ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-12-2017 , 06:48:45
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 130
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดี มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน ถ้าเกิดเป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงอุปการะ แต่ว่าแม้หญิงใช้จะต้องอุปถัมภ์ค้ำชูข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตสมรสให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำไปสู่ความเกี่ยวข้องกับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับข้างชายมากกว่า

      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือส่งเสริมตลอดเวลา มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร ปัญญาดี เฉลียวฉลาด เป็นเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนอยากคบค้าสมาคมด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดประดิษฐ์ มีสติ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจตำราเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจมั่นคงและก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่แต่งงานรวมทั้งความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งแล้วก็บริวารดี
 
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเรียนรู้หาความรู้ มองการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อเสียงได้รับการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ชอบการเปลี่ยนแปลงให้ล้ำสมัย กล้าเจอหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวพันกับต่างชาติ เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมผลักดันให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หารายได้คล่อง มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร คิดเงินอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักแล้วก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับเพื่อการคิดแผนในระยะยาวเจริญ เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจคนไหนกันง่ายๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มราคา คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักมากลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันและจริงจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นเลิศ
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล,ความหมายเบอร์มงคล, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี