แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
#โพสต์นี้สำหรับคนอ้วนแล้วอยากผอม แค่ชงดื่มก็ผอมได้
ชามะรุม บ้านชา สะดวก ชงง่าย ดื่มง่าย รสชาติอร่อย
ชามะรุม (Bann Cha) สมุนไพร ลดน้ำหนัก ของแท้ซองสีขาว
.

.
-ลดไขมันในเลือด
-ลดเซลลูไลท์
-ลดพุง ลดต้นแขน ลดต้นขา
-ช่วยปรับสมดุลของระดับน้ำตาล
-ลดความดัน
-ต้านมะเร็ง
-ช่วยให้ขับถ่ายดีขึ้น
✅ ห่อละ 200 บาท (1 ห่อ มี 30 ซอง)
ทานวันละ 2-4 ซอง
โปรโมชั่นพิเศษ ชามะรุม
✅ซื้อ 4 ฟรี 1 ราคา 800 บาท
✅ซื้อ 7 ฟรี 3 ราคา 1,400 บาท
✅ซื้อ 13 ฟรี 7 ราคา 2,600 บาท
#รับตัวแทนจำหน่าย จำนวนมาก
#เก็บเงินปลายทาง ทักใต้โพสต์ได้เลยจร้า
.

.
✅ สนใจสินค้าชามะรุม ทักแชท หรือแอดไลน์จร้า
Inbox : m.me/zabzabnuy
Line : https://line.me/R/ti/p/%40rrd2099d
Fanpage ชามะรุม บ้านชา: https://www.facebook.com/zabzabnuy/

Tags : ชามะรุม บ้านชา

2
ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นอย่างไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความรู้ความเข้าใจที่สามารถพิมพ์ลายใดๆรวมทั้งสีใดๆก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็ผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้กระบวนการทำเสื้อทีมมีความมากมายหลากหลายมากยิ่งขึ้น สามารถออกแบบได้ไม่จำกัด และด้วยวิธีการทำเสื้อบอลด้วยปริมาณอย่างต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มบอล กลุ่มบาส กลุ่มนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายก็เลยได้รับความนิยมมากขณะนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบเหมือนพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น จากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านแนวทางในการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบงี้ มีจุดเด่นก็คือ สามารถเปลี่ยนแปลงและเพิ่มลาย จำนวนชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่าง มีคำกล่าวที่แตกต่างกัน มีลายที่ไม่เหมือนกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนต้องเสียค่าบล๊อคบ่อย สิ้นเปลืองค่าครองชีพ แม้ทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มฟุตบอลงามๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนกระทั่งกลุ่มอื่นอิจฉาริษยากันอย่างแน่แท้
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อกลุ่มบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับทีมของพวกเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำสถานศึกษา หรือสีประจำบริษัท สามารถเอาอย่างได้ โดยไม่ติดความจำกัดอะไรก็ตามของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนโดยมากสนใจเยอะที่สุด ด้วยเหตุว่าเดี๋ยวนี้ กีฬาบอลในประเทศเราก้าวหน้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลรวมทั้งใช้สอยเยอะขึ้น การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั่วทั้งประเทศก็ยิ่งส่งเสริมให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และก็จากการที่มีการจัดแข่งขันหลายที ทำให้การแข่งกลุ่มขนาดเล็ก เป็นต้นว่าทีมบอล 7 คนนั้น มีเยอะขึ้น แนวทางการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกโอกาสหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ความใส่ใจในการเล่นมากขึ้นเรื่อยๆ ชี้ให้เห็นถึงสิ่งที่ต้องการที่ต้องการจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างดี เพราะเหตุไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญและก็ความอยากได้ของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทั้งหมดทุกอย่างถูกทำให้เกิดความต่าง แล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเฉพาะ ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลสวยๆเป็นของตัวเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยลายโก้เก๋ๆสวยๆที่เรายินดีวางแบบให้ฟรี ไม่คิดรายจ่าย เราจึงเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งหมด Hero sportswear เชื่อว่าความอยากนี้เป็นไปไม่ได้หายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา ด้วยเหตุว่าความชอบพอและก็สิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการทำเสื้อทีม อีกทั้งเสื้อกลุ่มฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าเอาไปใช้ได้ทั้งยังเล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ตัวอย่างเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมพวกนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อทีมที่จะต้องใช้ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว เมื่อความสามัคคีมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ แล้วก็ต้นแบบเสื้อโดดเด่นและแตกต่างจากบุคคลอื่นก็จะช่วยยิ่งสนับสนุนความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวให้ดูหนักแน่นมากขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่เรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยงามจำเป็นต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่ๆ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องสวย ต้องไม่เหมือนกัน สะดุดตาตรงตามความอยากของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราก็เลยมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆโดยมากเป็นผลมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งปวง ด้วยเหตุดังกล่าวกระบวนการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งความจำเป็นของตนเองมาให้พวกเรา เพื่อเราทำเสื้อทีมที่สวยขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะเต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่จะวางแบบด้วยตัวเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็ทำเสื้อทีมฟุตบอลที่เสร็จออกมา จะงดงามอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ นอกจากนั้นเรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้าเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้ทราบว่าที่ตัวเองดีไซน์เองคืออะไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เพิ่มอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้ช่วยเหลือได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามความปรารถนา การที่เรารับทำเสื้อทีมนี้ ความไม่เหมือนของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าหากลายไม่ได้มีความแตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา แล้วก็ต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถวางแบบเองได้ ตามความต้องการ ฟรีไม่คิดรายจ่าย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และวิธีการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearเป็นพวกเราผลิตขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบถ้วนบริบูรณ์ เชื่อมั่นไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างและทำอันตรายต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนั้นเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่แท้
.

.
 เพราะเหตุไรจะต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุไรจำต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เนื่องจากไม่เหมือนกันระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายกำหนดมาตั้งแต่ตอนแรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อกลุ่มนี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่ตรงกับความปรารถนาของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถสกรีนได้ ทำเป็นเพียงแค่ติดเฟล็กเบอร์แค่นั้น โลโก้ก็จะต้องไปปักหรือไม่ก็จะต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แต่ว่าหากลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่มีความจำเป็นต้องไม่ค่อยสบายใจเรื่องกลุ่มนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับทีมของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความโดดเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อกลุ่ม เสื้อทีมพิมพ์ลาย กับเรา นอกจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดี ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย ด้วยเหตุว่าเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานคนไหนกันแน่เลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มสินค้าขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม ในขณะนี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางครั้งอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมและเสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสบายสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต กระบวนการทำเสื้อกลุ่มก็เช่นเดียวกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

3
เคล็ดลับวิธีสำหรับการเลือกซื้อ ประตูรีโมท มาใช้เพื่อ เพิ่มความสะดวกสบายให้ท่าน
แม้มีความต้องการใช้ประตูรีโมท เพิ่มความสดวกสำหรับเพื่อการเปิดรั้วบ้านหนักๆให้เป็นเรื่องที่ไม่ยาก หรือ ไม่ต้องเดินมาเปิดรั้วเอง เวลาเกิดฝนตกหนัก สามารถสั่งงานง่ายๆเพียงแค่กดปุ่มหรือโทรศัพท์มือถือล่ะก็ ประตูรีโมทคือช่องทางหนึ่งที่คุ้มเงินแน่นอน กับราคาปัจจุบันที่ซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่องยังแพงกว่าซ่ะอีก
.

.
มาดูกันว่าจะเลือกซื้อทั้งที ควรจะพิจารณาอะไนเป็นลำดับต้นๆกัน
1. เกรดคุณภาพผลิตภัณฑ์ ในตลาดมีหลายแบรนด์ แบ่งตามเกรดรวมทั้งราคา ซึ่งจำนวนมากอุปกรณ์ไฟฟ้าคุณภาพมักตามราคา รวมทั้งมองได้อีกอย่างหนึ่งเป็นการรับประกันจากร้านค้าที่ดูน่าเชื่อถือ ถ้าหากรับรอง 3 ปีขึ้นไปก็สร้างความเชื่อมั่นให้อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ได้
2. อะไหล่รองรับ ร้านที่มีความหน้าวางใจ รวมทั้งขายของเฉพาะเจาะจง ย่อมรองรับการใช้งานระยะยาวก้าวหน้าเพราะ โดยทั่วไปมอเตอร์ประตูรีโมทส่วนมากใช้งานกัน 7 ปีขึ้นไปทีเดียว
3. ร้านที่คุณพอใจจะซื้อ ยุคนี้มีรีวิวประตูรีโมท ราคา จากลูกค้า ให้มองกัน เพราะ ร้านค้าที่เราเลือกต้องดูแลเราไปได้ยาวๆ
.

.
4. หาดูรูปผลงานการต่อว่าดตั้งในอดีต ใช้วัสดุอุปกรณ์ มีมาตรฐานดีไหม มีความชำนาญแค่ไหน ดังเช่นว่า ผลงานจาก เว็บไซต์ไซด์ facebook ที่ส่วนใหญ่มองผลงานกันก่อนได้ เพื่อลดปัญหาที่จุกจิกหลังการตำหนิดตั้ง เพราะโดยธรรมดาการใช้ประตูรีโมทไม่ค่อยพบปัญหาจุกจิก ถ้าจัดตั้งได้มาตรฐาน
5. น้ำหนักของประตู ร้านโดยส่วนมากจะถามขนาด อุปกรณ์ที่ใช้ หรือ ให้ถ่ายรูปเพื่อความเด่นชัด สำหรับในการเสนอมอเตอร์ประตูรีโมท รุ่นที่สมควรให้แก่ลูกค้า .. ลูกค้าจำเป็นต้องรู้ดีว่าแม้มอเตอร์รับน้ำหนักได้น้อยกว่าประตู จะทำงานหนักและพังได้เร็ว ควรจะซื้อรับน้ำหนักได้มากกว่าน้ำหนักประตูรั้ว
6. ฟังก์ชันการใช้แรงงาน มอเตอร์ประตูรีโมทปัจจุบันนี้ มีการนำเทคโนโลยี มาสร้างความนำสมัยและก็สะดวกมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นต้นว่า ฟังก์ชัน Slow down, Double lock หรือ การสั่งงานด้วย มือถือ แอพพลิเคชัน อยู่ที่สิ่งที่มีความต้องการลูกค้าด้วยเหมือนกัน
.

.
พอใจผลิตภัณฑ์ประตูรีโมท ยี่ห้อไหนดีติดต่อได้ที่นี่
Website ประตูรีโมท ราคา: http://www.agothailand.com

Tags : ประตูรีโมท,ประตูรีโมท ยี่ห้อไหนดี

4
ครีมหน้าขาว ครีมสเต็มเซลล์พืช phytonutrients ศ.ดร.พรงาม
ลดฝ้ากระ หน้าขาว หน้าใส ด้วย สเต็มเซลล์พืชสวิส
ผลิตภัณฑ์ครีมรักษาฝ้า จากสารสกัดพืชธรรมชาติ สร้างสรรค์ โดย ศ.ดร.พรงาม หัวหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อสุขภาพ ผู้เชี่ยวชาญด้าน สารสกัดพืช วิชาชีวเคมี
คุณมีปัญหาแบบงี้ไหม?
1.หน้าเป็นฝ้ากระ ผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย ผิวดูแก่กว่าวัย
2.ทดลองครีมรักษาฝ้า ครีมหน้าใส ครีมหน้าขาว มาหลายตัว ก็ยังไม่ดีขึ้น
3.แพ้ครีมที่มีสเตียรอยด์มา เป็นฝ้าหนักกว่าเก่า หน้าบาง แพ้แสงสว่าง สิวบุก
ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อ ใช้ ครีมสเต็มเซลล์พืช phytonutrients ศาสตราจารย์ดร.พรงาม
ครีม Stem cell พืชนาโน ครีมหน้าขาว ศาสตราจารย์ดร. พรงาม
PHYTONUTRIENTS FACIAL WHITENING GEL
ขาวใส ลดฝ้ากระ จุดด่างดำฝังลึก agespot ถึง 3 ระดับชั้นผิว
 ฝ้ากระจาง หน้าขาว หน้าใส ปลอดภัย ได้ผลจริง จากสเต็มเซลล์พืชสวิส
ครีมหน้าขาว stem cell พืช Nano คัดสรรจากสารสกัดพืชชั้นเยี่ยมอีกทั้งใน แล้วก็ ต่างแดน ด้วยสารสกัด DELENTIGO™ Nano White ในต้นแบบไลโปโซม ทำให้ครีมซึมลึกผ่าน 3 ระดับชั้นผิว ลดกระบวนการผลิตเมลานิน นำมาซึ่งการทำให้ ฝ้ากระ จุดด่างดำ age spot ลดลง แล้วก็ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างสม่ำเสมอกัน
.

.
นวัฒกรรมใหม่ของ ครีมรักษาฝ้า ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส
• ทำให้เม็ดสีรอบๆ ฝ้า กระ agespotsจางลงมากกว่ารอบๆผิวรอบๆนำมาซึ่งการทำให้ หน้าขาวใส สมำเสมอทั่วใบหน้า
• เป็นครีมที่เอาไว้สำหรับดูแลผิวในตัว สามารถ ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว ผิวแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรง
• ไม่มีส่วน ผสมของ สารแต่งสี พาลาเบน น้ำหอม แอลกอฮอล ไม่เนอรัลออยด์ ที่นำไปสู่การระคายเคืองต่อผิว
• ไม่ใส่สารเคมีรีบขาว (ไม่มีส่วนประกอบของ สเตียรอยด์ สารปรอท ไฮโดรควิโนน) จึงไม่เลี้ยงไข้หน้าไม่บางหรือไวต่อแสงสว่างและไม่กลับมาเป็นหนักกว่าเดิมเมื่อหยุดใช้
• สารกันเสีย เป็นตัวเดียวกับที่ใส่เอาไว้ภายในคอนแทคเลนส์ มีความปลอดภัยสูงมากมาย
• เนื้อ soft cream เป็นเนื้อครีมครึ่งหนึ่งเซรั่ม บางเบา ไม่หนักหนา ไม่ตันผิว ทาได้อีกทั้ง เช้าตรู่-ก่อนนอน ไม่ทำให้หน้าเหนอะหนะ
.

.
ส่งผลศึกษาค้นคว้าจาก Mibelle Biochemistry Switzerland
DELENTIGO™ Clinical test
จากการเรียนกับอาสาสมัคร Caucasian ปริมาณ 22 ท่าน ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป พบว่า
1.การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มี delentigo 4% ทา2ครั้งต่อวัน ต่อเนื่องกัน 4 อาทิตย์ พบว่า ฝ้า กระ(Age spot) จางลงเด่นชัด โดยไม่ทำให้ผิวบริเวณใกล้เคียงเปลี่ยนแปลง นำมาซึ่งการทำให้สีผิวขาวใสมองสม่ำเสมอขึ้น
2. เมื่อทาสินค้าที่มี delentigo 4% สม่ำเสมอ 8 สัปดาห์ ความต่างระหว่างเม็ดสี ที่ age spots กับ รอบๆโดยรอบ ลดน้อยลงราว50% เมื่อเทียบกับสภาวะเริ่มต้น รวมทั้ง ยังส่งผลให้ผิวโดยรวมขาวกระจ่างใสขึ้น ดีมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ครีมแก้ฝ้ากระ อื่นๆที่มาทดลอง
Nano White Clinical test
ผลที่เกิดขึ้นกับ Melanin synthesis(การสังเคราะห์เมลานิน) ชี้ให้เห็นว่า Nanowhite เข้มข้น 0.4% จะยั้งการเกิดเมลานินได้ถึง 74% และ กระบวณการหยุดยั้งเป็นแบบ dose-dependent ก็เลยไม่เกิดความเป็นผิดต่อเซลล์ โดยการวิเคราะห์จาก MTT assat
*Nanowhite เหมาะสมกับการใช้งานร่วมกับ Delentigo เพื่อเสริมความสามารถสำหรับเพื่อการยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินและการก่อตัวของ Lipofuscin ซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้าและจุดด่างดำ*
ครีม Phytonutrients มีส่วนผสม จาก delentigo 5% แล้วก็ nanowhite 0.5% ซึ่งเป็น เปอเซนต์สูงสุด ที่ทดลองแล้วว่าสามารถ ลดฝ้ากระ ได้จริง และก็ ไม่ส่งผลให้เกิดการระคายเคืองผิว
.

.
ครีม Phytonutrients ครีมหน้าใสเหมาะสมกับคนไหน ?
1.คนที่มี ฝ้า กระ เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เมื่อแก่มากยิ่งขึ้น agespot ทำให้สีผิวไม่บ่อยนัก
2. ผู้ที่มีผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ต้องการปรับผิวให้ขาวขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ และก็ปลอดภัยสูงสุด
3.ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เกิดผื่นแพ้ง่าย อยากได้ whitening บำรุงผิว และ ลบรอยแผลเป็น ที่มีความปลอดภัยสูง
4.คนที่อยากได้การเปล่งประกาย สุขภาพผิวดีจากด้านใน
5.เหมาะกับทุกสภาพผิว (เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว โดยไม่เพิ่มเติมความมัน และก็ควบคุมความมันส่วนเกินด้วย)
.

.
พอใจสั่งซื้อขายสินค้าครีมหน้าขาวพอดีนี่
Website ครีมรักษาฝ้า : https://www.omnicosmic.net/phytonutrients
LINE: @cosmic02 (มี@)
FACEBOOK: https://www.facebook.com/omnicosmic01/
โทร: 0815086140

Tags : ครีมหน้าใส,ครีมรักษาฝ้า

5
เอเลเฟ่นคอฟฟี่ อราบิก้าระดับโลกจากภูเขาช้าง
.

.
การดื่มกาแฟสด ได้รับความนิยมมากขึ้นด้วยเหตุว่าคอกาแฟย่อมทราบดีว่าการดื่มกาแฟสด ดีๆสักแก้วเป็นความรื่นรมย์ รวมทั้งในกลุ่มคนชอบดื่มกาแฟตัวยง น้อยคนที่จะไม่เคยทราบ ภูเขาช้าง แหล่งปลูกกาแฟอาราบิก้าชื่อดังของจังหวัดเชียงราย เนื่องจากว่าดอยช้างมีภาวะภูมิประเทศ และก็อากาศที่สมควรสำหรับ การเพาะปลูกกาแฟอาราบิก้าชั้นยอด และมีแนวทางการเพาะปลูกในระดับสูง ก็เลยทำให้เห็นผลผลิตที่บรรเจิด
สำหรับคอกาแฟที่อยากจะสัมผัสความหอมของเม็ดกาแฟสดคุณภาพ ที่สร้างความสบาย จับใจกับกาแฟทุกแก้ว ไม่ควรพลาด เอเลเฟ่นคอฟฟี่ เมล็ดกาแฟอาราบิก้าสด 100% ส่งตรงจากภูเขาช้าง เม็ดกาแฟทุกเมล็ดของเอเลเฟ่นคอฟฟี่เป็นเมล็ดกาแฟสดคุณภาพสูงที่มีความหอมกลมกล่อมละมุนละไม แม้กระนั้นรสเข้มข้นลึกล้ำ โทนสีของเมล็ดคั่วจะเป็นสีดาร์กช็อคโกแลต เจือด้วยกลิ่นเปลือกแอปปริคอท หากทดลองวางกาแฟไว้ชั่วประเดี๋ยว โฟมกาแฟจะมีรสช็อคโกแลตอ่อนๆเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เอเลเฟ่น คอฟฟี่ใช้กระบวนการผลิตแบบเริ่มแรก(แบบเปียก) ในการทำเม็ดกาแฟเพื่ออาจคุณภาพและความสดใหม่ของเม็ดกาแฟไว้ให้ได้มากที่สุด
.

.
ดอยช้าง ได้รับการทดสอบจากสถาบันกาแฟสุดยอดอย่าง Coffee Review ประเทศอเมริกา ได้คะแนนมากถึง 91 คะแนน ซึ่งนับได้ว่าเป็นระดับคุณภาพที่สูงมาก รวมทั้งมากถึงระดับ Specialty Coffee หรือ กาแฟพิเศษ ซึ่งเป็นคำสากลที่ใช้เรียกกาแฟที่ได้รับการทดสอบจากนักชิมกาแฟ (Cupper หรือ Q Grader) ว่าเป็นกาแฟที่มีกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ แล้วก็จำต้องได้ 80 คะแนนขึ้นไป นอกนั้นเอเลเฟ่นคอฟพี่ยังได้รับเกียรติให้เป็นพวกของชมรมกาแฟพิเศษสหรัฐ Specialty Coffee Association Of America(SCAA) หมายเลข 17963 อีกด้วย พูดได้ว่า เอเลเฟ่นคอฟฟี่ มาได้ไกลไม่ใช่เล่น
.

.
โดยทั่วไปแล้วเมล็ดกาแฟที่ได้รับการยืนยันจากสถาบันระดับประเทศแบบนี้ จะแพงที่สูงตามมาด้วย แต่เอเลเฟ่น เป็นเมล็ดกาแฟคุณภาพในราคาชอบธรรม ด้วยความมุ่งหมายที่อยากให้คนประเทศไทยได้ดื่มกาแฟดีๆจากเมล็ดกาแฟที่ปลูกเอาไว้ในบ้านเราเอง ค๊อฟฟี่ช็อปที่ต้องการหากาแฟอราบิก้าดีๆกลิ่นหอม รสกลมกล่อมไม่แพ้คนใด มาชงเสริฟลูกค้า เอเลเฟ่นคอฟฟี่ แพงเงินลงทุนที่เหมาะสมที่ทำให้สามารถขายกาแฟในราคาแก้วละ 40-50 บาท ให้กับลูกค้าได้แบบสบายๆหรือสำหรับทุกคนหวานใจการชงกาแฟดื่มเองที่บ้าน ก็ไม่ควรพลาดเอเลเฟ่นคอฟฟี่ ด้วยประการทั้งปวง
.

.

.
พึงพอใจผลิตภัณฑ์อราบิก้าติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/www.dc.co.th/
Website อราบิก้า : http://www.dc.co.th/

Tags : เอเลเฟ่น

6
Damnoensaduak Floating Market Tour
780 THB/Person Call 089-9496235
.

.
In the past, daily commerce in Thailand was conducted mostly along rivers and canals (or khlongs in Thai). Bangkok’s water network was busy and served as the principal means of communication causing Bangkok to be called as the “Venice of the East” by early European visitors. Out from Bangkok, there is a floating market that becomes one of the Thailand’s most famous attractions, Damnoen Saduak Floating Market. Every morning, boat venders will cramp in Khlong Damnoen Saduak to sell product from their plantations that varies from fruits to vegetables. Now the product is more varieties as there are many visitors visit here every day. Check out there early morning and take a ride on a row boat to get the real sense of floating market.
.

.
Floating Market Tour Inclusions :
* Transportation by Van Pick up and drop to your hotel.
* Long tail speed boat.
* English speaking guide.
Exclusion :Local activity such as Elephant riding, Snake show, Take photo with phyton, Paddle boat, Crocodile farm (pay direct to local Up to you)
.

.
SCHEDULE
Time Detail
6:30 Pick up from the hotel by VAN
7:00 Bangkok to Floating Market
8:30 Arrive the boat pier, Take long tail speed boat to floating market
9:00 Arrive Floating Market, See farmer sell their products
10:30 Optional tour visit Snake farm or Elephant Riding or free at leisure at market area
11:30 Visit Handicraft home industry
12:00 Depart from Floatinf market to Bangkok.
14:00 Return to Hotel.
.

.
BOOK NOW (780 THB / Person) Call 089-9496235
.
Website Floating Market: http://www.tripthaitour.com/float.aspx

Tags : Floating Market Tour,Damnoen Saduak Floating Market

7

.
SEOULCHON ไก่ทอดประเทศเกาหลี เจ้าตำรับ กรุงโซล
ตำนานเรื่องราวการทอดไก่สไตล์ประเทศเกาหลีที่มีความกรอบอร่อย นำมาคละเคล้าเข้ากับ
วัตถุดิบของชาวเกาหลีใต้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตำนานกล่าวขาน แต่เป็นวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นจริง
พวกเราไก่ทอดเกาหลี SEOULCHON คัดสรรชิ้นไก่ที่เหมาะสมที่สุด แล้วนำมาทอดด้วยเคล็บลับเฉพาะที่เรียกว่า Triple Frying
ซึ่งทำให้ไขมันสลายไปถึง 50% จนถึงทําให้หนังภายนอกมีความกรอบ แต่ด้านในตัว
ไก่ยังคงความชุ่มฉ่ำ แล้วก็ความอ่อนนุ่มเอาไว้ เอามาเคล้ากับซอสสูตรพิเศษที่ต้มจาก
เครื่องเทศท้องถิ่นหลากชนิด จนได้รสชาตที่ิเข้มข้น ชักชวนลิ้มลอง พวกเราละเอียดลออตั้งใจทำ
ไก่ทอดให้มีความอร่อย จากสูตรเด็ด สไตล์ประเทศเกาหลีใต้แท้ๆแล้วก็ วัตถุดิบที่ส่งตรงจากกรุงโซล
ให้ทุกมื้อได้เติมเต็มความอร่อยไปกับเรา Seoulchon Korean Fried Chicken เผ็ดๆกรอบๆชอบเลย
.

.
รายการอาหารลือชื่อของทางร้านค้าจะเป็น CHEESY FRIED CHICKEN ไก่ชีส
ไก่ที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี นำไปคลุกเคล้ากับแป้งสูตรพิเศษ แล้วก็ค่อยนำไปทอดด้วยเทคนิคพิเศษ จนถึง กรอบสุดๆแล้วทา ด้วยซอสเกาหลี สูตร พิเศษ ที่ใช้เวลาต้มเป็นเวลายาวนานกว่า 6 ชั่วโมง จนถึงซอสข้นคล้ายกับ คาราเมล
วางทับด้วย เชดด้าชีส แล้วเบิร์นจนหอม เกินระงับใจ เป็นรายการอาหารที่ต้องการให้ทุกคนลองจริงๆ
ทานคู่กับ ข้าวญี่ปุ่น นี่ฟินสุดๆราคา เริ่ม เพียงแค่ 119 บาท
.

.
เมนูถัดมาจะเป็น
SPICY KOREAN FRIED CHICKEN ไก่ทอดเกาหลี รสเผ็ด
ไก่ที่เราคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม นำไปเคล้ากับแป้งสูตรพิเศษ แล้วค่อยนำไปทอดด้วยแนวทางพิเศษ จนกระทั่ง กรอบสุดๆแล้วทา ด้วยซอสเกาหลีรสเผ็ด สูตร พิเศษ ที่ใช้เวลาเคี่ยวเป็นเวลายาวนานกว่า 6 ชั่วโมง จนถึงซอสข้นคล้ายกับ คาราเมล รายการอาหารนี้อยากให้สั่งทานคู่กับ ข้าวเหนียว เข้ากันสุดๆเผ็ดๆกรอบๆฟินสุดๆราคา เริ่มต้น เพียงแต่ 89 บาทเท่านั้น
.

.
มาถึงผู้แสดงนำชายของร้าน KIMCHI SOONDUBU ซุปกิมจิ
เราคัดสรรผักกาดขาวชั้นหนึ่ง ที่นำเข้ามาจาก ประเทศ ประเทศเกาหลี นำมาทำกิมจิ ซุปกิมจิของพวกเราจะเข้มข้นเป็นพิเศษ มีรสเปรี้ยว ตามแบบฉบับของ เกาหลีแท้ๆสั่งมาทาน คู่กับ ไก่ทอด แก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดี เมนูนี้ถือได้ว่าเมนูห้ามพลาดของร้าน Seoulchon อีกหนึ่งเมนู ราคา เพียงแต่ 130.-
.

.
ของกินเล่นพวกเราก็มีมากมาย
CHEESY FRIES (เฟรนช์ฟรายส์โรยชีส)
มันฝรั่งทอดจนกระทั่งเหลืองกรอบ แล้วคลุก ด้วยชีสผงนำเข้าจากต่างชาติ เสิร์ฟ คู่กับ มายองเนสสููตรพิเศษของทางร้านค้า รายการอาหารนี้ทานได้ไม่น่าเบื่อ ราคา เพียง 79 บาท
.

.
KOREAN GYOZA (เกี๊ยวซ่าเกาหลี)
เกี๊ยวซ่าของพวกเรามีความกรอบไม่ซ้ำใคร ห่อด้วยไก่สับแต่งรส ทาด้วยซอสสูตรพิเศษ
ของทางร้านค้า ยืนยันชอบใจสาวก เกี๊ยวซ่าอย่างแน่นอน ราคา เพียงแค่ 79 บาท
.

.
HOKKAIDO CHEESE STICK (ฮอกไกโดชีสสติ้ก)
ชีสนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมแล้วคลุกแป้ง นำไปทอดจนกระทั่งชีสเยิ้มกำลังพอดีสั่งมาทานเล่น อร่อยจนถึงหยุดไม่อยู่ ราคา เพียงแต่ 119 บาท
.
ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย
SEOULCHON ทั้ง 5 สาขา
1.เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น3
tel. 02-015-1489
2.เซ็นทรัลบางนาชั้น 5 ตรงข้ามร้าน Chabuton
tel. 02-090-0655
3.The mall ท่าพระ ชั้น B ใต้ดิน ฝั่งร้านทอง
tel.064-654-1586
4.ราชเทวี ตั้งอยู่ในซอยพญานาค เข้าไปประมาณ 200 ม. ร้านอยู่ฝั่งซ้าย
tel.02-215-7510
5.The nine พระราม9 ชั้น 2 ขึ้นบันได้เลื่อนหน้า S&P ร้านตั้งอยู่ด้านหน้า
tel.064-396-8763
.
สนใจติดต่อไก่ทอดเกาหลี ได้ที่นี่
E-MAIL : contact@seoulchonthailand.com
LINE ID : @seoulchon
IG : @seoulchon
Website ไก่ทอดเกาหลี SEOULCHON: http://www.seoulchonthailand.com
Fanpage: http://www.facebook.com/seoulchon

Tags : ไก่ทอดเกาหลี,ไก่ทอดเกาหลี SEOULCHON,ไก่เกาหลี

8
วางแผนเกษียณอายุอย่างไรให้เพียงพอหลังเกษียณจากการทำงาน
การเกษียณอาจเป็นเรื่องที่น่าจะทำให้มีความสุข เนื่องจากจะได้พักผ่อนจากการทำงานมาตลอดชีวิต และได้ทำสิ่งต่างๆที่อยากทำมาตลอดช่วงที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นอ่านหนังสือ ทำสวน ไปเที่ยวต่างประเทศไปเที่ยวรอบโลก หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เคยอยู่ในแผนในหัว แต่อีกหลายๆคนที่เข้าสู่วัยก่อนเกษียณอาจไม่รู้สึกเช่นนั้น 100% เพราะอะไรหรือ ก็เพราะว่ายังไม่ได้เตรียมวางแผนเกษียณอายุเอาไว้เลยยังไงล่ะ
.

.
การเกษียณอายุจะทำให้เรามีเวลาว่างมากๆและเวลาว่างนั้นถ้าเราไม่การจัดการที่ดีละก็ อาจจะทำให้เรารู้สึกหงุดหงิดงุ่นง่านได้ เนื่องจากมันดูว่างมากเกินไปในแต่ละวันนั่นเอง และอีกเหตุผลนึงที่มีเวลาว่างมากเนื่องจากการเงินอาจมีข้อจำกัด การใช้เงินเยอะๆทำกิจกรรมมากมายอาจทำให้เกิดปัญหาเงินเก็บไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นเมื่อไม่ได้ไปทำงานหลังเกษียณอายุนั่นเอง
.
นอกจากเรื่องการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปแล้วจะเห็นได้ว่าอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือเรื่องของเงินเก็บ ที่จำเป็นต้องมีเพียงพอตลอดการเกษียณ แน่ละไม่มีใครอยากที่จะต้องเกษียณไปและไม่มีเงินพอค่าใช้จ่ายต่างๆในแต่ละวัน หรือจำเป็นต้องอดออม กินน้อยลง เที่ยวน้อยลง ใช้จ่ายน้อยลงเพราะว่าไม่มีแหล่ง่รายได้และไม่มีเงินออมที่มากพอ จะถือว่าเป็นฝันร้ายของการเกษียณเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการเริ่มต้นวางแผนที่ดีของการเกษียณคือ การวางแผนรายได้ให้เหมาะสมกับกิจกรรมและไลฟสไตล์ที่อยากทำและไม่ควรลดสิ่งที่ต้องการทำลงเพียงเพื่อเพราะมีเงินเก็บสะสมมาไม่เพียงพอ นั่นแปลว่าล้มเหลวในการวางแผนการเกษียณอย่างสิ้นเชิง
.
หลายคนอาจสงสัยว่าประกันบำนาญจะต้องเก็บมากน้อยเท่าไร เราจะอายุยืนยาวแค่ไหน จะต้องเก็บเงินมากเพื่อการใช้ชีวิตกี่ปีกัน แล้วด้วยวิธีไหนละที่จะทำให้เงินเก็บเรามากเพียงพอกับกิจกรรมที่เราอยากทำ มากเพียงพอกับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องใช้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้ชีวิตหลังเกษียณมากที่สุดโดยไม่ต้องไปหวังพึ่งใคร
.
ต้องเก็บมากน้อยเท่าไร
คิดไว้ก่อนเลยว่าอาจจะจำเป็นต้องใช้เงินมากกว่าช่วงที่ยังไม่เกษียณอายุก็ได้เพื่อที่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆอย่างที่ต้องการ รวมถึงการท่องเที่ยวต่างๆ ค่าใช้จ่ายสำหรับสุขภาพและการดูแลตัวเอง เพราะไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องรัดเข็มขัดมากขึ้นหากคุณสามารถออมเงินและสร้างเงินออมได้มากพอกับกิจกรรมเหล่านั้น ส่วนจะเท่าไรนั้นตอนนี้ในหัวคุณคงมีคำตอบแล้ว
.
คุณจะอายุยืนยาวแค่ไหนและต้องเก็บเงินออมสำหรับชีวิตการเกษียณกี่ปีดีละ
ไม่ต้องคิดในแง่ร้ายว่าคุณจะอายุสั้น การมีเงินเก็บเงินออมที่มากพอสำหรับชีวิตยาวๆมันย่อมดีกว่าอยู่แล้ว คิดแง่บวกไว้เลยว่าคุณจะอายุยืนยาว หากคุณเกษียณอายุ 60 ปี ลองสมมติตัวเลขที่เป็นได้หากคุณมีอายุยืนยาวถึง 80 ปี 90 ปี หรือว่าแม้แต่ 100 ปี นั่นคือ 20- 40ปี หลังจากเกษียณเลยทีเดียว หากคุณอายุยาวไม่ถึงนั้น เงินเก็บตรงนั้นก็ถือว่าเป็นมรดกสืบต่อให้กับทายาทหรือคนที่เรารักได้ แต่อย่างน้อยเงินออมนั้นจะต้องครอบคลุมถึงอายุบั้นปลายสุดท้ายของชีวิตแบบมีความสุขด้วย
.
วางแผนเกษียณอายุจะต้องวางแผนจะต้องออมเงินแบบไหนถึงจะเกษียณได้มีความสุข มาลองดูตัวอย่างกัน
.
หากเราออมปีละ 250,000 (หรือเดือนละ ประมาณ 20,000 บาท) ใน 20 ปีเราจะมีเงินก้อนนี้ 5 ล้านบาท โดยยังไม่รวมดอกเบี้ยใดๆ และไม่ถอนออกมาเลย
- หากเรานำไปฝากธนาคารที่ดอกเบี้ยประมาณ 0.5% นาน 20 ปีเงินก้อนนี้จะกลายเป็นจำนวน 5,271,002.75 บาท หรือส่วนต่างที่งอกเงยเติบโตประมาณ 270,000 บาท
- หากเรานำไปลงทุนที่มีผลตอบแทนประมาณ 5% นาน 20 ปีเงินก้อนนี้จะกลายเป็นจำนวน 8,679,812.95 บาท หรือส่วนต่างที่งอกเงยเติบโตประมาณ 3,600,000 บาท
- หากเรานำไปลงทุนที่มีผลตอบแทนประมาณ 8% นาน 20 ปีเงินก้อนนี้จะกลายเป็นจำนวน 12,355,730.36 บาท หรือส่วนต่างที่งอกเงยเติบโตประมาณ 7,300,000 บาท
- หากเรานำไปลงทุนที่มีผลตอบแทนประมาณ 10% นาน 20 ปีเงินก้อนนี้จะกลายเป็นจำนวน 15,750,624.86 บาท หรือส่วนต่างที่งอกเงยเติบโตประมาณ 10,700,000 บาท
.
จะเห็นได้ว่า หากเราออมเงินเท่าเดิม แต่ได้ผลตอบแทนมากขึ้นด้วยเวลาเท่าเดิม เงินออมของเรานั้นจเติบโตเร็วมาก แม้เพียงจะไม่กี่เปอร์เซ็นที่ต่างกันและเช่นกันหากเราออมมากขึ้นด้วยผลตอบแทนที่ได้เท่าเดิม ในเวลาเท่าเดิมก็จะได้ผลตอบแทนที่โตมากขึ้นแบบทวีคูณ และอีกทางนึงก็คือการเริ่มออมเพื่อตัวเองสำหรับการเกษียณให้เร็วขึ้นเงินออมก้อนนั้นก็จะส่งผลตอบแทนเติบโตอย่างทวีคูณเช่นกัน หรือ จะทำทั้งสามอย่างการเติบโตของเงินก้อนก็จะยิ่งทวีคูณมากขึ้นๆเช่นกัน
.
การนำเงินออมเหล่านี้ไปลงทุน สามารถลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เงินฝาก เงินฝากประจำ กองทุน ประกันแบบออมเงิน ประกันแบบบำนาญ การลงทุนในหุ้น การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หรือการลงทุนในธุรกิจ ซึ่งผลิตภัณฑ์การเงินในรูปแบบต่างๆหรือแม้แต่การลงทุนในธุรกิจนั้นต่างมีข้อดีข้อเสียและความเสี่ยงที่ต่างกัน และแน่นอน การลงทุนที่เสี่ยงน้อยกว่าผลตอบแทนอาจจะมีแนวโน้มที่ได้น้อยกว่า และเช่นกันการลงทุนที่มีความเสี่ยงมากกว่าก็จะมีแนวโน้มที่ได้ผลตอบแทนมากขึ้น เราจำเป็นต้องบาลานซ์ความเสี่ยงและผลตอบแทนให้เหมาะสม ไม่จำเป็นต้องเข้าไปเสี่ยงในสิ่งที่มีความเสี่ยงสูงแต่เราไม่มีความชำนาญ ในกรณีแบบนี้นั้นนอกจากอาจจะทำให้เราสูญเงินก้อนที่เราเตรียมมาและไม่มีเงินสำหรับการเกษียณใดๆเลยก็ได้ การปรึกษาผู้ชำนาญด้านการลงทุนไม่ว่าจะเป็นกองทุน ประกันบำนาญ หรือการลงทุนในประกันพร้อมกองทุนที่มีผู้ชำนาญคอยดูแลและให้คำแนะนำก็เป็นทางเลือกที่เหมาะสมไม่แพ้กัน ไม่มีอะไรผิดหรือถูกอยู่ที่เราว่าจะทำอะไรได้ดีกว่าเหมาะสมกว่ากันเท่านั้น อย่าลืมปรึกษาผู้ชำนาญการด้านวางแผนการเกษียณก่อนวางแผนเพื่อที่จะทำให้ทุกการเกษียณของคุณนั้นประสบความสำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างดี
.

.
หากสนใจบริการประกันบำนาญ ติดต่อได้ที่นี่
Website วางแผนเกษียณอายุ : http://www.siamadvicefirm.com/articles/retirement-plan/

Tags : เกษียณอายุ

9
อยากจะประกันสุขภาพลูกน้อยไว้สำหรับอนาคต ทำอย่างไรดี?
.

.
สำหรับพ่อแม่ทุกคนนั้นย่อมอยากเห็นลูกน้อยของเรามีอนาคตที่สดใส มีความพร้อมเพรียงในการดำรงชีวิต อยากได้แต้มต่อในเรื่องการเงินเรื่องครอบครัวในอนาคต แล้วก็ย่อมกระปรี้กระเปร่ารู้สึกกระหยิ่มใจแม้ได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการช่วยสนับสนุนการบรรลุเป้าหมายนี้ให้เกิดขึ้นได้ ได้เห็นลูกๆเติบโตในแบบที่เค้าอยากได้เป็นอย่างดี อย่างหนึ่งที่สามารถทำเป็นเลยเป็นการผลิตความสำเร็จตั้งแต่วันนี้ไปด้วยการเริ่มออมเงินก้าวๆเพื่อกำเนิดเป็นเงินใหญ่สำหรับลูกๆได้ในอนาคต
การออมเงินนั้นสามารถสร้างผลตอบแทนเป็นเงินเก็บก้อนใหญ่ไว้ใช้ได้สำหรับหลายเป้าประสงค์ หนึ่งในนั้นคือการออมเงินไว้สำหรับอนาคตให้กับลูกๆของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นเอาไว้ใช้เพื่อการเรียนต่อต่างประเทศ การนำไปเป็นเงินก้นถุงเป็นของขวัญให้เมื่อเรียนจบ เป็นเงินไว้สำหรับก่อร่างสร้างตัว สร้างธุรกิจ หรือแม้กระทั้งจะให้เป็นเงินเอาไว้สร้างครอบครัวก็สามารถทำเป็นหมด
ถ้าหากสำหรับครอบครัวที่มีเงินก้อนอยู่ในมือแล้วบางทีอาจจะไม่มีปัญหาที่จะจัดแจงเงินเอาไว้สำหรับอนาคตของลูก แต่ว่าสำหรับครอบครัวที่ไม่พร้อมที่จะควักเงินในกระเป๋าก้อนเอาไว้บางทีอาจจำเป็นที่จะต้องคิดแผนตระเตรียมเอาไว้ และยิ่งเตรียมความพร้อมไว้แม้กระนั้นเนิ่นๆมากเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งสามารถพอกพูนเงินออมก้อนนี้ไว้ในอนาคตได้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้ เครื่องมือหลักสำหรับในการเตรียมความพร้อมก็คือ การออมเงิน
การออมเงินประกันสุขภาพลูกน้อยเป็นประจำในทุกๆเดือน หรือทุกๆปี เพื่อสมทบเข้าไว้เป็นเงินออมให้กับลูกๆ  จะเป็นลู่ทางที่เหมาะสมและก็ทำเป็นจริง ถ้าพวกเราอยากเก็บเงินก้อนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น 1 ล้าน 3 ล้าน 5 ล้าน หรือแม้กระทั้ง 10 ล้านบาท แล้วก็หากเก็บเงินออมแล้ว หนทางถัดไปก็คือ เราจะเอาเงินเหล่านี้ไปทำอย่างไรให้เพิ่มขึ้นที่สุด เพื่อให้พลังของดอกเบี้ยทบต้นได้ดำเนินงาน ซึ่งบางครั้งก็อาจจะจำต้องใช้เวลาหน่อย แต่ในในที่สุดแล้วจะทบต้นทบดอกเข้าไปจนกระทั่งเป็นเงินก้อนโตได้
.

.
พวกเรามาดูแบบอย่างเปิดบัญชีให้ลูกกัน
สมมุติว่าเวลานี้มีลูกอายุ 3 ขวบ ตั้งใจจะเก็บเงินก้อนให้กับลูกได้ 10 ล้านบาท เพื่อเอาเงินนี้เป็นค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อต่างถิ่น เอาไว้สร้างธุรกิจ ตั้งตัวไม่ว่าจะเป็นซื้อรถซักคัน บ้านซักข้างหลังให้ลูกเอาไว้เริ่มต้นชีวิตได้
ถ้าเกิดเราออมปีละ 250,000 (หรือเดือนละ ประมาณ 20,000 บาท) ใน 20 ปีพวกเราจะมีเงินก้อนนี้ 5 ล้านบาท โดยยังไม่รวมดอกอะไรก็แล้วแต่และไม่ถอนออกมาเลย
• ถ้าหากพวกเรานำไปฝากแบงค์ที่ดอกเบี้ยโดยประมาณ 0.5% นาน 20 ปีเงินก้อนนี้จะกลายเป็นปริมาณ 5,271,002.75 บาท หรือส่วนต่างที่เพิ่มพูนเติบโตประมาณ 270,000 บาท
• ถ้าหากเรานำไปลงทุนที่ส่งผลทดแทนราว 5% นาน 20 ปีเงินก้อนนี้จะแปลงเป็นจำนวน 8,679,812.95 บาท หรือส่วนต่างที่งอกงามเติบโตประมาณ 3,600,000 บาท
• หากพวกเรานำไปลงทุนที่มีผลทดแทนราวๆ 8% นาน 20 ปีเงินนี้จะแปลงเป็นจำนวน 12,355,730.36 บาท หรือส่วนต่างที่งอกเงยเติบโตราว 7,300,000 บาท
• ถ้าเรานำไปลงทุนที่มีผลตอบแทนราว 10% นาน 20 ปีเงินนี้จะแปลงเป็นจำนวน 15,750,624.86 บาท หรือส่วนต่างที่เพิ่มขึ้นเติบโตราวๆ 10,700,000 บาท
.
จะมองเห็นได้ว่าอัตราเติบโตที่มากขึ้นเพียงไม่กี่ % จะมีผลให้เงินนี้เติบโตได้เร็วมากรวมทั้งแม้สามารถทำเป็นเฉลี่ย 10% ตลอด 20ปี จะสามารถทำให้เงินนี้โตได้เพิ่มเติม 2 เท่า ซึ่งถ้าหากลงทุนในตลาดค้าหุ้นที่มีอัตราการเจริญเติบโตเฉลี่ยที่มากกว่าปีละ 10% ต่อปี ตลอดเวลาตั้งแต่เปิดตลาดหุ้นเป็นต้นมา ด้วยการลงทุนที่เป็นประจำรวมทั้งลงทุนต่อเนื่องนาน ก็จะก่อให้เงินออมก้อนนี้เปลี่ยนเป็นก้อนที่ใหญ่ในอนาคตได้
โดยที่ไม่ต้องมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษอะไร เราสามารถเลือกแนวทางที่ธรรมดาแต่ว่ามีประสิทธิภาพด้วยการเริ่มต้นออมเงินในทุกๆเดือนทุกๆปีแล้วก็นำไปออมเงินในแบงค์ ในกองทุน หรือในหุ้นสุดแท้แต่รูปแบบที่ถนัด ก็จะสามารถทำให้เงินออมก้อนนี้แปลงเป็นเงินก้อนใหญ่ได้ในอนาคตอย่างไม่ยาก
.

.
พึงพอใจเปิดบัญชีให้ลูกซักถามพอดีนี่
Website: http://www.siamadvicefirm.com/articles/education-plan/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ออมเงินให้ลูก

Tags : ออมเงินให้ลูก

10
สายใส รึ สายแซ่บ! ให้ ชุดชั้นใน ทำนายกัน
 แอบสายแซ่บอยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย แอบสายใสอยู่นิดๆแต่ว่าดูคุณช่างเฉยเมย เอาละใครว่า เสื้อชั้นใน ไม่จำเป็น บอกเลยว่าคุณคิดผิด การเลือกใส่ขายชุดชั้นในผู้หญิง แต่ละวัน หรือโทนสีของยกทรงที่ผู้หญิงเลือกซื้อใส่ ก็เช่นเดียวกับการเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอาง สรับประทานแคร์ พร๊อพต่างๆนั่นแหละจ้ะ
วิธีสำหรับการเลือกซื้อก็ควรเลือก เสื้อชั้นใน สวมใส่สบาย สัมผัสนุ่มนิ่ม ไม่ระคายเคืองผิว และสบายต่อการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่ว่า เฮ้ย นมฉันเล็กเล็กน้อยซื้อแบบมีฟองน้ำดูมๆตูมๆเปลี่ยนแปลงไซส์จาก 200cc เป็น 700cc มันก็ไม่ใช่จ้ะซิส ก็จะมองตบตาหน่อยๆนะคะ หรืออกใหญ่ต้องการใส่ดันๆดูเนื้อนูนๆก็เลือก บรา ไซส์เล็กมากยิ่งกว่าทรวงอกเพื่อดันให้นมนูนแบบเบียดออกจากชั้นในก็ไม่ใช่
.

.
นอกจากการเลือกชั้นใน ขายชุดชั้นในผู้หญิง แล้ว ข้างล่างกางเกงในก็ควรที่จะทำการเลือกแบบใส่สบาย กระชับไม่คับก้นนะจ๊ะ ใส่คับไปประเดี๋ยวเนื้อปริจะหาว่าเจ๊ไม่เตือน เดี๋ยวน้องเหม็นอับเอาได้น๊า อย่างไรก็ตามการเลือกโทนสีแล้วก็สไตล์ของ บราเซีย ยังสามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัยใจคอของผู้หญิงแต่ละคนได้ จริงไม่จริง? เอ๊ะๆอยากทราบมั้ยว่าสีของ ยกทรง สวมใส่สบาย จะบอกความเป็นตัวตนของพวกเรายังไง จะสายใส หรือ สายแซ่บ เอ้า! ตามเจ๊มาค่า
1. บราเซียสีดำ
ถ้าหากคิดถึงเสื้อผ้าสีดำคงระลึกถึงคำว่า โก้ เก๋ ฉันด แม้กระนั้นเมื่อเป็นบราสีดำแล้ว จะเปลี่ยนเป็นคำว่า เซ็กซี่ เผ็ด เย้ายวน ชักชวนละเมอเพ้อถึง ยิ่งถ้าเป็นกลอุบายสีดำนะแม่คู๊ณ สยบคนตายราบไปเลยจ้า การเลือกใส่บราสีดำนั้นแสดงว่า สาวๆเป็นคนมีเสน่ห์ เย้ายวนใจเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี มีความน่าหลงใหลระดับขุ่นแม่ มีความมั่นใจในตัวเองดุจราชินี และมีความเป็น Active Woman สูงมากมาย จัดเป็นสาวสายแซ่บสุดๆจ๊ะ
ระดับความแซ่บ : 5
ระดับความใส: 1
.
2. ชุดชั้นในสีแดง
สำหรับผู้หญิงที่ชอบใส่ยกทรงสีแดง ไม่ว่าจะแดงพื้นๆแดงเลือดหมู เลือกนก ไก่กาอาราเล่เบอร์ไหน นางมีความนางพญาสูงเว่อร์ เป็นสาวป้อมปราการหน้า มั่นโหนก มั่นบั้นท้ายไปอีก ดังนี้ยังเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตนเอง ไม่ค่อยฟังข้อคิดเห็นจากชะนีบุคคลอื่น แม้กระนั้นขอบอกเลยว่าไอเดียของนางครีเอทสุดๆไปเลยจ้า จัดเป็นสาวสายแซ่บ เผ็ดๆอีกคนไปเลอ
ระดับความแซ่บ : 5
ระดับความใส: 1
.

.
3. กางเกงในสีขาวหรือครีม
สาวน้อยหน้ามนที่ถูกใจใส่ บรา สีขาวหรือสีครีมนั้น กล่าวได้ว่าเป็นแม่หญิงเจ้าระเบียบแบบแผน รักสงบ เลิฟความยุติธรรม แถมยังเป็นแม่พระแม่เจ้าสนใจความรู้สึกและรักษาน้ำใจของทุกคนอีกต่างหาก จะเรียกว่าเรียบร้อยก็เป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ว่าอย่าให้นางได้ใส่ลูกไม้สีขาวเชียว งานนี้ชะนีสายใสก็บางทีอาจแซ่บได้เช่นเดียวกันน๊า
ระดับความแซ่บ : 3
ระดับความใส: 5
.
4. เสื้อชั้นในสีชมพู
สาวหวานแอดเข้ามาอยู่กรุ๊ปนี้ชมพูพิ้งค์ไปเลยค๊า แบ๊วๆใสๆหัวใจฮาราจุกุที่สุดสำหรับผู้หญิงที่ถูกใจใส่ชั้นในสีชมพู เป็นคนอยู่ในกฎระเบียบ เรียบร้อยนิดๆโรแมนติกหน่อยๆอีกอย่างคือชีเป็นประเภทสายเปย์ ที่ถูกใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เสียสละอีกต่างหาก นางเป็นคนน่ารักน่าเอ็นดู ที่ใครๆก็อยากเข้ามาทัก เข้ามาเทคแคร์ ขอความกรุณาปรานีอย่าแอบอิจฉาริษยานาง สายใสที่แท้ทรูอยู่ทางนี้แล้วค๊า
ระดับความแซ่บ : 1
ระดับความใส: 5
.
5. เสื้อชั้นในสีน้ำเงินหรือฟ้า
สายมักนก เป็นนางเป็นสาวรักธรรมชาติ รักสัตว์โลก เป็นสาวที่เฟรนด์ลี่เว่อร์วัง มองโลกในแง่บวก ถูกใจให้โอกาสทุกคน รักทุกคนรึเปล่าน๊า เพราะเหตุว่านางเกลียดชังคนไม่เป็นเลย อะไรๆใครๆก็ดีไม่หมด จัดอันดับว่าเป็นสาวสายใสอีกคนนะจ๊ะ
ระดับความแซ่บ : 2
ระดับความใส: 4
.
6. บราเซียสีม่วง
บอกเลยว่าผู้หญิงที่ถูกใจใส่ ชุดชั้นในผู้หญิง สีม่วงเป็นผู้ที่น่าค้นหาอย่างมาก นางจะมีพลังงานลึกลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ อุ๊ต๊ะ ฟังดูหลอนๆแต่ว่าหล่อนรู้มั้ยว่านางเป็นบุคคลที่น่าไว้ใจ จะพูดอะไรก็มองมีวิธีการ เหตุผลไปซะทั้งหมดทุกอย่าง ลักษณะท่าทางของนางก็จะดูน่ายำเกรง น่านับถือ อ่อนโยน รอบคอบงี้ ผู้คนใดที่มาติดพันรับประกันว่าเอาอยู่ค๊า พี่สาวหมายคือว่าเราเอาเค้าอยู่หมัดแน่นอน! เพราะว่าความลี้ลับน่าหลงใหลนี้เลยจัดให้เป็นสาวสายแซ่บไปเลย
ระดับความแซ่บ : 5
ระดับความใส: 1
.
7. บราสีเหลืองหรือส้ม
สายฮาจำเป็นต้องยกให้คุณคุณเค้าล่ะ สำหรับผู้หญิงที่ถูกใจใส่ชั้นในสีส้มหรือเหลือง แจ่มใส ซาบซ่า นางจะมีความเริงร่า เป็นเสน่ห์เย้ายวนใจผู้ ก็นะ ใครๆก็ชอบผู้ที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกชีวิตดีมีชีวิตชีวา ขำขัน รื้นเริงกันทั้งวันงี้ เนื่องจากว่านางเป็นถูกใจสร้างสีสันรวมทั้งบรรยากาศที่ครื้นครึกให้กับทุกคน เลยจัดเป็นสาวสายใสที่ใครๆก็อยากรักยังไงล่ะค่ะ
ระดับความแซ่บ : 2
ระดับความใส: 4
.

.
 เป็นไงบ้างเอ่ยให้ ชุดชั้นในผู้หญิง ราคา เสียงทาย พยากรณ์นิสัยกัน ตรงมั้ยกล่าว เห็นมั้ยค่ะว่านอกจากการเลือกใส่สีเสื้อชั้นในของสาวๆสามารถชี้ความเป็นตัวพวกเราได้แล้ว การเลือกใส่ บราเซีย สวมใส่สบาย เนื้อผ้านุ่ม สัมผัสนุ่ม กระชับ ไม่ระคายผิวก็ยังสำคัญ เนื่องจากงั้น DOUW ก็เลยได้คัดสรร เสื้อชั้นใน คุณภาพดี ใส่สบาย ไม่ระคายผิว พร้อมสีสันสวย ลวดลายจำนวนมากมาให้สาวๆได้ลอง เลือก ซื้อใส่เพิ่มเสน่ห์ได้แต่ละวัน ไม่อยากแอบมองคุณ แต่ว่าต้องการให้เธอแอบมอง ก็ต้องลองช้อป ชุดชั้นใน DOUW พอดี Yesshoping.com นะคะ
.
สนใจสั่งซื้อสินค้าชุดชั้นในผู้หญิง ได้ที่นี่
Website: http://www.yesshoping.com
 

Tags : ขายชุดชั้นในผู้หญิง

11
ไฮไลท์ฟุตบอล เอฟเอ คัพ อังกฤษ (English fa Cup 2017-2018) ลิเวอร์พูล (Liverpool) Vs เอฟเวอร์ตัน (Everton)

คลิ๊กดูไฮไลท์ที่รูปได้เลยจ๊ะ
รับรอง เบลารุส ส่งทีมมาแข่งฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 แน่นอน แต่คาดไม่ฟูลกลุ่มไฮไลท์ฟุตบอล เอฟเอ คัพ โดยจะเตะวันที่ 14-16 ก.ค. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย
 บอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 14-16 เดือนกรกฎาคม60 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย มี 4 ชาติ ร่วมแข่ง ประกอบด้วย ทีมชาติไทย, ประเทศเกาหลีเหนือ, บูร์กินาฟาโซ และเบลารุส แต่ เบลารุส แจ้งมาว่าบางทีอาจไม่มีผู้เล่นตัวหลักมาแข่งขัน เพราะติดแข่งให้กับสังกัดเดิมในฟุตบอลยูโรป้า ลีก รอบคัดเลือก
 ปัจจุบันเมื่อช่วงเวลาบ่ายวันศุกร์ที่ 23 ไม่.ย.60 ชมรมกีฬาบอลฯ ได้สัมมนาไฮไลท์บอล เอฟเอ คัพสำหรับเตรียมความพร้อมแล้วก็สรุปทีมที่จะเข้าร่วมการประลอง โดย ศุภสิน ลีลาท่าทางฤทธิ์ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขัน พูดว่าในช่วงเวลานี้ไฮไลท์ฟุตบอล เอฟเอ คัพยืนยันได้ว่า เบลารุส จะเดินทางมาชิงชัยจากที่ตกลงไว้แน่นอน
 “ปัจจุบันนี้ทุกทีมตอบรับเข้ามากระทำการชิงชัยเรียบร้อยแล้ว โดยในเคสของ เบลารุส ได้ยืนยันว่าจะร่วมการประลองแน่นอน ซึ่งเขาคงจะส่งผู้เล่นที่เหมาะสมที่สุดมาแข่งขันครั้งนี้” “การแข่งขันชิงชัยปีนี้เหมือนทุกปี ความพิเศษในคราวนี้คือจะต้องให้ความใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งความอำนวยความสะดวกทั้งหลาย นอกเหนือจากนี้ทีมที่มาแข่งล้วนอันดับคะแนนในแรงกิ้งของสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติสูง และมีคุณภาพ เชื่อว่าจะได้รับความพึงพอใจจากแฟนบอลเยอะพอควร”
ดานี่ อัลเวสแบ๊กจอมเก๋าของยูเวนตุสแย้มว่าเขาบางทีอาจตกลงใจย้ายไปแมนเชสเตอร์ ซิตี้ตามข่าวลือจริง
 เบ็ปเป้ มาร็อตต้าบิ๊กบริหาร"ม้าลาย"กล่าวมาว่าชมรมจะยกเลิกคำสัญญากับดาวเตะวัย 34 ปีด้วยความตกลงปลงใจกันทั้งสองฝ่ายนั่นทำให้อัลเวสสามารถย้ายทีมแบบไร้คุณค่าตัว ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีกล่าวว่า"เรือใบสีฟ้า"เป็นจุดหมายที่อดีตกาลลำแข้งบาร์เซโลนาต้องการย้ายไปร่วมทัพ
 เมื่อโดนถามหัวข้อการย้ายไปสิตี้ อัลเวสตอบว่า"เอาละ ทุกคนรู้ดีว่าผมติดอกติดใจเป๊ป กวาร์ดิโอล่าเยอะแยะแค่ไหน" "แม้กระนั้นผมยังไม่ทราบเช่นกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมปล่อยให้เอเยนต์ดำเนินการ พวกเขาพูดว่าพวกเขาจะคุยกับผมเมื่อพบทางออก" "ถ้าผมย้ายมันก็จะไม่มีความแตกกันอะไร ไม่มีปัญหาอะไรราวสิ่งที่มีการกล่าวออกมาหรอก"
แต่ละสโมสรยังสามารถเลือกใช้ค่าแรงงานในช่วงฤดูกาล 2012-13 เป็นค่าแรงเบื้องต้นของพวกเขาได้ แม้กระนั้นก็ได้รับอนุญาตให้เพิ่มได้เพียงแค่ 19 ล้านปอนด์ในช่วง 5 ปี ในกรณีของอาร์เซนอลนั้นทำแบบนี้ไฮไลท์ เอฟเอ คัพจะช่วยอะไรไม่ได้เลย ค่าตอบแทนของพวกเขาในฤดูกาล 2012-13 อยู่ที่ 151 ล้านปอนด์แต่ก็ขยับขึ้นมาเป็น 191 ล้านปอนด์แล้วในซีซั่น 2015-16 โดยอ้างอิงจากบัญชีสมาคมที่มีการเปิดเผยออกมา
 กฏ STCC นี้ใช้ร่วมกับระเบียบเรื่องผลกำไรและความมั่นคงยั่งยืนของพรีเมียร์ลีก ซึ่งกำหนดไว้ว่าสโมสรไม่สมควรเกิดการขาดทุนมากกว่า 105 ล้านปอนด์ตลอดขณะ 3 ปี

Tags : English fa Cup

12
หากกล่าวถึงหัวข้อการรักษาสิวภูเก็ตแล้วล่ะก็... ก็จำเป็นต้องนึกถึงพวกเรา Dermaslim!
เพราะว่าพวกเรานั้นมีความชำนาญทางด้านการดูแลและรักษาสิวมหาศาล
เรื่องสิวอักเสบหรือรอยสิว พวกเราก็สามารถจัดแจงได้อย่างอยู่มือ!
แต่ว่าถ้าคุณลูกค้ายังไม่เชื่อล่ะก็... พวกเราขออธิบายเป็นข้อๆกันเลยดีกว่า
ว่า รักษาสิวที่ Dermaslim ดีเช่นไร?! ตามไปดูกันเลย!
.

.
รักษาสิว มาถูกวิธีแล้ว ไม่มีอันตราย ไม่เกิดรอยแผล เก็บสิวที่ เดอมาสลิม อย่างถูกวิธี ด้วยวัสดุปลอดเชื้อ ลดสิวอุดตัน ลดสิวอักเสบ รอยจากการกดสิวน้อยมาก
.

.
คลินิกรักษาสิวภูเก็ต ได้ผล รวดเร็ว ชัดแจ้ง การดูแลและรักษาโดยตลอดที่ เดอมาสลิม เห็นผลอย่างเร็วเด่นชัด โดยที่ไม่ยุ่งยากและไม่จำเป็นต้องทานยาควบคู่ด้วย สิวหายจริง
.

.
วิธีรักษาล้ำสมัย ได้ผลจริง เดอมาสลิม มีนวัตกรรมการรักษาผิวหน้าที่ล้ำสมัยจำนวนมาก ครอบคลุมทุกอาการ และก็เห็นผลมากกว่าการรักษาทั่วๆไปถึง 3 เท่า
.

.
บริการจากคณะทำงานมืออาชีพ เดอมาสลิม มีทีมงานระดับมืออาชีพที่คอยบริการด้วยความเอาใจใส่ รับรองได้จากลูกค้าที่เคยได้รับบริการมาแล้วนับไม่ถ้วน
.

.
DERMASLIM รักษาสิว มีโปรโมชั่นดีๆทั้งปี ใจดี อยากเห็นลูกค้าทุกคนมีผิวหน้าผ่องใส ก็เลยจัดโปรโมชั่นให้ท่านลูกค้าทั้งปี พึงพอใจบริการติดต่อเหมาะนี่
.

.
Fanpage คลินิกรักษาสิวภูเก็ต: https://www.facebook.com/dermaslimclinic/

Tags : คลินิกรักษาสิวภูเก็ต,รักษาสิวภูเก็ต

13
กรอบป้ายทะเบียนกันน้ำ ทุกชนิด,กรอบป้ายทะเบียนกันน้ำ งานงาม ใส่ใจลูกค้า คือนโยบายของเรา WELOVEPLATE ผู้เชี่ยวชาญด้านป้ายทะเบียนและก็คุณภาพ เราให้บริการป้ายทะเบียนรถทุกแบบ ด้วยเผชิญการ์ณเป็นเวลานานกว่า 10 ปี ก้าวหน้ายนต์ยินดีต้อนรับ
.

.
- รับทำป้ายทะเบียน รับทำป้ายทะเบียนรถยนต์ทุกประเภท เสร็จใน 1วัน
- บริการห่อกรอบป้ายทะเบียนรถยนต์,มอไซค์กันน้ำแบบพรีเมียม 100% เราเลือกใช้แม้กระนั้นสิ่งของที่มีคุณภาพ,
- รับทำป้ายทะเบียนสั่งทำตามแบบ ประชาสัมพันธ์ ละคร โทรทัศน์ ออกบูธ ของที่ระลึก
- ป้ายจบการศึกษา ทุกสถาบัน ราคา (ปลีก-ส่ง)
- ทำป้ายญี่ปุ่น, ป้ายทะเบียนต่างแดน อื่นๆอีกมากมาย
- บริการซ่อมป้ายทะเบียน สีซีด เป็นสนิม บุ๋มงอ ให้กลับมาสวย
รับทำกรอบป้ายทะเบียนกันน้ำพรีเมียม ท่านสามารถจองคิวเหมาะโทร 081-8185293 ไลน์ @weloveplate
กรอบป้ายทะเบียนกันน้ำพรีเมียม
งานป้ายทุกชิ้น รับทำกรอบป้ายรถยนต์กันน้ำ เน้นผลงานคุณภาพ เอาใจใส่ลูกค้าในทุกรายละเอียด ยินดีรับทำงานด่วน รับทำใบเสนอราคา บริการจัดส่งไปรษณีย์ ขนส่งเอกชนทั่วราชอาณาจักร
.

.
ลูกค้าของเจริญยนต์ มีในกรุงเทพมหานคร แล้วก็บ้านนอก รวมถึงภาครัฐรวมทั้งบริษัทเอกชนต่างๆเพราะพวกเรายังคงรักษาคุณภาพอย่างตลอดมา
รับห่อหุ้มกรอบป้ายทะเบียนกันน้ำพรีเมียม งาน HANDMADE ใช้ไปนานๆจะไม่เหลืองและไม่ซีด มีกระบวนการทำคล้ายกระบวนการทำกรอบพระ แข็งแรงทนทานทางร้านสามารถทำเป็นกับรถยนต์ทุกรุ่นทุกแบรนด์ เน้นย้ำความปราณีตรวมทั้งประสิทธิภาพของวัดุ ไม่ราวกับกรอบป้ายทะเบียนสำเร็จรูป จัดทำจากช่างผู้มีประสบการณ์ มีทั้งยังแบบไม่ตัดป้ายรวมทั้งแบบตัดป้าย แบบถูกกฏหมาย มีทั้งยังแบบยาวแล้วก็แบบสั้น กันน้ำ 100% ค้ำประกันงานน้ำเข้าทำใหม่ให้ฟรี
คุณลูกค้าที่มาหน้าร้านค้าสามารถรอรับได้เลยค่ะ ทางร้านค้าใช้เวลาจัดทำราว 1.20 ชั่วโมง (กรุณานัดหมายคิวล่วงหน้ารวมทั้งโทรถามคิวถึงที่กะไว้โทร.081-8185293) แผนที่ร้าน คลิ๊ก
กรรมวิธีติดตั้งรับทำกรอบป้ายรถยนต์กันน้ำ
ทางร้านค้าใช้แผ่นอลูมิเนียมรองกันชนลูกค้า ไม่เจาะรูน้อตรถเพิ่ม ไม่ใช้ซิลิโคน ไม่ใช้กาวกับรถของลูกค้า
 
จัดตั้งกรอบกันน้ำข้างหลังเสร็จเรียบร้อยจ้ะ
ข้างหน้าติดต้งกเงินรอบทะเบียนกันน้ำเสร็จเป็นระเบียบเรียบร้อยจ้ะ
รับทำพวงสำหรับใส่กุญแจป้ายทะเบียนจิ๋ว.... คลิ๊ก
.

.
พวงสำหรับใส่กุญแจทะเบียนรถ(ทะเบียนจิ๋ว) เป็นแสตนเลสเกรดA กันน้ำ ไม่เป็นสนิม เราจำลองจากประสบการณ์ผลงานผลิตป้ายรถยนต์สู่ป้ายทะเบียนพวงใส่กุญแจ ทั้งแบบและก็สี งานคุณภาพ ผลงานต่างกัน นานาประการแบบไม่ว่าจะเป็นป้ายทะเบียนรถยนต์ ป้ายทะเบียนรถรถมอเตอร์ไซค์ ป้ายแดง ป้ายกราฟิก ป้ายจบมหาวิทยาลัย ทั้งยังปลีกและก็ส่ง ราคาย่อมเยาว์
.
พอใจสั่งซื้อสินค้ากรอบป้ายทะเบียนกันน้ำเหมาะนี่
Website: http://www.weloveplate.com/

Tags : กรอบป้ายทะเบียนกันน้ำ,รับทำกรอบป้ายรถยนต์กันน้ำ

14
ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นยังไง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ด้วยความรู้ความเข้าใจซึ่งสามารถพิมพ์ลายใดๆก็ตามรวมทั้งสีใดๆก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็สปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้แนวทางการทำเสื้อทีมมีความมากมายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด และก็ด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มบอล กลุ่มบาส กลุ่มนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อบอลพิมพ์ลายก็เลยได้รับความนิยมมากในเวลานี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบเสมือนพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีสำหรับซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างงี้ มีคุณลักษณะเด่นคือ สามารถปรับเปลี่ยนแล้วก็เพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่ไม่เหมือนกัน มีคำพูดที่แตกต่างกัน มีลายที่แตกต่างได้ ถ้าเกิดเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายที สิ้นเปลืองรายจ่าย หากทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มฟุตบอลสวยๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สวยๆกลับไปใช้ในสนาม จนทีมอื่นอิจฉากันอย่างแน่แท้
.

.
เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อกลุ่มบาส และก็เสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับทีมของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำคณะ ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถเอาอย่างได้ โดยไม่ติดข้อจำกัดอะไรก็ตามของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้าที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนมากมีความสนใจเยอะที่สุด ด้วยเหตุว่าในขณะนี้ กีฬาบอลในประเทศพวกเรารุ่งโรจน์มากขึ้นเรื่อยๆอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและก็ใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วราชอาณาจักรก็ยิ่งเกื้อหนุนให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย แล้วก็จากการที่มีการจัดแข่งบ่อย ทำให้การแข่งกลุ่มขนาดเล็ก ดังเช่นกลุ่มฟุตบอล 7 คนนั้น มีเพิ่มมากขึ้น กระบวนการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกทางเลือกหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความพร้อมใจ ความสนใจในการเล่นมากยิ่งขึ้น บ่งบอกถึงถึงความอยากได้ที่ต้องการจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างดี ทำไม Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? พวกเรามองเห็นถึงจุดสำคัญและก็ความปรารถนาของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom สินค้ามีสูง ถึงแม้ว่าจะตู้แช่เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทั้งหมดทุกอย่างถูกทำให้เกิดความแตกต่าง แล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความชี้เฉพาะ ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลสวยๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ รวมทั้งโลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยลายหรูๆสวยๆที่ทางเรายินดีออกแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าครองชีพ พวกเราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งสิ้น Hero sportswear มั่นใจว่าสิ่งที่มีความต้องการนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เนื่องจากว่าความชื่นชอบและก็ความจำเป็นสำหรับเพื่อการทำเสื้อกลุ่ม เสื้อทีมบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ได้อีกทั้งเล่นกีฬา รวมทั้งใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ อย่างเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อทีมที่จำเป็นต้องใช้ความสามัคคี เมื่อความกลมเกลียวมีความจำเป็นกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็ต้นแบบเสื้อเด่นแล้วก็ไม่เหมือนกับคนอื่นก็จะช่วยยิ่งผลักดันความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวให้มองหนักแน่นมากยิ่งขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบอย่างที่ท่านอยาก ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถใช้ประโยชน์กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเราแน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยงามต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่นอน เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจำเป็นต้องสวย จะต้องผิดแผก โดดเด่นตรงตามความอยากของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราก็เลยมีบริการดีไซน์ให้ฟรี ลูกค้าสามารถดีไซน์ลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆจำนวนมากเกิดขึ้นจากจินตนาการของลูกค้าทั้งนั้น ดังนั้นกระบวนการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งสิ่งที่มีความต้องการของตัวเองมาให้เรา เพื่อพวกเราทำเสื้อทีมที่งามขึ้นมา สินค้าของพวกเราจะเต็มไปด้วยความจำเป็นของลูกค้าที่จะวางแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะงดงามอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนั้นเรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้ามองเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ดีว่าที่ตัวเองดีไซน์เองเป็นยังไง สามารถแก้ไขได้ไม่จำกัด เพิ่มเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมสิ่งที่จำเป็น การที่พวกเรารับทำเสื้อกลุ่มนี้ ไม่เหมือนกันของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าเกิดลายไม่ได้มีความแตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น รวมทั้งต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถดีไซน์เองได้ ตามสิ่งที่จำเป็น ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย
 จุดเด่นของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายและเสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็การทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearหมายถึงเราผลิตมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการตรวจสอบต่างๆครบถ้วนสมบูรณ์ มั่นอกมั่นใจไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างรวมทั้งทำอันตรายต่อลูกค้ารวมทั้งครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO โดยเหตุนี้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 ทำไมจำต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะอะไรจะต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ด้วยเหตุว่าความต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ต้นแล้ว) แนวทางการทำเสื้อทีมกับเสื้อเหล่านี้ไม่สามารถที่จะให้พวกเราเลือกสีอะไรก็ตามได้มากมายนัก สีทุกสิ่งทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกกำหนดมาแล้ว โดยเหตุนั้นก็เลยไม่ตรงกับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่สามารถสกรีนได้ ทำเป็นเพียงติดเฟล็กเบอร์เพียงแค่นั้น โลโก้ก็จำต้องไปปักหรือไม่ก็จะต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แม้กระนั้นถ้าหากลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่ต้องหนักใจเรื่องกลุ่มนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความโดดเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างแน่นอน ทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับพวกเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เนื่องจากเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานผู้ใดเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนรอคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม เวลานี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางครั้งก็อาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกและก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รับความสบายสบายจากร้านค้าพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต แนวทางการทำเสื้อกลุ่มก็สิ่งเดียวกัน
.
พึงพอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

15
การออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านควรให้ความชันของบันไดจะต้องอยู่ที่ประมาณ 45 องศา จะทำให้ไม่ชันหรือแคบจนเกินไป ดังนี้นอกจากการรับก่อสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านนี้จะช่วยส่งเสริมให้พลังชี่ไหลเวียนได้อย่างไม่ขัดข้องแล้ว ยังเดินสะดวกและไม่มีความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุด้วย
.

.
การออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านประตูห้องหรือประตูบ้าน
การรับสร้างบ้านออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านประตูห้องหรือประตูบ้าน ไม่ควรอยู่ใกล้บันไดด้วยเหตุว่าการออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านตรงกับประตูห้องหรือประตูบ้าน จะมีผลให้คิดเงินเก็บทองไม่อยู่ เสี่ยงต่อปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ทางแก้ไขคือให้นำฉากมากั้นระหว่างประตูกับบันได
.
การรับสร้างบ้านออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านขั้นบันไดที่สมควรควรจะทำเป็นเลขคี่
การรับสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านขั้นบันไดที่เหมาะสมควรทำเป็นเลขคี่ เพราะเหตุว่าเช้าใจกันว่าเลขคี่เป็นเลขของคนเป็น ส่วนเลขคู่หมายถึงผู้ตาย
.

.
การรับสร้างบ้านออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านตำแหน่งที่เหมาะสมของบันได
การออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านตำแหน่งที่เหมาะสมของบันได ควรอยู่ตรงข้ามกับทางเข้าบ้าน ได้แก่ ประตูบ้านอยู่ด้านซ้าย บันไดก็ควรอยู่ทางขวา หรือถ้าประตูปากทางเข้าอยู่ด้านขวา บันไดก็ควรจะอยู่ทางด้านซ้าย โดยไม่ควรหันทางขึ้นบันไดให้ปะทะกับประตูบ้านโดยตรง
.
การรับสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านไม่ควรอยู่นอกบ้าน
การรับสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านไม่สมควรอยู่นอกบ้าน แม้จะสวยสดงดงามแต่นับได้ว่าเป็นบันไดโจร นอกจากจะทำให้ผู้อาศัยมีกฏเกณฑ์เสียเงินเสียทองแล้ว ยังเป็นการเปิดทางให้กับมิจฉาชีพเข้าสู่ตัวบ้านง่ายขึ้นด้วย
.
การรับสร้างบ้านออกแบบบ้านส่วนบันไดบ้านสำหรับบ้านทรงไทยหรือบ้านยกพื้นสูง
การรับสร้างบ้านส่วนบันไดบ้านสำหรับบ้านทรงไทยหรือบ้านยกพื้นสูง ถ้ามีบันไดออกมานอกบ้าน ชี้แนะให้ทำบันไดทางซ้ายหรือขวาของประตูบ้าน จะก่อให้คิดเงินก้าวหน้า
.

.
HOME MAX โดยบริษัท โฮมแมกซ์ เดอะ บิวเดอร์ จำกัด พวกเราเป็นบริษัทรับก่อสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน สร้างบ้าน ก่อสร้างบ้านพัก ในแผนการหมู่บ้านจัดสรร ตาม งานรับก่อสร้างบ้าน ขอบข่ายงานรับสร้างบ้าน ที่ระบุรวมทั้งได้พัฒนารูปแบบการออกแบบบ้าน รับการก่อสร้างเป็นการดำเนินการในต้นแบบครบวงจรของที่อยู่อาศัย กล่าวคือ รวมถึงงานสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายใน และก็งานภูมิสถาปัตย์
.

.
บริษัท โฮมแมกซ์ เดอะ บิวเดอร์ จำกัด คือบริษัทรับก่อสร้างบ้าน สร้างบ้าน ก่อสร้างบ้านพักอาศัย ในโครงการหมู่บ้านจัดสรร ตาม งานรับก่อสร้างบ้าน ขอบข่ายงานรับก่อสร้างบ้าน พวกเรามีกลุ่มคนการก่อสร้างหมุนเวียน มากกว่า 200 คน ทรัพยากรต่างๆซึ่งรวมทั้ง ยานพาหนะ รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์สำหรับการก่อสร้างมากเพียงพอที่สามารถดำเนินงาน
.

.
รับสร้างบ้านก่อสร้างในโครงการหมู่บ้านจัดสรร ได้มากถึง 40-50 หลังต่อปี รวมไปถึงงานรับก่อสร้างบ้าน สถาปัตยกรรมเต็มรูปแบบ และก็พร้อมที่จะขยายปริมาณแรงงานอย่างสม่ำเสมอตามปริมาณงาน รวมทั้งจากสมรรถนะของทีมงานมืออาชีพ บริษัท โฮมแมกซ์ เดอะ บิวเดอร์ จำกัด เราขอเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการสร้างบ้านสถานที่พิเศษสำหรับคุณและผู้ที่คุณรัก
.
สนใจบริการติดต่อเราได้ที่นี่
ที่อยู่ : 2/2 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510
E-Mail : info@homemax.co.th
โทร : 02-918-6500
Fax : 02-906-4263
Facebook : homemaxthailand
เว็บไซต์ : http://www.homemax.co.th/main/

Tags : รับสร้างบ้าน,ออกแบบบ้าน,รับสร้างบ้านออกแบบบ้าน

หน้า: [1] 2 3 ... 5