่งเป็นสถานพยาบาลที่มีความปลอดภัย รวมทั้งมีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่จะดูแลคุณอย่างยอดเยี่ยม พร้อมด้วยในคำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลตัวเองอีกทั้งก่อนแล้วก็ข้างหลังการทำศัลยกรรม นอกนั้นที่คลินิกยังสะอาด ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่งาม น่าเข้าไปใช้บริการ รวมทั้งตรงนี้ยังมีเครื่องมือด้านการแพทย์ที่ครบถ้วน และก็ทันสมัยเป็นอย่างมากอีกด้วย รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ท่านได้เลือกอีกด้วยล่ะค่ะ ซึ่งแม้ว่าคุณต้องการมีจมูกที่เป็นทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับให้บริเวณใบหน้าให้มองหวานขึ้น บริเวณใบหน้ามองดูมีมิติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ลองเข้ามาใช้บริการเสริมจมูกที่นี่สิค่ะ รับรองว่าคุณจะมีใบหน้าและจมูกที่สวยกลับไปอยู่บ้านไปอย่างแน่แท้ รวมทั้งแพทย์รวมทั้งข้าราชการที่คลินิกทุกคนรอต้อนรับแล้วก็ให้บริการคุณอย่างยอดเยี่ยม ให้คำปรึกษาแล้วก็พูดคุยอย่างสนิทสนมอีกด้วย อย่างงามไม่ต้องคอย เพียงแค่มาหาคุณหมอ เราจัดให้ค่ะ
.
สนใจรายละเอียดเสริมจมูก ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/kpsclinic
Website เสริมจมูกที่ไหนดี https://kpsclinic.com

Tags : แก้จมูกที่ไหนดี,เสริมจมูกที่ไหนดี,เสริมจมูก

12

 
ลดล้างสต๊อก ลดมากยิ่งกว่าเดิม ได้สินค้าครบจบที่เดียว ส่งท้ายปีกับ Kiddo Pacific Warehouse Sale 2018 กับ
มหกรรมลดสินค้าแม่แล้วก็เด็ก รวมทั้งของเล่นเด็กลิขสิทธิ์แท้แบรนด์ดังมากมาย ลดสูงสุดถึง 90%
วันที่ 29 พ.ย. - 2 ธ.ค. 61 เวลา 10.00-18.00 น. ณ คลังสินค้าพัฒนาการ 30

พบกับแบรนด์ Chicco, Graco, Baby Jogger, Vtech , Skip Hop , Leap Frog, Trunki, Peppa Pig, PJ Masks, Paw Patrol, Hatchimals, Shopkins, Disney Princess, Disney Frozen, Disney Cars, Tsum Tsum, Mickey&Minnie, Powerpuff Girls ,Minions, เต่านินจา, Marvel, Crayola และ 4M ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นเด็ก คาร์ซีท เตียงเด็ก รถขาไถ เสื้อผ้าเด็ก เบบี้ มอนิเตอร์ ของใช้แม่และเด็ก หม้อนึ่ง ขวดนม ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก ของเล่นราคาถูก ตุ๊กตา ของเล่นสะสม ฟิกเกอร์ ชุดคอสตูม และอีกมากมาย แล้วเจอกันค่ะ
 


รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม คลิ๊ก https://goo.gl/MRMLWC
พิกัดสถานที่จัดงาน : https://goo.gl/maps/bwK8Mw8kL5r
การเดินทางมาสถานที่จัดงาน : https://goo.gl/ExX6jy
พิกัดสถานที่จอดรถ : https://goo.gl/maps/34gGartQRFD2
การเดินทางมาสถานที่จอดรถ :https://goo.gl/qocyKw
 
สอบถามเพิ่มเติม
 
• Line@kiddopacific (มี @ ด้วยนะคะ)
 
• Inbox Facebook Kiddo Pacific
 
• โทร 02-3002565

 • เว็บไซต์ www.kiddopacific.com

หมวดหมู เกี่ยวกับ งานลดราคา สินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก ของเล่นเด็ก ของเล่นเด็ก ,รถเข็นเด็ก ,สินค้าลดราคา
ที่มา : https://goo.gl/MRMLWC

Tags : ของเล่นเด็ก,รถเข็นเด็ก,สินค้าลดราคา

13
โดราเอม่อน 27 มิถุนายน 2561 โดราเอม่อนตอนพอถึงหน้าร้อนก็ต้องเข็มกลัดเล่าเรื่องผี FULL HD คลิก >> https://goo.gl/sGwJwq << ปังสุด
.

.
การ์ตูนโดราเอม่อน ดูฟรี คลิก >> https://goo.gl/ujMLCg
.
กด Like >> https://th-th.facebook.com/doraemontv
โดเรมอน การ์ตูนโดราเอมอน รวม Doraemon ทุกตอนดูฟรี
ดูโดเรมอนย้อนหลัง https://th-th.facebook.com/doraemontv/videos
.
https://goo.gl/kQkN4Z
http://bit.ly/2yLKqCD
Theme แต่งงานโดเรมอน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/892784397510212
ออมสินDoraemon https://www.youtube.com/watch?v=DbvE-axu0zA
กระปุกออมสินโดราเอม่อน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/773508792771107
รถบังคับโดเรม่อน https://www.youtube.com/watch?v=JMClsZVKDNU
นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต https://vimeo.com/144320593
ตู้คีบตุ๊กตา https://www.youtube.com/watch?v=G6m4xOnjUnc
โคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
ตุ๊กตาเขี้ยวกุด https://www.instagram.com/p/BTnZv4PFsYk/
จระเข้งับนิ้ว https://www.youtube.com/watch?v=8XsmKsdKksY
.
#โดราเอมอน #Doraemon #การ์ตูนโดราเอมอน #ดูโดเรม่อน #Doraemonดูฟรี #ดูการ์ตูนโดราเอมอน #โดเรม่อนตอนใหม่ #DoraemonTV #โดราเอมอนวันนี้ #GadGetMaShow

Tags : โดเรม่อน,Doraemon,โดราเอมอน

14
ทำไมต้องดูไลน์ทีวี จากต่างประเทศ เพราะแนวทางดู Line TV จากต่างประเทศ
เวลาคนไทยในต่างแดนอยากดูไลน์ทีวี เราอาจจะเจอหน้าจอนี้กัน
.

.
วันนี้ผมจะมาเสนอแนะวิธีที่ทำให้พวกเราสามารถดูไลน์ทีวีได้​ ดูไลน์ทีวี จากต่างประเทศ “ฟรี” ขอรับ มีเพียงแค่ 3 ขั้นตอนกล้วยๆใช้เวลาไม่เกิน 3 นาทีก็จะ setup เสร็จครับ ต่อไปนอนดูซีรี่ได้ตามสะดวกเลยครับผม :D
วิธีที่พวกเราจะมาใช้กันในวันนี้เป็นติดต่อคอมของเราผ่านไทย เพื่อให้ไลน์คิดว่าพวกเราอยู่ในประเทศไทยครับ
ข้อแรกเลย จำเป็นต้องขอบอกก่อนว่าเทคนิก ดู Line TV จากต่างประเทศ นี้ใช้ได้เฉพาะบนคอมพิวเตอร์แค่นั้นครับผม
1. (สำหรับคนที่ดูผ่านมือถือ ทดลองเข้า link นี้ได้ขอรับ)
มาเริ่มกันดีกว่า:
(สำหรับคนที่ใช้ Google Chrome ข้ามข้อนี้เลยได้นะครับ) ถ้าหากใช้อย่างอื่นคลิกตรงนี้เพื่อดาวน์โหลด Google Chrome เลยครับ
2. คลิกตรงนี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรมครับผม
.

.
ลองสังเกตดูครับ ถ้าเกิด install เป็นระเบียบจะมองเห็นธงชาติไทยบน Chrome นะครับ แบบงี้>>
.

.
3. เข้าเว็บ Warpmethere.com แล้วกด “กดที่นี่เพื่อเชื่อมต่อครับผม” เป็นอันเป็นระเบียบเรียบร้อยสำหรับการ ดูไลน์ทีวีไม่ได้ นะครับ :)
.

.
ข้างหลังดูเสร็จ บางครั้งอาจจะกลับไปที่เว็บ warpmethere.com เพื่อตัดการเชื่อมต่อก็ได้ขอรับ พวกเราจะได้เข้าเว็บไซต์ต่างถิ่นต่างๆได้เร็วเหมือนเดิม ไม่ต้องให้ทราฟฟิกของเราเดินทางอ้อมโลกกลับไปที่ไทย
จริงๆเทคนิกนี้ใช้ได้กับหลายๆเว็บที่บังคับว่านักอ่านจำต้องอยู่ในไทยเช่นเดียวกัน ทดลองดูครับผม หวังว่าจะใช้งานได้ส่วนผมไปนอนดูซีรี่ต่อละครับ :P
.
สนใจ ดูไลน์ทีวี จากต่างประเทศ ติดต่อได้ที่นี่
Website ดูไลน์ทีวีไม่ได้ https://warpmethere.com

Tags : ดูไลน์ทีวี จากต่างประเทศ,ดู Line TV จากต่างประเทศ

15
ส่งของไปต่างประเทศ ผ่าน DHL EXPRESS ส่งของไปที่ต่างประเทศ ข้าวของอะไรบ้างที่คุณควรส่งและไม่ควรจะส่งของไปยังต่างประเทศผ่าน DHL Express กล้วยๆกับเรา SHIPPING.IN.TH ส่งของไปยังต่างประเทศ
.

.
ถ้าเกิดคุณวางแผนที่จะส่งพัสดุไปทั่วทั้งประเทศหรือแม้แต่ส่งของไปต่างประเทศ ทางที่ดีควรติดต่อมาและสอบถามกับแผนก DHL Express ที่มีผู้ที่มีความชำนาญด้านการส่งของและก็มีความตั้งใจที่จะให้ความรู้และก็บริการแก่ลูกค้าทุกคน กับทุกปริศนาตัวอย่างเช่น ฉันจะส่งของนี้อย่างไร? หรือ พัสดุชิ้นนี้ฉันต้องส่งด่วนเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้นหรือ? แล้วรายการใดบ้างที่ฉันจะต้องพิจารณาก่อนหนแรกที่จะส่ง? ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนที่จะที่โทรหา เรามีข้อมูลทั้งสิ้นเกี่ยวกับเงื่อนไขและข้อควรคำนึงที่สำคัญสำหรับการจัดส่งของผ่าน DHL Express ได้จากที่นี่
.
ก่อนจะส่งของไปต่างประเทศ ส่งของไปจีน DHL นั้น คุณต้องตระหนักเกี่ยวกับน้ำหนักแล้วก็ขนาดไว้เสมอ
ด้วยเหตุว่าพัสดุสิ่งของต่างๆมีขนาดที่แตกต่าง เพื่อจัดส่งทางรถตู้หรือเรือบินได้อย่างสะดวก บริการส่งพัสดุด่วน Express ส่งของไปประเทศเกาหลี ทั้งหลายแหล่จึงจะจัดส่งเฉพาะพัสดุภัณฑ์ที่มีความยาวสูงสุด 120 เซนติเมตรเท่านั้น แต่สำหรับ DHL Express นั้นมีบริการที่ยืดหยุ่นมากกว่านี้ ด้วยเหตุว่ามีบริการพื้นที่พิเศษเพื่อจะรองรับการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่มากยิ่งกว่าที่กำหนดไว้ หรือมีขนาดน้ำหนักที่มากกว่า 30 กิโลกรัม ในกรณีนี้ควรจะซักถามเงื่อนไขพิเศษจาก ข้างบริการลูกค้าของพวกเราหรือ ทาง DHL Express เพื่ออธิบายรายละเอียดที่นอกจากแสดงไว้หมายถึงน้ำหนักเกิน 30 กิโล ความยาวเกิน 120 เซนติเมตร (เพราะบางบริการจะสามารถให้บริการได้ถึง 1000 โล ขนาดจะมีแบบไม่มีพาเลทด้วย) ส่งของไปจีน ข้อปฏิบัติเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อันตราย
.

.
คุณกำลังจัดส่งอุปกรณ์ที่เกิดอันตรายหรือไม่? มั่นใจได้กับการให้บริการจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขนส่งสิ่งของอันตรายของ DHL Express มีบริการให้คำแนะนำสำหรับรายการสินค้าต้องห้ามแล้วก็ผลิตภัณฑ์ที่ถูกจำกัดดังนี้เพื่อให้คุณมั่นใจว่าการจัดส่งของคุณจะไม่กำเนิดปัญหาใดๆในระหว่างการจัดส่ง ส่งของไปต่างประเทศ ด้วยเหตุดังกล่าวการส่งของผ่าน DHL จะมีการทำตามระเบียบดังต่อไปนี้ในฐานะหัวหน้าด้านการขนส่งรวมทั้งโลจิสติกส์สุดยอด:
.
กฎเกณฑ์ของ IATA สำหรับในการขนส่งทางอากาศซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่กระทำตามกฎของ ICAO รวมทั้งสายการบินทุกหัวระแหงที่ดำเนินการตามแบบแผนของ IATA
กฎที่ต้องปฏิบัติตาม ADR สำหรับในการขนส่งทางถนนหนทางซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่ได้ใช้อนุสัญญา ADR ในข้อบังคับของตนเองรวมทั้งสำหรับสหภาพยุโรประเบียบ EU เกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์อันตราย
จัดส่งสินค้าที่มีหรือบรรจุแบตเตอรี่ลิเธียม ใช้ประโยชน์กับการจัดส่งแบตเตอรี่ลิเธียมที่ใช้ในแล็ปท็อปสมาร์ทโฟนและก็เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆ
ผลิตภัณฑ์ปลอมหรือละเมิดลิขสิทธิ์เป็นเรื่องต้องห้าม
.
เป็นแนวทางความปลอดภัยของส่งของไปเกาหลี DHL Express ห้ามขนส่งสินค้าลอกเลียนแบบผ่านทางเครือข่าย DHL ศุลกากรจะได้รับการแจ้งจากพวกเราถ้าเกิดพวกเรามีเรื่องที่น่าสงสัยนิดหน่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นที่นำเข้ามา เนื่องมาจากการขนส่งและขายสินค้าเลียนแบบเป็นของผิดกฎหมายในหลายประเทศเจ้าหน้าที่ทางการศุลกากรมักจะยึดผลิตภัณฑ์และลงอาญาผู้บริโภคผลิตภัณฑ์หรือสั่งสินค้าเข้ามา
.

.
สินค้าที่อ่อนไหวด้านเวลาหรืออุณหภูมิการจัดส่ง
การจัดส่งของกินรวมทั้งเภสัชกรรมมีลักษณะท่าทางที่จะมีข้อกำหนดที่ชี้เฉพาะมากเพราะว่าความแตกต่างของอุณหภูมิรวมทั้งวันที่หมดอายุ แต่ว่าคุณมั่นใจได้ไพเราะผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้อยู่ในมือที่ปลอดภัยอย่าง ส่งของไปต่างประเทศ DHL Medical Express ที่มีความชำนาญ, ได้ดูแลเวลาแล้วก็อุณหภูมิสำหรับในการจัดส่งที่มีความวิจิตรบรรจงสำหรับ Life Science เป็นเวลายาวนานหลายปีแล้ว รวมถึงการจัดส่งยาเพื่อการค้นคว้าตลอดจนจัดหาโรงพยาบาลสำหรับวัสดุทางสถานพยาบาล ในทางตรงกันข้าม DHL ยังจัดส่งแบบอย่างไปยังห้องทดลองแล้วก็ศูนย์วิจัย
ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจึงมั่นอกมั่นใจได้เสมอเมื่อจะส่งของไปที่ต่างประเทศผ่าน DHL ส่งของไปต่างประเทศ ด้วยบริการของพวกเราที่จะเป็นตัวแทนสำหรับเพื่อการจัดส่งแทนคุณ เป็นตัวกลางในการประสานงานผลิตภัณฑ์ทุกชนิดเพื่อพัสดุไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัยและก็ทันการ
การส่งของไปที่ต่างประเทศผ่าน DHL Express ใน ประเทศไทย
การส่งของไปยังต่างประเทศผ่าน DHL Express นับเป็นอีกโซลูชั่นการจัดส่งสินค้าระหว่างชาติอีกอย่างหนึ่ง ซึ่ง DHL Express มีบริการที่คลอบหุ้มสิ่งที่ต้องการนี้อย่างเห็นได้ชัด เพราะการส่งของไปยังต่างประเทศอาจมีความซับซ้อน ทุกประเทศมีกฎและระเบียบต่างๆเกี่ยวกับการจัดส่งที่มาจากทั่วทั้งโลก แนวทางการทำความรู้ความเข้าใจเรื่องกฎและข้อบังคับกลุ่มนี้ถือเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการจัดส่งที่ปราศจากจุดบกพร่องแล้วก็ไม่มีข้อผิดพลาด DHL Express มุ่งเน้นไปที่การจัดส่งสินค้าระหว่างชาติตั้งแต่ปีพ. ศาสตราจารย์ 2512 และเป็น บริษัทขนส่งระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมอบพัสดุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ไปยังนับล้านๆที่ในกว่า 220 ประเทศ
.

.
เราบริษัท Shipping.in.th พร้อมแล้วที่จะให้บริการส่งของไปต่างประเทศ และก็ตอบสนองทุกความอยากได้จัดส่งผลิตภัณฑ์ไปต่างประเทศผ่านทาง DHL Express ดังนี้
International packaging standards and materials การบรรจุหีบห่อแบบมาตรฐานแล้วก็วัดสุต่างๆ
International shipping documents — airway bills, commercial & pro forma invoices, customs docs, proof of value
International declared value protection
International package insurance Electronic Export Information
อย่าลืมว่าที่บริษัท Shipping.in.th ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์และการจัดส่งของไปที่ต่างประเทศ ส่งของไปจีน ส่งของไปประเทศเกาหลี DHL Express ขอความกรุณาแจ้งพวกเราให้ทราบเกี่ยวกับพัสดุภัณฑ์สินค้าที่อยากได้การดูแลเป็นพิเศษหรือรายละเอียดต่างๆเรามีกล่องจัดส่งสำหรับแทบทุกอย่างและก็พวกเราจะจัดแพคเกจด้วยความสนใจ เพื่อให้แน่ใจว่าจะมาถึงในสภาพบริบูรณ์
.
สนใจส่งของไปต่างประเทศ ติดต่อได้ที่นี่
Website ส่งของไปจีน https://goo.gl/ee8pJD

Tags : ส่งของไปเกาหลี

หน้า: [1] 2 3 ... 90