ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ไม่เป็นอันตราย มียอดขายชั้น 1 ทั่วประเทศไทย  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 21:46:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 923
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน ยาไล่ยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯริเริ่มตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีจุดประสงค์และความตั้งใจหาผลิตภัณฑ์ ที่สร้างขึ้นจากธรรมชาติ100%และก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงและไม่มีอันตรายสู่ผู้ซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ รวมทั้งคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติตลอดมากว่า 20 ปี โดยได้ขายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดขายชั้น 1 ทั่วราชอาณาจักรไทย
.

.
สรรพคุณของตะไคร้หอม ยากันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นแบบเดียวกันกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มรับประทานน้ำ หรือเอามาสกัดใช้ในการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ได้แก่ใบ กานใบ และลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยากันยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี สร้างมาจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับหมอชอน ซึ่งเป็นหมอแผนไทยที่มีชื่อในจังหวัด โดยมีการปรับปรุงสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมทั้งการแก้ไขส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้ทั้งยังประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่ดีที่สุดแล้วก็มีกลิ่นที่หอมละมุนมีชีวิตชีวา ก็เลยไม่เสมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีประสิทธิภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ยังมีจุดยืนดังเดิมคือไร้สารเคมี และได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
เพราะเหตุใดจะต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เพราะสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ในเรื่องของสมรรถนะสำหรับการไล่ยุงได้ทั้งในตอนกลางวันและไล่ยุงทั้งเวลากลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกชนิด ผู้บริโภคจึงเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่ว่ามิได้ฆ่ายุง เหมือนกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังยังสะดุดตาด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ แล้วก็สมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้รู้สึกแจ่มใสแล้วก็กระปรี้กระเปร่า ทุกคราวเมื่อฉีดพ่น
.

.
การใช้ยากันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (เว้นเสียแต่ใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามปริมาณอยากได้ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชม. โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะก่อเกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ รวมทั้งโรคไข้เหลือง เชื้อไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งเราสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มต้นโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ ถึงแม้บางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แม้กระนั้นยุงลายสามารถจะวางไข่พื้นที่ผิวน้ำแค่เพียง 1 ซม. เท่านั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อสเปรย์กันยุง ได้ตามห้างชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นหนึ่งทั่วไปดังเช่น ร้านค้ายากรุงเทวดา , Lab pharmacy หรือร้านขายของตามสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
สนใจสั่งซื้อยากันยุงถึงที่เหมาะนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง