ผู้เขียน หัวข้อ: ทางเลือกของเล่นเด็กอุปถัมภ์บุตรพวกสมวัย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2017 , 23:32:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2660
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


เด็กๆ ข้างในเฉพาะละเวลาปูน จักมีความก้าวหน้าด้วยกันเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ พื้นดินตรงกันข้าม ฉะนั้นการคัดของเล่นเด็กอำนวยพอสมควรกับข้าวคราว ครอบครองสิ่งที่พ่อแม่เหมาะสมณจักไยดีเพราะว่าเฉพาะเรื่องข้อความมั่นคงและงานส่งผลลัพธ์ต่อความก้าวหน้าของสิงขร ตรวจนับทั้งเป็นกุญแจดอกเด่นในการแซะโลกกว้างการศึกษาที่เที่ยงของใช้ลูกน้อยขา โดยเหตุนั้นงานเล่นของเด็กกับของเล่นเด็กแหล่งเอาใจช่วยส่งเสริมความเจริญพร้อมทั้งการทำความเข้าใจ ตรวจนับสดหฤทัยเอ้ของการสร้างเสริมชั่วโมงบินการเรียนพร้อมทั้งความเจริญได้เป็นอย่างดี ฉันนั้นพ่อแม่จึงน่าจะมีวิชาความรู้ความฉลาด สำหรับการเลือกคัดของเล่นที่สมกันแยกออกเด็ก ๆ จ้ะ
 
ช่วงเวลาวัยปฐมเสด็จพระราชสมภพ - 6 รัชนีกร
 ของเล่นเด็กในเดี๋ยวนี้ จักจงย้ำการสังเกตเห็น งานเชื่อรณ การสร้างเสริมกล้ามเนื้อ พร้อมด้วยสติอารมณ์ความคิดขา ดัง

 กระตุ้นเร้าการยอมรับฟังความเห็น จะมีชีวิตของเล่นที่มีเสียงดนตรี เหรอบีบแล้วมีทำนองเสียง ช่วยสนับสนุนการเล่าเรียนของเด็กคะ

 ส่งเสริมการเห็น ของเล่นถ่องแถวนี้จะเน้นสีสันชื่นมื่น ให้มองเห็นได้ชัด เพื่อทำเสน่ห์ยาแฝดความสนใจของเด็ก ด้วยกันชำระคืนสีตัดกันสำหรับให้เจอกระแสความแปลกที่ถนัดตา จะช่วยให้เค้าจำขึ้นใจถูได้จ้ะ

 จูงใจงานเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ของเล่นแนวนี้จะตัดเส้นงานถือถือให้ชำนิชำนาญมือ มีเนื้อต้องที่นุ่มนิ่มสำหรับให้เด็กได้บีบและเกี่ยว ประดุจดังบอลนิ่ม ๆ เพื่อเอาใจช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อของเด็กค่ะ

 ปลุกเร้าสมอง ของเล่นดังนี้ตัวอย่างเช่น บันทึกลอยน้ำ การ์ดทิวทัศน์ต่างๆ พ่อแม่ต้องมีโปรดเข้าร่วมในการลุ้นให้เด็ก ๆ จดจำ ด้วยกันฝึกศึกษาจัดหามา
 
ห้วงรุ่น 6 - 12 พระจันทร์
 ของเล่นณช่วงเวลาวัยนี้อาจดุจกับของเล่นในช่วงแรกเกิดทั้งๆ ที่หกเดือน แต่จะมีสัดส่วนที่ใหญ่ขึ้นกับให้การต้องที่ผิดแผกแตกต่างกันเติบโต เฉพาะจะเติมต่อการเร้าในแข็งของการได้ยินเข้ามด้วยของเล่นที่มีผิวแตะต้องที่เหลื่อมล้ำกัน เช่นเดียวกับ ผิวหน้าหยาบ ผิวขรุขระ ผิวเรียบ เพราะว่ากระตุ้นเร้าความสามารถการลูบคลำ พาง การดูด ไม่ก็กัด เช่นของเล่นที่เป็นแบบยางกัดหุ่นต่าง ๆ พร้อมด้วยยังเอาใจช่วยลดสภาพคันเหงือกของเด็กจัดหามาอีกเหมือนกัน
 
เวลาอายุ 1-2 ขวบ
 เด็กภายในวัยนี้ จะขึ้นต้นฝึกฝนเดินเอง ซ้อมการทรงตัว เพราะฉะนี้ของเล่นของเด็กวัยนี้จะจงทั้งเป็นแบบยึดเกาะได้รับ ไม่ใช่หรือเป็นของเล่นที่ลากจูงไปมาได้ เช่นเดียวกับ แผนกรถไฟหรือไม่รถลาก จะสนับสนุนในเรื่องของการเพิ่มพูนกล้ามเนื้อทั้งตัว พร้อมทั้งสติสมอง การแก้ไขปมต่าง ๆ ดัง
1. ของเล่นเสริมกล้ามเนื้อ ได้แก่ ม้าโยก จักรยานสามล้อ เนื่องด้วยฝึกการใช้กล้าม ชุมนุมกันทั้งสนับสนุนความก้าวหน้าจัดการสิ่งของสายตากับแขนให้สัมพันธน์กันจัดหามา เพื่อให้กรุณาในการทรงตัว
2. ของเล่นส่งเสริมมโนกรรม ให้เด็กได้ทดลองฝึกงานแก้ พาง การใส่รูปทรงอุปถัมภ์แน่กับช่องที่อย่างเดียวกัน ทำเอาได้ฝึกความถนัดการพิศ งานลองถูกลองผิด พร้อมด้วยเล่าเรียนข้อความ ปริมาตร สีสันพร้อมทั้งรูปทรงต่าง ๆ
3. ของเล่นแห่งหนสนับสนุนทำให้รุ่งเรืองขึ้นบทบาทหาก เหมือน เพราะว่างานเล่าดำรงฐานะเรื่องเล่าบทต่าง ๆ โดยการผูกเรื่องให้เด็กเป็นตัวแสดงในเรื่องนั้น ๆ เพราะด้วยให้เด็ก ๆ จัดหามาสาธิตความเป็นตัวเองให้กำเนิดลงมา
 

ระยะเวลารุ่น 2-6 ขวบ
ลูกวัยนี้จะสอดรู้ กับไหวติงได้คล่องขึ้น ทรงตัวได้ดิบได้ดีขึ้น กล้ามแขนขามีชีวิตชีวารุ่งโรจน์ เพราะฉะนั้นของเล่นก็แตะสดแบบที่ได้ออกแรง ไม่ว่าจะยังไม่ตายการวิ่งเล่น พุ่ง ปีนป่าย ประดุจดัง รถจักรยาน เชือกกระโดด ชุดแท่งไม้สร้างเมือง ด้วยว่ากรุณาในงานเพิ่มพูนสติปัญญาประดิษฐ์ของเด็กแห่งงานดีไซน์โครง ทำความเข้าใจเรื่องแบบเครื่องประกอบต่าง ๆ และการเล่นบทบาทเสมือนยิ่ง อย่างกับ การเล่นครอบครองแพทย์ เหรออาชีพอื่น ๆ เพื่อจะยังไม่ตายการสอนให้เด็กรู้จักบทบาทหน้าที่ของตนเองและคนในสำนักงานสาขาภารกิจอื่น ๆ
 
พร้อมด้วยทีหลังนี้ขอฝากข้อคิดเห็นสักนิดนะจ๋า ถึงแม้ของเล่นเด็กกับดักเด็ก ๆ จะทั้งเป็นสิ่งคู่กัน ถึงกระนั้นอย่ามองของเล่นว่าร้ายมีชีวิตแค่บริภัณฑ์ที่จะเลี้ยงดูความรื่นเริงเฒ่าเด็ก ๆ เพียงนั้น ทว่าของเล่นยังมีชีวิตอยู่ยิ่งกว่านั้น หมายถึงการพัฒนาการศึกษาในหน้าต่าง ๆ ได้ด้วย ถึงกระนั้นไม่ว่าจะประการใด ของเล่นพื้นดินประเสริฐที่สุดเกี่ยวกับลูก ๆ ก็คือ พ่อแม่นั่นเองค่ะ เล่นพร้อมลูกเยอะ ๆ นะจ้ะ เพราะเว้นแต่ลางจะคว้าโพธหลังจากนั้น เค้ายังได้รับความเสน่หาเคลื่อนพ่อแม่อีกด้วยค่ะ

เครดิต : http://yeecart.com/index.php?topic=121175.new#new

Tags : ของเล่น,รถเด็กเล่น,ขายของเล่นเด็ก