ผู้เขียน หัวข้อ: 12 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในน็อตแย้งหมูแฮม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2019 , 10:22:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 720
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Nottingham เมือง Nottinghamshire ที่นี้ตั้งอยู่บนเนินเขาที่อยู่ทางด้านเหนือของแม่น้ำ Trent เมืองนี้มีจารีตประเพณีอันยาวนานเป็นศูนย์กลางกิจการค้ารวมทั้งศูนย์การผลิตและเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับลูกไม้ เมื่อไม่นานมานี้ได้กลายเป็นจุดหมายด้านวัฒนธรรมยอดฮิตที่มีสถานที่เที่ยวมากมายก่ายกองรวมถึงโรงแสดงละครขนาดใหญ่ 2 ที่และหอศิลป์หลายที่ นอกนั้นยังเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลรวมทั้งงานต่างๆเยอะแยะซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศประจำปีNottingham Goose Fair.

Queen of the Midlands มีนามแฝงว่า "Queen of the Midlands" เพราะมีถนนหนทางกว้างและสวนงามยกตัวอย่างเช่นArboretum Embankment และ Colwick Park Nottingham เป็นฐานที่เลิศสำหรับเพื่อการตรวจบริเวณใกล้เคียง ป่า Sherwood, บ้านตำนานของ โรบินฮู้ดตามความเป็นจริงภาพลักษณ์ของวีรบุรุษชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงที่สุดนี้คือทุกหนทุกแห่งในเมืองรวมทั้งหากแม้จะมีการลดพื้นที่ป่าดงขนาดใหญ่โตครั้งใหญ่ของเมืองนี้ แม้กระนั้นก็ทำให้เมืองนี้มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

1 สี่เหลี่ยมด้านเท่าตลาดเก่า

จุดศูนย์กลางเมืองเก่าของ Nottingham มีสถานที่เที่ยวที่สำคัญหลายที่ ตรงนี้คุณจะพบสี่เหลี่ยมจัตุรัส Old Market Square ซึ่งเป็นหลักที่ชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษรวมทั้งเป็นที่ตั้งของ ศูนย์การท่องเที่ยวนอตติงหมูแฮมเป็นจุดแวะแรกที่สำคัญก่อนออกสำรวจเมือง ด้านทิศตะวันออกของจัตุรัสเป็น Neoclassical Council House ซึ่งได้รับการใส่มงกุฎจากโดมที่น่าประทับใจรวมทั้งศาลากลางที่น่าประทับใจอีกด้วย ในเวลาที่เดินเล่นผ่านศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมืองให้แน่ใจว่าได้มุ่งหน้าไปยังโรงละคร Nottingham Playhouse เพื่อมองน่าทึ่ง Sky Mirror. ทำขึ้นโดยนักปั้น Anish Kapoor จานสเตนเลส 19 ฟุตกว้างขึ้นและให้รูปลักษณ์อันเด่นเหนือฟ้าข้างบน

2 ตลาดเล่ห์เหลี่ยม
เพียงแต่เดินไปไม่ไกลจาก Old Market Square ก็คือตลาดอุบายที่โบราณซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของอุตสาหกรรมกลอุบายของสหราชอาณาจักร โรงเก็บของเดิมและห้องแสดงสินค้าพวกนี้ได้รับการป้องกันในฐานะหนึ่งในเขตมรดกที่สำคัญที่สุดของเมืองในตอนนี้มีร้านค้าร้านอาหารรวมทั้งผู้ผลิตลูกไม้มากมาย

จะต้องดูที่นี่เป็นที่นิยม หอศิลป์ที่ความเป็นธรรม ในศาลสมัยก่อนรวมทั้งเรือนจำของเมือง สำหรับเพื่อการใช้งานตั้งแต่แมื่อปี ค.ศ. 1780 ไฮไลท์ของพิพิธภัณฑสถานรวมถึงห้องพิจารณาคดีและก็ห้องขังตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 รวมถึงการจัดแสดงนิทรรศการที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องอาชญากรรมแล้วก็การลงโทษ (โปรดวิเคราะห์การแสดงเกี่ยวกับ Robin Hood) สถานที่น่าดึงดูดอื่นๆในบริเวณใกล้เคียง ดังเช่นว่า นอตท้วงติงแฮมร่วมสมัย, หอศิลป์ที่ล้ำยุคและ ศูนย์น้ำแข็งแห่งชาติซึ่งเป็นเลิศในสถานที่เล่นสเก็ตน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

3 พระราชวังนอตท้วงติงหมูแฮม

น็อตท้วงติงแฮมวังให้ทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมของเมืองและก็เป็นที่น่าสังเกตสำหรับรูปปั้นสัมฤทธิ์ของ Robin Hood และผู้ที่แฮปปี้ของเขาโดย Nottingham กำเนิดsculptor James Woodford ถูกทำลายในปี ค.ศ. 1651 โดยกองกำลังสภานิติบัญญัติกองปราสาทเดิมถูกแทนที่ด้วยพระราชวังสไตล์อิตาเลียนซึ่งเป็นของดยุคที่นิวคาสเซิลซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่สองแห่งคือ พิพิธภัณฑ์ทหารSherwood Foresters, มีการสะสมของเหรียญรวมทั้งชุดแต่งกายกองร้อยที่น่าประทับใจรวมทั้ง พิพิธภัณฑสถานและก็หอศิลป์นอตท้วงติงหมูแฮม. ในพักหลังของทรัพย์สมบัติที่สวยศตวรรษที่ 6 เข็มกลัดแองโกล - แซ็กซอนยุคเซรามิคแกะและก็สลักหินสลักจากศตวรรษที่ 17 และ 18 และหอศิลป์ (และหยกเครื่องตกแต่งจากนิวซีแลนด์ . คอลเลกชันรูปภาพใน Long Gallery ประกอบด้วยผลงานของ Charles le Brun, Richard Wilson, William Dyce, Marcus Stone แล้วก็ Ben Nicholson

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีมูลค่าการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑสถานนอตติงแฮมชีวิตที่โรงเบียร์ลาน, อยู่ห่างออกไปเพียงแค่ไม่กี่หลาคือคอลเลกชันของตึกที่อยู่ที่อาศัยในศตวรรษที่ 17 ซึ่งแสดงถึงประวัติศาสตร์ของชาวนอตท้วงติงแฮม

4 เมืองถ้ำ

ถ้ำหลายแห่งมีอยู่ในหินทรายที่อยู่ใต้น็อตติงหมูแฮมและก็วิว Mortimer's Hole ขนาด 322 ฟุตที่อยู่ใต้วัง เป็นส่วนหนึ่งของเมืองที่ถ้ำที่น่าสนใจล่อใจการก่อตัวโดยยิ่งไปกว่านั้นนี้ใช้ชื่อจากโรเจอร์มอร์ทิเมอร์ภรรยาร์คู่รักของสมเด็จพระราชินี Isabella เมียของเอ็ดเวิร์ดที่ 2 (ตำนานได้ว่า Mortimer เคยหลบซ่อนอยู่ที่นี่จากกษัตริย์ที่ความหึงหวง) มีถ้ำมากยิ่งกว่า 450 ที่อยู่ใต้น็อตติงหมูแฮมซึ่งเป็นกลุ่มถ้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและก็มีการใช้งานมานานหลายศตวรรษสำหรับการจัดเก็บแล้วก็การปกป้องคุ้มครองเข้าถึงได้จากศูนย์การค้า Broadmarsh และก็มีบริการทัวร์สาธารณะที่น่าสนใจของถ้ำ

5 Highfields Park

เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ University of Nottingham, Highfields Park เป็นหลักที่สีเขียวที่สวยงาม52 เอเคอร์ที่เต็มไปด้วยต้นไม้รวมทั้งต้นไม้แปลกใหม่ กิจกรรมน่าสนุกที่นี่ ตัวอย่างเช่น การพายเรือการเดินปิกนิกการโบว์ลิ่งสนามหญ้าการใส่โครเก้แล้วก็การวาง เด็กสามารถเผาผลาญไอน้ำในรอบๆที่เล่นได้และก็ Lakeside Arts Center จะดำเนินกิจกรรมพิเศษต่างๆ

สวนสาธารณะอีกแห่งหนึ่งที่น่าไปเยี่ยมเยือนก็คือความงดงาม สวนต้นไม้, บ้านสวนที่น่ารักน่าเอ็นดูและเล็กน้อยของเทศกาลที่นิยมเยอะที่สุดของเมือง อยู่ใกล้กับโบสถ์เซนต์แมรี่เวอร์จินซึ่งเป็นโบสถ์โบราณที่สุดของเมืองที่รู้จักกันในผลงานเครื่องแก้วในศตวรรษที่ 19 นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางทางศาสนาที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเมืองหลังจากที่โบสถ์นิกายโรมันคาทอลิก St. Barnabas

ใกล้มหาวิทยาลัยก็คือ Wollaton Hallคฤหาสน์อลิซาเบ ธ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนกวางขนาด500 เอเคอร์ซึ่งปัจจุบันเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑสถานนอตท้วงติงหมูแฮมสิตี้และก็คอลเลกชันประวัติศาสตร์ธรรมชาติของหอศิลป์และก็พิพิธภัณฑสถานน็อตติ้งแฮมอุตสาหกรรมที่สุดยอด

6 กรีนไม่ลล์แล้วก็ศูนย์วิทยาศาสตร์

โรงสีเขียวน่ารักน่าเอ็นดูเมื่อบ้านของนักฟิสิกส์เลข George Green (1793-1841) ผลิตขึ้นในปีพ. ศาสตราจารย์ 2350 ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2490 เพื่อสร้างใหม่ในยุค 80 ภายหลังที่กำเนิดไฟลุกรุนแรงในปีพ. ศ. 2490 วันนี้ผลงานภายในที่น่าทึ่งของกังหันลมสามารถเห็นได้เหนือสี่ชั้น แต่ละคนจะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการทำแป้ง ศูนย์วิทยาศาสตร์ที่นี้มีจุดหมายเพื่อเยาวชนและรวมถึงรอบๆที่มีการค้นพบด้วยการแสดงการตอบสนองที่รื้นเริง

7 พิพิธภัณฑสถานบ้านเกิด D. H. Lawrence
พิพิธภัณฑสถานบ้านเกิด D. H. Lawrence ในพื้นที่ Eastwood ของ Nottingham มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนกัน 3 แห่งโดยย้ำที่นักเขียนชาวอังกฤษที่มีชื่อ เส้นทาง Blue Line, a ทัวร์เดินป่าด้วยตัวเองตามทาง Freedom Trail ในบอสตันเชื่อมโยง Heritage Center รวมทั้งพิพิธภัณฑ์ Birthplace พิพิธภัณฑสถานเป็นที่ตั้งของนิทรรศการที่น่าสนใจเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาทางด้านสังคมของอีสต์วู้ดในช่วงชีวิตของคนเขียนอย่างเช่นการพักผ่อนหย่อนใจของห้องเรียนวิคตอเรียร้านขายของชำรวมทั้งการจำลองของเหมืองที่ผู้เข้าชมสามารถคลานได้ นอกเหนือจากนี้ยังมีหอศิลป์บิสโทรรวมทั้งพื้นที่จัดประชุมนอกจากนั้นยังให้ความสนใจเกี่ยวกับชีวิตครอบครัวในชุมชนบ่อแร่ที่สร้างรูปลอว์เรนซ์ปีเหมือนกันกับโอกาสที่จะมองห้องที่ครอบครัวอาศัยอยู่ รายการส่วนตัวแล้วก็ภาพวาดต้นฉบับของลอว์เรนซ์ยังแสดงอยู่ด้วย

8 The Great Central Railway

ขับขี่รถไปตามเส้นทางระยะทาง 10 ไมล์ระหว่างสถานี Ruddington Fields ไปยัง East Leake และ Loughborough รถไฟ Great Central ทำให้การเดินทางยอดเยี่ยมนอทเป็นไปเป็นอย่างดี จุดเด่นของรางรถไฟสายนี้รวมถึงขบวนรถไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องจักรกลน้ำมันดีเซลที่ได้รับการบูรณะอย่างเต็มเปี่ยมแล้วก็การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการอย่างเต็มที่รถโดยสารโบราณคาเฟ่แล้วก็ร้านขายของ ผู้ที่ชอบพอรถไฟรุ่นจำเป็นจะต้องการพิจารณาต้นแบบรถไฟขนาดเล็กที่น่าสนใจของสถานที่ท่องเที่ยวรวมทั้งคนที่เดินทางไปพร้อมด้วยเด็กควรจะคิดแผนล่วงหน้าและลองจับเรื่องที่เบิกบานอาทิเช่นรถยนต์ซานต้าแล้วก็คริสต์มาส

9 Robin Hood Way แล้วก็ป่า Sherwood
ยืดออกจากที่ใด ปราสาทนอตติงแฮม ไปยัง Sherwood Forest ระยะทาง 104 กิโลเมตร Robin Hood Way จะผ่านสถานที่เที่ยวหลายแห่งที่เกี่ยวเนื่องกับตำนาน Robin Hood เส้นทางนี้ยังผ่าน Clumber Country Park และ Rufford Abbey ในอดีตเหมือนกันกับ Robin Hood Hills, Thieves Wood รวมทั้ง Fountain Dale

จุดเด่นของหลักสูตรได้แก่การใช้เวลาข้างในป่าที่มีชื่อของSherwood ซึ่งเป็นจุดพิจารณาที่สำคัญที่สุดสำหรับโรบินฮูด วันนี้ป่าไม้ที่โด่งดังที่นี้มีพื้นที่กว่า 1,000 เอเคอร์ล้อมหมู่บ้าน Edwinstowe ซึ่งรวมถึง 450 เอเคอร์ สวนป่า Sherwood Forestรวมทั้งล่อใจผู้เข้าชมในแต่ละปีผ่านสถานะการณ์อย่างเช่นสัปดาห์ยาว เทศกาลโรบินฮู้ด กับนันทนาการของยุคกลางและตัวหนังสือและอัศวินรวมทั้งศาลเฮฮา วาดใหญ่อื่นๆดังเช่น ศูนย์ศิลป์แล้วก็หัตถกรรมSherwood Forest; อายุ 1,000 ปี Major Oak; รวมทั้ง Thynghowe สถานที่สัมมนายุคกลางที่ซึ่งผู้คนมาเพื่อปรับแต่งข้อโต้เถียง

10 สถานีสูบน้ำ Papplewick

นับว่าเป็นหนึ่งในแบบอย่างที่ดีที่สุดของการออกแบบอุตสาหกรรมในสมัยวิกตอเรียในสหราชอาณาจักรสถานีดูดน้ำPapplewick เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของงานหัตถกรรมในศตวรรษที่19 เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเริ่มแรกรวมทั้งบ่อระบายความร้อนอันงดงามรวมทั้ง Boiler House พร้อมด้วยหม้อละอองน้ำ 6 เครื่องจาก Lancashire Boilers ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่จัดสวนอย่างเป็นทางการ

House House หรูหราเป็นบ้านของเครื่องยนต์แฝดแบบเดิมซึ่งทำขึ้นโดย James Watt ในปีพ. ศาสตราจารย์ 2427 โดยผู้เข้าชมจะได้เจอกับการออกแบบวิศวกรรมรวมทั้งศิลปะแบบวิกตอเรียรวมถึงหน้าต่างกระจกสีที่สวย ความสามารถทางด้านวิศวกรรมอื่นๆสามารถเห็นพอดี สวนสาธารณะBestwood, บ้านที่ ลดเลี้ยว Engine House, ร่องรอยที่เหลืออยู่ในที่สุดของเหมืองถ่านหินขนาดใหญ่ที่เคยครองภูมิทัศน์

11 Newstead Abbey

ขับรถเพียง 20 นาทีไปตอนเหนือของ Nottingham คือ Newstead Abbey ซึ่งเป็นบ้านของครอบครัวเก่าของ กวีลอร์ดไบรอน, ซึ่งมีที่ฝังศพอยู่ในโบสถ์ Newstead แรกเริ่มวัดออกัสตินก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1170 โดยเฮนรีที่สองแล้วก็ยังมีองค์ประกอบเดิมหลายแห่งที่สามารถมองเห็นได้รวมทั้งรอบๆด้านหน้าของโบสถ์ทางด้านตะวันตกห้องโถงทางเข้าวิหาร (เวลานี้เป็นโบสถ์) และอาราม ห้องพักของ Byron ได้รับการรักษาไว้อย่างที่พวกเขาอยู่ในช่วงชีวิตของเขาด้วยของฝากมากไม่น้อยเลยทีเดียวของเขาบนจอแสดงผล ให้มั่นใจว่าได้ตรวจสอบสวนที่น่ารักด้วยต้นไม้ดั้งเดิมแล้วก็หายากเยอะมากรวมถึงสวนญี่ปุ่นที่เป็นทางการและก็เขตร้อนและทะเลสาบรวมทั้งลำน้ำในรอบๆวัด

12 มหาวิหารเซาธ์เวลส์

ห่างจาก Nottingham 15 ไมล์ทางด้านใตนของ Southwell เป็นเมืองตลาดเล็กๆที่สร้างฐานที่ดีสำหรับการสำรวจประเทศ Robin Hood ชาร์ลฉันอยู่ในหัว Saracen ก่อนจะให้ตัวเองขึ้นเพื่อชาวสก็อตใน 1646 ก็เลยเริ่มระยะเวลานานติดคุกที่ลงท้ายด้วยการจัดการของเขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : http://dapianhk.com

ขอบคุณบทความจาก : http://dapianhk.com/blackrain79-ออนไลน์-poker-tips-tight-is-right/

Tags : http://dapianhk.com