ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-01-2018 , 15:59:13
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 92
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาแล้วก็คิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางที่แม่น ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดปราดเปรื่อง ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกมิได้ มีไหวพริบไหวพริบยอดเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เห็นแก่ได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนเยอะแยะ การบรรลุเป้าหมายเด่น ชีวิตสบาย ชอบทดลองของใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับเพื่อการบอก ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักกล่าวให้ผู้ฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ซน ถูกใจการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำพูดเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากปกครองลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะร้ายแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเนื่องจากปาก

      โอกาสมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ขจัดปัญหาเจริญ จะกำเนิดโชคลาภคิดไม่ถึง เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะมากกับงานที่จำต้องแข่งไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย ตัดสินใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก มักได้สนิทสนมกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คาดฝัน

คำเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์เด็ด