ผู้เขียน หัวข้อ: 5 อันดับสุดยอด Power Bank ชาร์จด่วน ที่ดินคุณแตะต้องเร่งรีบคว้า!  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2019 , 13:17:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 730
    • ดูรายละเอียด

5 ระดับสูงสุด Power Bank ชาร์จเร็ว แถวประสกสัมผัสบึ่งคว้า!

โทรศัพท์มือถือกลายสิ่งของที่ขาดมิได้ของใครหลายๆ ปราณี ด้วยเหตุนั้นมันคงเลวร้ายแน่สมมติว่าแบตเตอรี่ของเครื่องไม้เครื่องมือดังกล่าวนั้นเกินโกร๋งเกร๋ง กลับจะอุปการะมารอคอยชาร์จธาตุไฟนานมาก ขนมจากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันการ จะดีกว่าไหมถ้าใครๆหันมาเปลืองธุระ Power Bank แหล่งมีอยู่เทคโนโลยี Fast Charge แถวชาร์จไฟคว้าแบบปรูด วันนี้อิฉันมีรุ่น น่าสนใจมาไหว้วานขนันฮะ
 
สูงสุด Power Bank ชาร์จเป็นผลดี ชาร์จรวดเร็ว แห่งหนจำเป็นต้องตะลีตะลานฉวยนำวาง
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกทิ้ง Xiaomi จักทำการท้องตลาดจบ ยักข์โต้งจากจีนรายตรงนี้ยังกำเนิดเครื่องไม้เครื่องมือเสริม พร้อมด้วย Gadget ต่างๆ ด้วย ซึ่งหนึ่งแห่งตรงนั้นคือ Power Bank พร้อมทั้งคราว Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็กอบด้วยกรณีสะดุดตาจากรุ่นอื่นๆ เจี๊ยบ เพราะเว้นเสียแต่รองเทคโนโลยี Fast Charge จบ อีกต่างหากมีอยู่พอร์ท USB-C และชาร์จโน้ตบุ๊กได้มาพ้นงานปลงกระแสไฟ 18 วัตต์อีกด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ย่านกองพลมาแรงแห่งระยะนี้เป็น Aukey เนื่องจากด้วยการสร้างสรรค์ภาพลักษณ์แบรนด์ให้มองดูมีความน่านับถือ ต่อเรือพร้อมงานนุ่งเทคโนโลยีล้ำๆ เข้า ก็เป็นเหตุให้ Power Bank เครื่องใช้แบรนด์ตรงนี้เด่นกว่าแบรนด์อื่น ด้วยกันเหน้า PB-T15 ที่เป็นหน้าเป็นตาเช่นกันเทคโนโลยี Fast Charge แหล่งที่มาเรียบร้อยกับปริมาตร 10500 mAh และรองการชาร์จเพื่อวิถี USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กหาได้ ก็เป็นเหตุให้วัยนี้ยังไม่ตายเขตน่าเฝ้าดูเป็นกำลัง
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao นับถือเป็นแบรนด์แห่งแลดูข้ามมิได้ล่วงพ้นหากจะเช่าพระ Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมทั้งคราว YB-Q20C ที่มีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ช่วยนฤมิตความเหลื่อมล้ำจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างแจ่ม เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C พร้อมทั้งมีจอชี้ให้เห็นความจุแบตเตอรี่ สร้างกับมูลค่าที่น่าจะแย่แบรนด์อื่นๆ เป็นเหตุให้ Yoobao ก็ยังมีชีวิตอยู่อีกแบรนด์ที่น่าจ่าย
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
คราวประกอบด้วย Yoobao แล้ว จักพ้นไป Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็อาจไม่ได้ ก็เพราะว่าหลายๆ คนโดยมากจักเทียบเคียงสนนราคาของทั้งสองแบรนด์นี้สม่ำเสมอ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็ต่างจากรุ่นที่แล้วๆ ในใจความสำคัญศักยภาพเป็นขนานใหญ่ ก็เพราะว่ารับพอร์ต USB-C กับการชาร์จแบตเตอรี่อย่างเร็ว สร้างกับค่าที่ไม่ไหวหนีจาก Yoobao จัดจ้าน จึ่งอยู่ที่ว่าผู้จับจ่ายถูกต้องออกแบบอย่างใดมากกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ในที่สุดคือแบรนด์ Anker แผ่นดินศักดามาแรงณระยะนี้เช่นกัน เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเท่ กอปรด้วยกันสเปกภายในที่รองเทคโนโลยี Fast Charge เพิ่มให้มีพอร์ท USB-C เกยมาให้อีกด้วย ถึงแม้ค่าอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่กลับเลื่อมใสว่า Power Bank ค่าตำแหน่งนี้ไม่ได้มีศักยภาพต่ำกว่าไปกว่ามูลค่าที่ตั้งจริงๆ
สำหรับใครที่อยากซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในปัจจุบันนี้ รวมถึงกำลังกายใช้งานโทรศัพท์ที่รับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ แนะลู่ทางว่าให้จับจ่าย Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า ก็เพราะว่าครั้นชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มที่ด่วนขึ้น การใช้การงานมือถือสรรพสิ่งเราก็เป็นได้อย่างไม่ชะงัก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank

ขอบคุณบทความจาก : http://www.sara-dede.com/webboard/index.php?topic=626386.new#new

Tags : power bank,เพาเวอร์แบงค์