แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mau2012nara9

หน้า: [1] 2 3 ... 48
1
เครื่องใช้ไฟฟ้า / ตู้แช่เย็น ; A
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 18:09:52 »
ตู้แช่เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่สร้างความเย็นโดยมีสองส่วนสำคัญๆเป็น ส่วนฉนวนคุ้มครองป้องกันความร้อน (คุ้มครองไม่ให้ความร้อนไหลเข้ามา) รวมทั้ง ส่วนสร้างความเย็น (ปั๊มที่นำความร้อนออกไปสู่ด้านนอกซึ่งมีอุณหภูมิต่ำลงมากยิ่งกว่า) คนโดยมากใช้ตู้แช่เย็นเก็บของกิน เพื่อคุ้มครองปกป้องการบูดเน่า เนื่องจากว่าแบคทีเรียเติบโตช้ากว่าในอุณหภูมิต่ำ ตู้แช่เย็นมีหลายหมวดหมู่ตั้งแต่แบบที่มีอุณหภูมิสูงขึ้นมากยิ่งกว่าจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็ง (ช่องปกติ) พนันบอลออนไลน์แบบที่อุณหภูมิน้อยกว่าจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็งบางส่วน (ช่องที่มีไว้แช่แข็ง, ช่องฟรีซ) ก่อนจะมีตู้เย็นประเทศในเขตหนาวใช้กล่องน้ำแข็ง (icebox)พนันบอล สำหรับในการถนอมอาหาร
ช่องที่มีไว้สำหรับแช่แข็งของตู้แช่เย็นที่ขายอยู่ทั่วๆไปมีอุณหภูมิราว -18 °C (ราว 0 °F) สำหรับตู้แช่เย็นที่ใช้ในบ้านมักมีช่องปกติรวมทั้งช่องสำหรับเพื่อแช่แข็งรวมกัน รวมทั้งมักใช้เครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความเย็นด้วยกัน (บางโอกาสก็แยกกัน) ตู้แช่เย็นแบบใหม่ๆมักมีเครื่องทำน้ำแข็งจัดตั้งมาพร้อม

2สารฉาบเครื่องยนต์กลไก MOGIE POWER  400.00 บาท

MOGIE POWER สารหล่อลื่น เพิ่มพลัง
สินค้าเพื่อดูแลรักษาเครื่องจักรจากอเมริกา
- คุ้มครองป้องกันการสึกกร่อน และก็ลดแรงเสียดทานซึ่งมีเหตุมาจากการเสียดสี
- ปฏิบัติภารกิจเป็นฟิล์มถ่ายรูปน้ำมันฉาบและก็คุ้มครองป้องกันองค์ประกอบต่างๆจากการเสียดสีของเครื่องจักรกล
- ลดความร้อนจากการเสียดสี แล้วก็ต่ออายุของเครื่องจักร
- เครื่องเดินเงียบ
- สตาร์ทติดง่าย
- ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของน้ำมันเครื่อง
- ช่วยออมน้ำมันเชื้อเพลิง

การใช้:
เพิ่มเติมสารฉาบMOGIE POWER ทุกหนภายหลังจากปลูกถ่ายน้ำมันเครื่อง 1 กระป๋องต่อน้ำมันเครื่อง 3-5 ลิตร แล้วเปิดเครื่องทิ้งเอาไว้ 5 นาที จะสามารถพิสูจน์ได้ถึงความต่าง

* เหมาะกับ รถยนต์ทุกชนิด อีกทั้งรถยนต์ใหม่แล้วก็เก่า สามรถยนต์ใช้ได้กับน้ำมันเครื่องทุกประเภท ทั้งยังเบนซิน รวมทั้งน้ำมันดีเซล ควรจะเพิ่มเติมครั้งใดก็ตามเปลี่ยนแปลงน้ำมันเครื่อง
โทรศัพท์ : 035-880777-81
Tags : สารฉาบเครื่องจักร ,MOGIE, POWER, สารฉาบ, หัวเชื้อ

3
เตรียมพร้อมให้พร้อม ระบบ TCAS รอบ 3/2 จะประกาศผลและก็รับรองสิทธิ์ TCAS ในวันที่ 6 เดือนมิถุนายน 2561 เวลา 13.00 น ส่วนการ Clearing House จะหมดในวันที่ 7 เดือนมิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น.  โดยสามารถเข้าไปเช็กและก็รับรองสิทธิ์พอดี https://app.cupt.net/tcas/clearing.php
ที่สามารถใช้สิทธิ์ใน Clearing House รอบ CH3/2 ได้ดังต่อไปนี้

-สละสิทธิ์ / Decline

-ไม่เลือกสาขาวิชาที่ได้รับสิทธิ์ตาม CH3/2

-ไม่เข้าทำใดๆก็ตามในระบบ (ถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ในทุกแผนก หรือสาขาวิชา ที่ได้รับสิทธิ์และไม่ได้รับรองสิทธิ์ในรอบ CH3/2 แล้วก็จะไม่ขอเรียกร้องอะไรก็แล้วแต่คราวหลัง)
การเคลียริงเฮาส์รอบ CH 3/2 นั้นสามารถรับรองสิทธิ์ในแผนก หรือสาขาวิชา ที่ยังผิดประกาศในรอบ CH 3/1 เพียงแค่นั้น เป็นต้นว่า ได้รับประกาศชื่อเลือกสรรปริมาณ 2 สาขาวิชา ในรอบ CH 3/1 เเต่ไม่กระทำรับรองสิทธิ์ จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดสรรเสริมเติมใน 2 สาขาที่เหลือในรอบ CH 3/2 แม้กระนั้นหากรอบ CH 3/2 ไม่ผ่านการคัดสรร หรือผ่านการเลือกเฟ้นในแผนก หรือสาขาวิชาที่ไม่เป็นที่พอใจ ไม่อาจจะเรียกร้องขอกลับไปรับรองสิทธิ์ในภาควิชา หรือสาขาวิชาที่ติดในรอบ CH 3/1 ได้ 

4
อาหาร / วุ้นเส้น : M
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 15:17:42 »
วุ้นเส้น หรือ เส้นแกงร้อน1 ทำมาจากถั่วเขียว น้ำ ufabet รวมทั้งส่วนประกอบอันอื่น อย่างเช่นแป้งสิงคโปร์ฝรั่ง มีลักษณะเป็นเส้นกลมใสแล้วก็ยาว ธรรมดามักขายในรูปของวุ้นเส้นอบแห้ง เมื่อจะนำไปเตรียมอาหารจะต้องแช่น้ำหรือต้มให้คืนรูปก่อน สมัครufabet แบบอย่างของกินที่ใช้วุ้นเส้นเป็น แกงจืด ผัดวุ้นเส้น กุ้งอบวุ้นเส้น ฯลฯ

     ในภาษาอังกฤษจะเรียกวุ้นเส้นว่า cellophane noodle เนื่องมาจากมีความใสสะอาดเหมือนเซลโลเฟน เมื่อวุ้นเส้นถูกอบให้แห้ง วุ้นเส้นจะใสไม่มีสี หรือใสเป็นสีเทาอ่อนหรือสีน้ำตาลอมเทา ไม่สมควรงงเต็กระหว่างวุ้นเส้นและก็เส้นหมี่ (rice vermicelli) ซึ่งผลิตมาจากข้าวรวมทั้งสามารถมองเห็นเส้นเป็นสีขาวมากยิ่งกว่าความใสสะอาด

วุ้นเส้นมักเป็นเส้นกลมแล้วก็มีความครึ้มต่างกันออกไป วุ้นเส้นที่แบนและก็กว้างราวๆ 1 ซม.เหมือนเส้นใหญ่ก็ยังมีขายในต่างถิ่น (แต่ว่าขาดตลาดในประเทศไทย)
   ประวัติความเป็นมา

ในสมัยก่อนมีการปลูกถั่วเขียวกันเพื่อการกสิกรรม ในประเทศไทยนิยมนำมาปลูกแถบจังหวัดฉะเชิงเทราต้องการอ้างอิง ถัดมาถั่วเขียวมีจำนวนผลิตผลมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยได้เอามาดัดแปลง รวมทั้งมีคนคิดค้นกระบวนการทำวุ้นเส้นจากถั่วเขียวขึ้น รวมทั้งได้ปรับปรุงวุ้นเส้นให้เป็นในแบบต่างๆจนกระทั่งปัจจุบันนี้

5
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง / ต้นไม้
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 13:08:48 »
ต้นไม้ (อังกฤษ: Tree) เป็น แบบประเภทข้อมูลนามธรรม ชนิดหนึ่ง มีลักษณะการจัดเป็นแขนงแตกกิ่งออกไป จะไม่มีวงวน (loop) โยงในสมาชิกตัวต่างๆโดยสมาชิกจะถูกเก็บไว้ภายในชนิดข้อมูลประเภทวัตถุ (Object) หรือส่วนประกอบ (Structure) เรียกว่าเงื่อน (node) ซึ่งจะมีตัวแปรซึ่งเก็บเนื้อเก็บตัวชี้ (Pointer) ไปยังเงื่อนอื่นๆได้ เว็บ

ต้นไม้ถูกใช้สำหรับการจัดแจงข้อมูลที่เทียบกันได้ (comparable) อย่างเร็วยกตัวอย่างเช่น จำนวน หรือ การจัดเรียงลำดับความสำคัญของข้อมูล ดังเช่นว่า การคำนวณที่มีวงเล็บ เป็นต้น

ต้นไม้

Binary search tree.svg

การจัดลำดับตัวของต้นไม้ในความนึกคิดของส่วนประกอบข้อมูล

จุดสำคัญของลำดับ   เรียงจากน้อยไปๆมาๆก

การซ้ำกันของสมาชิก   ไม่อนุญาตให้ซ้ำกัน

กระบวนการเข้าถึง(access)   การแวะผ่านต้นไม้ (tree traversal)

ในขณะที่ใช้สำหรับการเข้าถึง   O (log n),O (n) (สุดแท้แต่ลักษณะข้อมูลรวมทั้งองค์ประกอบต้นไม้)

องค์ประกอบข้อมูลที่มีลักษณะนี้   ต้นไม้ค้นหาแบบทวิภาค

ต้นไม้ (อังกฤษ: Tree) เป็น แบบจำพวกข้อมูลนามธรรม ชนิดหนึ่ง มีลักษณะการจัดเรียงเป็นกิ่งก้านแตกกิ่งออกไป จะไม่มีวงวน (loop) โยงในสมาชิกตัวต่างๆโดยสมาชิกจะถูกเก็บไว้ภายในชนิดข้อมูลประเภทวัตถุ (Object) หรือส่วนประกอบ (Structure) เรียกว่าเงื่อน (node) ซึ่งจะมีตัวแปรซึ่งเก็บเนื้อเก็บตัวชี้ (Pointer) ไปยังเงื่อนอื่นๆได้
ต้นไม้ถูกใช้เพื่อการจัดแจงข้อมูลที่เทียบกันได้ (comparable) อย่างเร็วดังเช่นว่า จำนวน หรือ การจัดลำดับความสำคัญของข้อมูล ตัวอย่างเช่น การคำนวณที่มีวงเล็บ เป็นต้น

รายละเอียด

1   องค์ประกอบของต้นไม้

2   ต้นไม้พิเศษ

3   ลักษณะเด่นของต้นไม้

4   ทรัพย์สินของต้นไม้ในทางเลขคณิตที่มักใช้

5   บริการที่ชอบมี

6   ความเร็วที่ใช้เพื่อทำงาน

7   การแวะผ่านต้นไม้

8   องค์ประกอบข้อมูลที่ฯลฯไม้

9   มองเพิ่ม

องค์ประกอบของต้นไม้

เงื่อน (node) เป็นสิ่งที่เก็บสมาชิกของต้นไม้

ราก (root) ซึ่งก็คือเงื่อนที่พวกเราใช้เริ่มค้นหาด้านในต้นไม้ ถ้าหากเป็น null หมายคือต้นไม้ว่าง (empty tree)

เงื่อนลูก (child node) หมายคือเงื่อนที่แตกออกมาจากของเงื่อนดังกล่าวข้างต้น ส่วนเงื่อนที่เงื่อนดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นแตกมาเรียกว่า เงื่อนบิดา (parent node) แล้วก็เรียกเงื่อนบิดาของเงื่อนบิดาว่า เงื่อนปู่ (grandparent node) และก็เรียกเป็นลำดับการนับพี่น้องข้างบิดาไปเรื่อยส่วนเงื่อนลูกของเงื่อนลูกก็จะเป็นเงื่อนหลาน (grandchild node) ไปเรื่อยเป็นลำดับการเรียกเครือญาติข้างลูก

เงื่อนที่มีเงื่อนบิดาเป็นเงื่อนเดียวกันเรียกว่า เงื่อนลูกพี่ลูกน้อง (sibling node)

เงื่อนที่มี m ลูก พวกเราจะเรียกว่า เงื่อนแบบ m (m-type node)

ใบ (leaf node) หมายความว่าเงื่อนที่ไม่มีเงื่อนลูก

การเขียนต้นไม้มักเขียนเงื่อนรากอยู่ด้านบน แล้วก็เขียนแตกกิ่งลงมาให้เงื่อนใบอยู่ด้านล่าง

ความลึกของเงื่อน (node depth) คือปริมาณครั้งของความเกี่ยวเนื่องเชิงบิดา-ลูก ระหว่าง เงื่อนรากถึงเงื่อนอะไรก็แล้วแต่

ความสูง (tree height) หมายคือความลึกของใบที่ลึกที่สุด สำหรับต้นไม้ซึ่งมีก็แต่รากจะสูง 0 แล้วก็ต้นไม้ว่างบางทีอาจตั้งได้ว่าสูง -1

ต้นไม้ย่อย (subtree) หมายความว่าต้นไม้ย่อยที่ใช้สมาชิกของต้นไม้ที่พวกเราพินิจ ไปเป็นรากทำให้ เงื่อนลูกเงื่อนหลานที่อยู่ใต้สมาชิกตัวนั้นเปลี่ยนเป็นสมาชิกของต้นไม้ย่อยไปด้วย

6
Clothing & Accessories347012 ค้นพบสินค้าใน เสื้อผ้าเด็กเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:เสื้อผ้าเด็กทารก คุณแม่ลูกอ่อน มักอดไม่ได้ที่จะกังวลใจสำหรับการจัดแจงเสื้อผ้าทารก ยิ่งเป็นคุณแม่ป้ายแดงอาจตกลงใจไม่ถูกว่าจะเลือกเสื้อผ้าให้ลูกเช่นไรจึงจะดีเยี่ยมที่สุด ผ้าแบบไหนที่ลูกจะไม่ร้อน ชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนเด็กแบบใดที่จะใส่นอนได้อุ่นสบายที่สุด ง่ายๆก็คือก่อนซื้อเสื้อผ้าเด็กอ่อนให้คิดถึงผิวใสๆอันเปราะบางซึ่งบางทีอาจเป็นผื่นแพ้ได้ง่าย ฉะนั้นควรเลือกเสื้อผ้าเด็กที่เป็นวัสดุธรรมชาติ เนื้อบางเบาระบายความร้อน ยกตัวอย่างเช่น ผ้าคอตตอน เหมาะที่สุดสำหรับทารกใช้สวมใส่เวลากลางวันหรือตอนอากาศร้อน แบบของเสื้อผ้าควรจะตัดเย็บอย่างง่าย ส่วนในเวลานอนยามค่ำคืน เสื้อผ้าเด็กทารกควรรัดกุมแม้กระนั้นไม่อึดอัด และควรเตรียมถุงเท้าเด็ก ถุงมือเด็กเพื่อความอุ่นสบายหรือบางทีอาจใช้เป็นบอดี้สูทสำหรับเด็กใส่นอนก็ง่าย ชุดเดียวจบหลับสนิทตลอดคืน จุ๊จุ๊ ชุดเด็กอ่อน Juju นุ่มอย่าบอกคนใด สำหรับวัยแรกเกิดโดยเฉพาะ เนื้อผ้าบางเบาเหมาะกับผิวอ่อนบาง อากาศร้อนๆเด็กทารกนอนป่วยตัวทำให้โยเยหลับไม่สุดกำลัง ถ้านุ่งห่มด้วยเสื้อผ้าเนื้อดกจะยิ่งก่อปัญหาให้กับผิวเปราะบาง หรือแม้แต่การให้เด็กนอนห้องแอร์ตลอดกลางวันแล้วก็ค่ำคืนก็ไม่เหมาะเสียเชิงเดียว อาจจะส่งผลให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ชุดทารก Juju สวมใส่ในตอนอากาศร้อนสบายตัวกว่ามากมาย สามารถให้เด็กใส่นอนในห้องโปร่งโล่งเตียนอากาศระบาย เพราะว่าทำมาจากผ้าคอตตอนเนื้อดี บางแล้วก็นุ่มนวลใส่ง่ายใช้แนวทางผูก ใส่นอนสบายไม่เจ็บเนื้อ สีอ่อนโยนเหมาะกับเด็กสาว จัดการกับวันวุ่นๆของเด็กน้อยฝึกฝนเดิน ใส่ถุงเท้าซิลิโคน Triple 3 Shop กันไว้ก่อนลื่น วันที่ลูกเริ่มเดินได้ เป็นวันที่คุณพ่อคุณแม่เริ่มวุ่นขึ้นอีกเป็นสองสามเท่า แต่เป็นวันวุ่นๆที่รับมือได้ไม่ยากด้วยวัสดุอุปกรณ์ช่วยสำหรับในการหัดเดินของเด็ก สิ่งที่พ่อกับแม่จะต้องเตรียมสำหรับใช้ในบ้านเป็นแผ่นยางรองนุ่มๆรถยนต์ฝึกหัดเดิน รวมทั้งควรจะเสริมเติมในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์ช่วยฝึกหัดเดินนอกบ้าน เริ่มจากถุงเท้าซิลิโคน Triple 3 Shop ถุงเท้าสำหรับเด็กตัวเล็กๆลวดลายและสีสันสวยแจ่มใสสมอายุเด็ก ทำมาจากไหมพรมคุณภาพดีนุ่มสบายเท้าไม่รัดแน่นเกินความจำเป็น พื้นติดซิลิโคนช่วยเซฟเวลาหัดเดินไม่ให้ลื่นล้ม เหมาะกับใส่คู่กับรองเท้าฝึกหัดเดิน อยากให้ลูกหลับยาว ชุดนี้เอาอยู่ Sleeping Panda ชุดห่อตัวเด็กทารกให้ลูกอุ่นสบายตลอดคืน ฝึกฝนลูกน้อยให้นอนหลับยาวในค่ำคืน ด้วยการใช้ถุงนอนสำเร็จรูป Sleeping Panda ที่สามารถหุ้มห่อตัวลูกน้อยได้มิดชิดแต่ว่าไม่อึดอัดใส่ง่ายใช้ซิปรูด เนื้อผ้าผลิตตามมาตรฐานให้ความสบายยามสวมทำให้เด็กหลับสบาย ความครึ้มนุ่มที่เหมาะเจาะช่วยทำให้เด็กอบอุ่นสำหรับการนอนในห้องปรับอากาศช่วงเวลาค่ำคืน สัมผัสจาก Sleeping Panda ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนนอนซุกตัวในอกแม่ เด็กอ่อนก็เลยหลับได้สม่ำเสมอทั้งคืน สวมใส่ได้ตั้งแต่ทีแรกกำเนิดถึง 3 เดือน ความเป็นคุณแม่ลูกอ่อน อาจก่อให้เปลี่ยนเป็นคนช่างเลือกมากขึ้น กระทั่งบางเวลาคนรอบข้างอาจมองว่าเรื่องเยอะแยะ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว การเลือกเป็นความละเอียดรอบคอบเพื่อสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกนั่นเอง ข้าวของเครื่องใช้ประจำวันของเด็กทุกชิ้นจำเป็นต้องคัดสรรเสมอไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเด็กอ่อน ที่พักผ่อน หมอนเด็ก ผ้ากันเปื้อน ผ้าอ้อม ขวดที่มีไว้สำหรับใส่นม ข้าวของเครื่องใช้เบ็ดเตล็ด แล้วก็ต้องอาศัยความประณีตและวิจิตรบรรจงอย่างมากเพื่อให้ได้ทั้งคุณภาพรวมทั้งความเหมาะสม Lazada เข้าใจในความต้องการของคุณพ่อและก็คุณแม่ทุกคนรวมทั้งยินดีที่จะมีส่วนร่วมในการเลือกสรรสิ่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับลูกน้อย

http://www.thview.fun/?p=52

http://www.thview.fun/?p=100

http://www.thview.fun/?p=38

http://www.thview.fun/?p=148

http://www.thview.fun/?p=166

http://www.thview.fun/reviews/150.cnsb

http://www.thview.fun/reviews/142.cnsb
Clothing & Accessories347012 ค้นพบสินค้าใน เสื้อผ้าเด็กเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.thview.fun/videos.xml

http://www.thview.fun/sitemap.xml

7
กล้องถ่ายรูปดิจิทัล เป็นกล้องถ่ายภาพที่ใช้ระบบดิจิทัล โดยเก็บรูปภาพลงในสื่ออิเล็กทรอนิกส์ดังเช่น เอสดีการ์ด หรือ คอมแพ็กต์แฟลช เป็นกล้องถ่ายรูปที่เก็บบันทึกภาพโดยไม่ใช้ฟิล์มถ่ายรูป ถ้าเกิดแต่ว่าเป็นกล้องถ่ายภาพที่บันทึกภาพโดยอยู่ในรูปของข้อมูลดิจิตอล ออนไลน์

กล้องถ่ายภาพดิจิตอล มีพัฒนาการจากเทคโนโลยีอะที่นาล็อกที่ใช้กับเครื่องอัดวิดีโอเทป หรือวีทีอาร์ ที่ใช้บันทึกภาพจากทีวี แปลงข้อมูลเป็นไฟฟ้าดิจิตอล ไปบันทึกบนเทปแม่เหล็กห้องแลป บิงครอสบีที่มี นายจอห์น มูลลิน วิศวกร เป็นหัว ออนไลน์ หน้ากลุ่มในปี 2494 (คริสต์ศักราช1956) สร้าง สรรค์เทคโนโลยี วีทีอาร์สมัยแรกนี้ และก็ปรับปรุงต่อเป็นของใหม่ใหม่ ชื่อ วีอาร์ 1000 ใช้ในแวดวงทีวีอย่างมากมาย โดยคณะทำงานของชาร์ลส์ พี. รับประทานสเบิร์ก รวมทั้งบริษัท แอมเพ็กซ์ คอร์เปอเรชั่นอีกทั้งกล้องถ่ายรูปที่ใช้ถ่ายทำรายการทีวี กล้องถ่ายภาพวิดีโอ รวมถึงกล้องถ่ายภาพดิจิตอล ใช้เทคโนโลยีซีซีดี (Charged Coupled Device) หรือเครื่องมือสารกึ่งตัวนำที่ใช้แปลงสัญญาณแสงสว่างและก็สีเป็นสัญญาณไฟฟ้าเพื่อใช้บันทึกลงในอุปกรณ์เก็บข้อมูลในสมัยทศวรรษ 60 หรือราวปี พุทธศักราช 2503 เป็นต้นมา หน่วยงานบริหารการบินและก็อวกาศแห่งชาติ หรือท้องนาซ่า

ใช้ระบบดิจิตอลบันทึกภาพยานอวกาศบนผิวพระจันทร์โดยส่งภาพดิจิตอลที่ได้กลับมายังผิวโลกรวมทั้งท้องนาซ่าใช้ซอฟต์แวร์สำหรับในการตกแต่งภาพกระสวยอวกาศที่ส่งมาให้เกิดความสวยสดงดงามเนียนช่วงเวลาเดียวกัน ภาคเอกชนก็ปรับปรุงระบบดิจิตอลอย่างไม่หยุดยั้ง ในปี 2515 บริษัทเท็กซัส จดสิทธิบัตรกล้องถ่ายภาพอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ฟิล์มถ่ายรูปขึ้นเป็นครั้งแรก หลังจากนั้นในปี 2524 บริษัทโซนี่วางขายกล้องถ่ายรูปดิจิตอลแบรนด์ Mavica สำหรับเอกชนเป็นครั้งแรกของโลก ข้อมูลที่ได้จากการถ่ายรูป บันทึกลงในดิสก์ขนาดจิ๋วแล้วก็นำไปต่อเชื่อมกับเครื่องอ่านวิดีโอเพื่อมองภาพในทีวี หรือต่อเชื่อมกับเครื่องพิมพ์เพื่อพิมพ์ภาพสีสันสวยออกมา แต่ว่ากล้องถ่ายภาพมาวิค้างไม่เป็นกล้องถ่ายภาพดิจิตอลพันธุ์แท้เนื่องจากมีระบบระเบียบถ่ายรูปแบบ

8
เครื่องใช้ไฟฟ้า / เครื่องใช้ไฟฟ้า :P 22
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:19:40 »
เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิก ห้ชีวิตความเป็นอยู่ของคนภายในบ้าน ในชุมชน ในสังคม เป็นสุข และก็สบาย แม้กระนั้นถ้าหากใช้กันอย่างผิดจำต้อง หรือเปล่าสมควร ก็จะมีผลแขนทบต่อสิ่งแวดล้อม ได้แก่ การผลิตเขื่อนเพื่อผลิตไฟฟ้าทำให้พื้นที่ป่าถูกทำลายสัตว์ต่างๆที่ดำรงชิวิโคนยู่ในรอบๆนั้นหรือการสร้างกระแสไฟจากเชื้อเพลิง ก็ก่อให้เกิดผลเสีย โดยกำเนิดมลพิษทางอากาศ แล้วก็ ทางนำได้อุปกรณ์ไฟฟ้า คือ เครื่องไม้เครื่องมือที่เปลี่ยนแปลงกำลังไฟฟ้าเป็นพลังงานรูปต่างๆที่อยาก ยกตัวอย่างเช่น

 พลังงานความร้อ โลก ยง พลังงานมายากล พลังงานเคมี ข้อควรตรึกตรองสำหรับในการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์1.ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างรอบคอบ 2.หมั่นตรวจสอบแลสายไฟ แล้วก็เครื่องใช้ไฟฟ้าให้อยู่ในภาวะที่ใช้ได้ดีรวมทั้งไม่เป็นอันตราย 3.หากไม่มีความรู้จริง อย่าแก้หรือปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เองเด็ดขาด

ผลกระทบในด้านที่เสียหายที่จะเกิดขึ้น เมื่อใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อย่างไม่รอบคอบ1.ถูกกระแสไฟฟ้าซ๊อต เนื่องมาจากไฟฟ้าลัดวงจร หรือกระแสไฟฟ้ารั่ว 2.กำเนิดไฟไหม้ เพราะไฟฟ้าลัดวงจร หรือกระแสไฟฟ้ารั่ว

9
คอมพิวเตอร์ / คอมพิวเตอร์ราคาถูก !
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:53:49 »
ASIS Co., Ltd.เป็นผู้ให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตครบวงจร ซึ่งปฏิบัติการมากมายว่า 10 ปี เต็ม เป็นผู้ให้บริการ ที่เติบโต เร็วที่สุด อัตราการขยายตัว 5 เท่าต่อปี ทาง ASIS ขอขอบพระคุณลูกค้า ทุกคนที่ให้ความไว้ใจ คณะทำงานอย่างดีเยี่ยม ในปีที่หก ของ ASIS พวกเราจะเน้นย้ำเรื่องบริการ ให้ ที่จะตอบสนอง การขยายตัวของพวกเรา พนันบอล

10
รับสมัครงาน ตำแหน่ง support มาเป็นคู่คิด (ขอสายSTR)

*คุณสมบัติทั่วไป

- เงินเดือนขึ้นอยู่กับประสบการณ์

- ไม่จำกัดเพศ

- ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

- แต่ขอคนมีประสบการณ์ หรือเคยผ่านงานมาแล้ว
*Skill ที่ต้องมี และต้องใช้ในชีวิตประจำวัน

- มีความรู้ในการใช้ง่ายโปรแกรม Exclusive (เดียวจะบอกรายละเอียด)

- มีความรู้ด้านการใช้งาน Proxy สำหรับโปรแกรมที่สามารถใช้ Proxy ได้

- มีความเข้าใจด้าน SEO สามารถ Spin หรือเขียนบทความ และวิธีการเช็ค Unique ของบทความ

- สามารถใช้งาน Social Media อย่างน้อย 2 ตัว facebook , youtube , tweeter , IG หรือ tumblr , pinterest , Fikcer , Line , line@ อย่างน้อย 2 ตัว

- สามารถใช้งานโปรแกรม Adobe PS,AE,PR, ขั้นพื้นฐาน หรือโปรแกรมใกล้เคียง

** คะแนนเสริมสำหรับการพิจารณาสมัครงาน

- ความคิดสร้างสรรค์ มองหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอๆ คนทั่วไปบอก 5 เราต้องไป 10

- มีความสามารถในภาษา HTML+CSS เบื้องต้น หรือภาษาอื่นๆเบื้องต้น

- ชอบการเขียนบล็อค ติดตามข่าวสาร ชื่นชอบความท้าทาย

- ชื่นชอบการทำ Youtube มียอด Follow

- มีประสบการณ์ในการใช้โปรแกรม สำหรับส่งเสริมการตลาด
**ขอบเขตการทำงาน

หลักๆคือหน้าที่ Support ทีมงานต่างๆของบริษัท ในส่วนงานต่างๆ เช่น การตัดต่อ video ตัดต่อรูปภาพ การจัดทำเนื้อหา SEO ใช้โปรแกรมในการทำงานสำหรับการรวบรวมข้อมูลต่างๆ การนำสื่อไปเสนอบน Social Media สร้างสรรค์สื่อใหม่ๆ ในรูปแบบใหม่ๆ 
=======================
ตำแหน่ง: Admin ดูแลเพจฟุตบอล    ด่วนมาก!!!!!

รายละเอียดของงาน/ขอบเขตความรับผิดชอบ

   -มีความรู้เรื่องฟุตบอลมากพอสมควร สามารถวิเคราะห์บอลได้

   -ดูแลสื่อ คิดContent(บทความฟุตบอล) อัพเดตลง Social เช่น Facebook,Line,IG

     ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

   -ติดตามข่าวสารใน fanpage เป็นประจำ และติดตาม

     เพจดังๆเกี่ยวกับฟุตบอลใน Social ให้ได้มากที่สุด

   -รู้จักการ คอมเม้นท์ และมีส่วนร่วมในแต่ละเพจ

   -แต่งรูปได้   (โปรแกรมพื้นฐาน PS หรือโปรแกรมอื่นๆก็ได้)

   -คอยตอบคำถามถ้าหากมีลูกเพจ ทักมาในเพจ พูดคุยสนทนากับลูกเพจได้

คุณสมบัติผู้สมัคร

    -ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ  ไม่จำกัดสาขาวิชา (ขอแค่มีความรู้เรื่องบอลและแต่งรูปได้)

   -วุฒิการศึกษา  ปวส- ป.ตรี (หากมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ ทุกวุฒิการศึกษา)

   -ทำงานได้รวดเร็ว คล่องแคล่ว แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี

   -ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ  และมีความคิดสร้างสรรค์ในการคิด Content เป็นอย่างดี

   -แต่งรูปได้สวยมีลูกเล่นในการสร้างสรรค์รูปภาพ

   - มีความกระตือรือล้น สนใจติดตามหาข่าวสารฟุตบอล  ที่อัพเดตใหม่ตลอดเวลา

   -ประสานงานได้ดีกับเพื่อนร่วมงาน มีมนุษย์สัมพันธ์ดี กล้าแสดงออก

ประเภทของงาน

    -งานfreelance  (ไม่ต้องเข้าออฟฟิตแต่ต้องติดต่อได้ตลอด)

     -จำนวน: 2 อัตรา

  สวัสดิการ/เงินเดือน

     -ตามโครงสร้างบริษัท  (ทดลองงาน3เดือน)
หากสนใจต้องการสมัครงาน @มาได้ที่ drinamicsysystem

ชื่อผู้ลงประกาศ ธรรมรัตน์ ภู่พัลลภ

โทร 063-949-6588

ขอบคุณครับ

11
บันเทิง เพลง ดนตรี / ความบันเทิง
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:13:47 »
จากการปรากฏการวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ระยะทางกว่าสองพันกิโล มีคนสมัครใจมาร่วมขบวนวิ่งนับหมื่น มีคนยืนชะเง้อชะแง้รอคอยเซลฟี้อีกนับแสน มีผู้ชมทางบ้านนั่งจ้องหน้าหน้าจอไลฟ์อีกนับล้าน จนกระทั่งมีเงินระดมบริจาคเข้ามาให้โรงหมอเกินหนึ่งพันสี่ร้อยล้าน!   ฟรี

ทั้งหมดทั้งปวงนี้.. เริ่มเนื่องจากว่าคนหนึ่งคน อยู่บนเวที เขาเป็นนักแสดงที่สะกดผู้ชมด้วยเพลงร็อคอันรุ่มร้อนทรงอำนาจ อยู่บนถนนหนทาง เขาเป็นนักวิ่งที่ทำสถิติวิ่งผ่านประเทศคนแรกของไทย แม้กระนั้นอยู่บนรถยนต์บ้าน เขาเป็นไอ้ชายหนุ่มร่างซูบผอม ติดกาแฟ ซนกับแพทย์ แถมยังไม่ตลก! ตลอด 55 วันของ “ก้าวคนละก้าว” ทุกเหตุ ทุกแง่ทุกมุม ทุกดราม่า คงจะถูกเล่าออกสื่อไปหมดแล้ว.. นอกจากเรื่องราวจากกล้องถ่ายภาพตัวนี้ นี่เป็นภาพยนตร์สารคดีคลุกวงใน ที่จะพาคุณฝ่าหมู่คนไปค้นลึกถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังกำลังขับของนักร้องน่องเหล็ก พี่ตูน-บอดี้สแลม ผู้หามฝันฝ่าแดดฝ่าฝนติดตามความเชื่อถือไปจนกระทั่งแสงสว่างในที่สุด โดยคณะทำงานสารคดีกลุ่มเดียวที่ตามติดถ่ายทำเข้าออกแบบไม่เคาะประตู (เว้นเสียแต่ตอนเข้าห้องสุขา) บนทางจากเบตงถึงแม่สาย มาศึกษาและทำการค้นพบแรงผลักดันไปพร้อม ครั้งละก้าว

จำเป็นต้องบอกความรู้สึกระหว่างดูและมองจบก่อน ว่าอึ้ง มีน้ำตา และก็กระหยิ่มใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระยะเวลา 55 วัน ในหนังมากมายๆ

นับเป็นปีทองคำของหนังสารคดีไทยจริงๆเพราะว่ามีหนังสารคดีที่น่าดึงดูดเข้าชิดกันถึง 2 เรื่องเป็นการปรากฏ ตั้งแต่แมื่อ BNK48 Girls Don’t Cry ของ เต๋อ-นวพล มาสู่หนังที่ชาวไทยทุกคนล้วนพอใจเป็นอย่างมากอย่าง 2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว ยิ่งเมื่อได้มองเห็นแบบอย่างหนังปลดปล่อยออกมา ทั้งยังภาพการวิ่งที่ถ่ายมาได้อย่างงดงามมากมายๆเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังบางภาพที่พวกเราไม่มีจังหวะมองเห็นอย่าง ความทรมาทรกรรมของพี่ตูน บอดี้สแลม หรือ เช่นวราห์ อาจพวงมาลัย ที่ร้องอย่างปวดบนเตียงต่างมีหมอรวมทั้งสต๊าฟรุมกระทำกายภาพบำบัดจากความระบมของการวิ่งต่อเนื่องกัน มั่นใจว่าคนไหนที่ติดตามพี่ตูน แล้วก็โครงงานก้าวคนละก้าวมา ย่อมสั่นสะเทือนในความรู้สึกมากมายๆแน่นอนเนื่องจากว่าตลอดระยะเวลากว่าสองเดือนนั้น พวกเรามองเห็นแต่เพียงรอยยิ้มเปรอะหน้าของพี่ตูนอยู่เสมอเพียงเท่านั้น หนังประเด็นนี้ชี้ให้เห็นว่าทุกๆอย่างมิได้ราบรื่นงาม แม้กระนั้นมันจะต้องใช้ ความเชื่อถือ ความวิปลาส ความอาจหาญ สำหรับในการก้าวแต่ละก้าว ตามชื่อหนังจริงๆ

12ชำระล้างหัวฉีดได้รวดเร็วทันใจ คุ้มครองคราบเขม่า ยางเหนียวรวมทั้งสิ่งสกปรกจากการเผาไหม้ การเติม(ในถังสำหรับใส่น้ำมันเชื้อเพลิง)เพียงแค่ครั้งเดียว ช่วยทำให้เพิ่มกำลังอัด อัตรารีบ เครื่องเดินเรียบรวมทั้งสตาร์ทติดง่าย ช่วยอดออมน้ำมันเชื้อเพลิง

- ลดการเกิดคราบเขม่า
- ชำระล้างหัวฉีด
- ช่วยหล่อลื่นระบบการเผาไหม้ได้อย่างยอดเยี่ยม
- ช่วยออมน้ำมันเชื้อเพลิง เพราะเหตุว่าการเผาไหม้ที่บริบูรณ์ขึ้น
- ลดจำนวนไอเสียที่เกิดขึ้นจากเครื่องยนต์กลไก ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม
- ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลักการทำงานของเครื่องจักรกล

คุณลักษณะ
น้ำยาล้างหัวฉีดเครื่องจักรกลน้ำมันดีเซล ปรับปรุงเพื่อสำหรับล้างหัวฉีดแล้วก็วาวล์ ช่วยจัดการกับรอยคราบคาร์บอนแล้วก็เขม่าควันที่ติดตามในหัวฉีด,วาวล์, ห้องเผาไหม้ ท่อส่งน้ำมัน ทำให้หัวฉีดดำเนินการได้เต็มสมรรถนะ โดยไม่รังแกต่อเครื่องยนต์กลไก ไดเร็กอินเจ็คชั่น,อินไดเร็คอินเจ็คชั่น,สเวิร์ลแชมเบอร์แล้วก็คอมมอนเรล

ผลที่ได้
ช่วยทำให้เพิ่มกำลังอัด อัตรารีบดียิ่งขึ้น เครื่องเดินเรียบรวมทั้งสตาร์ทติดง่าย เครื่องยนต์กลไกเดินเรียบ ไม่สะดุด ช่วยอดออมน้ำมันเชื้อเพลิง ลดการปลดปล่อยไอเสีย แล้วก็การเผาไหม้ที่ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม

วิธีการใช้
เพิ่มในถังสำหรับใส่น้ำมันเชื้อเพลิง ทุกๆ5,000 - 10,000 กม. สามารถใช้ได้กับเบนซินแก๊สโซฮอล์ทุกประเภท
น้ำยาล้างหัวฉีดเครื่องจักรน้ำมันดีเซล Mogie Powe 354ml.350.00 บาท
โทรศัพท์ : 035-880777-81

13ครบถ้วน คุ้ม คุ้มราคา ผลิตภัณฑ์ของพวกเรารับประกันประสิทธิภาพ สามารถใช้กับรถยนต์ฟอร์ดของคุณ  มั่นอกมั่นใจอะไหล่แท้ฟอร์ดกว่า 16,000 รายการ 6 กรุ๊ปอะไหล่ที่ร่วมรายการ อู่ซ่อมรถยนต์และอู่พ่นสี สนใจติดต่อในราคาส่ง ครับ
.
รายการ 6 กรุ๊ปอะไหล่ฟอร์ดแท้ที่ร่วมรายการ ....
1.ระบบเครื่องยนต์กลไก
2.ระบบเบรก
3.ระบบตอนล่างแล้วก็ระบบบังคับเลี้ยว
4.ระบบกระแสไฟฟ้าและก็ระบบปรับอากาศ
5.ระบบส่งกำลัง
6.ระบบตัวถัง
.
ดูวีดิโอโปรแกรมจัดส่งอะไหล่ด้านใน 1 วัน : https://www.youtube.com/watch?v=kmHGd4Sn-Ys
.
ยินดีต้อนรับลูกค้ารถยนต์ฟอร์ดจากทุกโชว์รูมทั่วราชอาณาจักร โดยลูกค้าสามารถนัดเพื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการของฟอร์ดผ่านระบบ Online Booking

<+> เลือกหนทางติดต่อแล้วก็รับข่าวบริการข้างหลังวิธีขายจาก ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาแล้วก็ฟอร์ด พลปิยะวังน้อย หลายหนทาง ...
-> โทร 035-922900-4,086-9380772
-> ID Line : fordayutthaya
-> จองนัดพบล่วงหน้าผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Onlinebooking : http://bit.ly/2JkWRdO
-> ไต่ถามเนื้อหารถยนต์ฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด - จองนัดล่วงหน้าออนไลท์ : http://bit.ly/2vn9tdT
-> Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/FreeAllSelling/
-> เวบไซต์ของข้างบริการ-อะไหล่ฟอร์ด : http://www.fordayutthaya.com/
-> ตลาดนัดออนไลท์ : https://www.pantipmarket.com/ipage/fordayutthaya/.
บริษัท พลปิยะ วังน้อย จำกัด
ไต่ถามราคาและก็ส่วนลดพิเศษรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น
คุณเครื่องหมายชัย เรื่องศรี หัวหน้าอะไหล่ฟอร์ดวังน้อยอยุธยา
โทร : 064-2229588 , id line : 0863363882 (ส่งภาพองค์ประกอบอะไหล่ผ่านทางไลท์)
.
บริษัท พลปิยะ อยุธยา จกรัม (ฟอร์ด อยุธยา)
ถามราคารวมทั้งส่วนลดพิเศษรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น
คุณ เถลิงเกียรติยศ กสิพันธ์ หัวหน้าอะไหล่ฟอร์ดอยุธยา
โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882 (ส่งภาพส่วนประกอบอะไหล่ผ่านทางไลท์)
#ฟอร์ดวังน้อย #ฟอร์ดพลปิยะวังน้อย #อะไหล่ฟอร์ดแท้ #ศูนย์บริการฟอร์ด

14
ท่องเที่ยว ที่พัก / ท้องเทียวที่พัก :T 07
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 04:51:02 »
อดีตกาลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม แล้วก็รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน แล้วก็เป็นภริยาของนายเพราะ เทียนทองคำ หัวหน้าพรรคประชากรราช นางอุไรชาติชั้นวรรณะ เทียนทองคำ

12 เคไบต์ (378 คำ) - 00:04, 13 พ.ค. 2561

เทียนระเบียง

12556 เทียนระเบียง (Tian Shan หรือ Tien Shan) เป็นแนวเขาขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในทวีปเอเชียกึ่งกลาง ยอดที่สูงที่สุดเป็น เจงิชโชกูซู (7,439 เมตร (24,406 ฟุต)) ชื่อท้อง

4 เคไบต์ (214 คำ) - 18:14, 19 เดือนมิถุนายน 2560

เทียนจินแอร์ไลน์

เทียนจินแอร์ไลน์ (จีน : 天津航空)(เดิมเป็น แกรนด์ไชน่าเอ็กเพรสส์เครื่องปรับอากาศ) เป็นสายการบินเขตแดนในประเทศจีน มีที่ทำการอยู่ที่เมืองเทียนจิน จีน

3 เคไบต์ (115 คำ) - 11:39, 14 ม.ย. 2561

เทียนบัวหลวง

เหล้า ใช้เป็นยาแก้ท้องอืดท้องเฟ้อในเด็ก เหล้าที่ปรุงด้วยน้ำมันจำพวกนี้เรียกเหล้าอาหนี เทียนบัวหลวง -- ไทยเกษตรศาสตร์ คุณประโยชน์ทางยาของเทียนบัวหลวง | ThaiHerbal

5 เคไบต์ (349 คำ) - 18:15, 8 ต.ค. 2559

15
ufabet present : อันเดร์ เอร์เรร่า มิดฟิลด์ชาวสแปนิช ชี้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องทำผลงานในเกมบุกเยี่ยมเบิร์นลี่ย์ให้เช่นเดียวกับฟอร์มตอนครึ่งแรกนัดหมายแพ้ต่อท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 3-0


'ภูติผีแดง' ออกสตาร์ทพรีเมียร์ ลีกซีซั่นใหม่ได้อย่างเสื่อมโทรม โดยพ่ายแพ้ไปแล้วสองนัดหมายจากทั้งผองสามแมตช์ ซึ่งปัจจุบันเป็นการพ่ายคาบ้านให้กับ 'ไก่เดือยทองคำ'

แต่ เอร์เรร่าเห็นว่าผลที่เกิดจากการแข่งขันนัดหมายปัจจุบัน มิได้สะท้อนให้มองเห็นถึงผลงานที่จริงจริงของพวกเขา

"พวกเราทำผลงานที่ดีได้ 60-70 นาที เกมกับท็อตแน่ม แล้วก็น่าจะเป็นข้างขึ้นนำ 2-0 ในตอนพักครึ่งแรก" พี่น้อยกล่าวกับ Sky Sports

"ถ้าพวกเราอยากคว้าแชมป์ในเกมนัดหมายต่อไปกับเบิร์นลี่ย์ นี่เป็นความขมักเขม้นที่พวกเราจะต้องแสดงออกมา

"เบสิคได้ถูกแสดงออกมาให้มองเห็น นี่เป็นหนทางที่พวกเราจำเป็นต้องเล่นถ้าเกิดพวกเราต้องการเอาชนะเบิร์นลี่ย์

"ยามที่คุณแพ้ 3-0 คาบ้าน กับกลุ่มอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากคุณมิได้มองเกมคุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นหายนะแท้ๆแม้กระนั้นจริงๆไม่เป็นแบบนั้นเลยสักหน่อย

"พวกเราทำผลงานก้าวหน้าตลอดตอน 70 นาที ความเคลื่อนไหวเหตุการณ์เกิดเรื่องที่ง่ายนะ"ช่วยเหลือโดย UFABET

http://bit.ly/2OtOpqB

http://bit.ly/2Pez9OI

http://bit.ly/2PezRvm

หน้า: [1] 2 3 ... 48