ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับนักช๊อปของถูกแล้วก็ดีมีที่เมืองไทยนี้แน่ๆ  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-06-2017 , 08:14:35
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

        ประเทศไทยเป็นสวรรค์ของนักช๊อปเลยก็ว่าได้ มีทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าเกือบจะทั่วทั้งประเทศ รวมถึงตลาดที่ขายเสื้อผ้าอีกทั้งปลีกรวมทั้งส่งทั่วกรุงเทพ ตอนนี้มีตลาดนัดหมายแฟชั่นสำหรับคนทุกวัย ได้เลือกจ่ายตลาดมากอยู่ดังที่ต่างๆทั่วกรุงเทพ ฯ กระทั่งเรียกได้ว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับนักช๊อปปิ้งเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นตลาดร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีชื่อเสียงกันดีก็จะมีอยู่ไม่กี่ที่ใหญ่ๆที่เมื่อพวกเรานึกถึงเสื้อผ้าราคาไม่แพงและก็ดี พวกเราจำเป็นต้องไม่พลาดที่กลุ่มนี้แน่ๆ


         ที่แรกเลยที่รู้จักกันดีเป็น ประตูน้ำที่มีร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นทุกหมวดหมู่อยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่จะมาซื้อของไปขาย วัยรุ่นนักช๊อปที่มาเลือกซื้อเสื้อผ้าสวยๆหรือแม้แต่นักท่องเที่ยวฝรั่งที่ก็ไม่พลาดจะมาช๊อปปิ้งเสื้อผ้าจากที่นี้กลับไปด้วยเหมือนกัน ที่ถัดไปใกล้ๆกันหน่อยก็จะเป็นแพลตทินัม ห้างขายส่งที่สามารถดึงดูดนักช๊อป ด้วยสถานที่ที่ติดแอร์เย็นๆมีร้านขายของหลากหมายให้ได้เลือกซื้อทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ มีครบทุกแฟชั่นให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน อีกที่หนึ่งที่วัยรุ่นจะรู้จักกันดีคือตลาดนัดจตุจักรที่มีนักช๊อปในประเทศและก็ต่างแดนต่างแวะเวียนมาเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นกันจำนวนมาก แต่สำหรับร้านค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่นนั้น จะเป็นตลาดนัดจตุจักรเวลากลางคืนที่เปิดให้สำหรับพ่อค้าหากแม้ค้ามาเลือกซื้อสินค้าค้าส่งไปขาย ที่สุดท้ายที่พลาดมิได้เลย คือตลาดร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่อยู่มานานอปิ้ง ตลาดสำเพ็งแล้วก็ตลาดโบ๊เบ๊ ที่มีผลิตภัณฑ์ขายส่งทุกหมวดหมู่ให้พวกเราเลือกซื้อ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ไปจนถึงกิ๊ฟช๊อป ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดี และก็ ราคาไม่แพง รับรองว่าชื่นชอบนักช๊อปปิ้งทั้งหลายแน่ๆ ตลาดร้านค้าเสื้อผ้าขายส่งกลุ่มนี้สามารถเดินทางไปได้ไม่ยากด้วยรถยนต์โดยสารประจำทาง หรือ รถไฟใต้ดิน ไม่ลำบากแน่ๆสำหรับคนที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว


         ร้านค้าค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น กลุ่มนี้ค้ำประกันได้เลยว่าสินค้าจำเป็นต้องดีจัง เพราะเป็นแหล่งต้นทางของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าค้าปลีกทั้งหลายแหล่ที่มาเลือกจับจ่ายซื้อของเพื่อนำไปขายอีกต่อหนึ่ง รวมถึงเป็นอีกลู่ทางหนึ่งของนักช๊อปปิ้งที่มีงบประมาณจำกัด แม้กระนั้นอยากเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีและก็มีคุณภาพ เหมาะสมกับราคา คนจำนวนมากก็ชอบไปเดินช๊อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นตามสถานที่เหล่านี้ซะจำนวนมากเพราะว่ามีผลิตภัณฑ์มากมาย ตามสมัยนิยมให้ได้เลือกซื้อ ในราคาที่ถูก ของที่ได้ก็เป็นของแฟชั่นที่เป็นที่นิยมกัน เรียกได้ว่าไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.thaimclub.com/index.php?topic=215327.new#new

Tags : ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่น,ขายส่งเสื้อผ้า