ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2017 , 13:30:50
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 108
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่เดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางที่แม่น ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดปราดเปรื่อง ทันเกมคนอื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบความเฉลียวฉลาดเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เอาแต่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนล้นหลาม การบรรลุเป้าหมายสะดุดตา ชีวิตสบาย ถูกใจลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า วาจาร้อนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักกล่าวให้ผู้ฟังสะเทือนใจเสมอ หัวรุนแรง ซน ชอบการขัดแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำกล่าวเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าปกครองลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานแล้วก็ความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      จังหวะมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ไขปัญหาเจริญ จะเกิดโชคลาภนึกไม่ถึง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องแข่งขันไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักมากใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คาดฝัน

การตักเตือนสำหรับการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค