ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท กระตุ้นยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 10:41:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1867
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรับบริษัทของคุณด้วย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือการตลาดที่ขาดไม่ได้ของสมัยนี้
ปัจจุบันหลายธุรกิจมีแนวทางซึ่งหลายหลายสำหรับโปรโมทบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดขายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายรับที่ยิ่งขึ้น ถึงกระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโปรโมทซึ่งได้รับความนิยมและมีคุณภาพในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย กับลูกค้าหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เพราะการปริ้นสโลแกนหรือโลโก้ใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ พร้อมทั้งนำไปสู่การจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการได้ในในท้ายที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนคือผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากกับคนเราและสามารถหยิบมาใช้ได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้งานได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากรังสียูวี รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีด้ามจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถเอามาใช้งานกลายเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักสามารถช่วยในการประคองเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือLogoบนส่วนกันสาดของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเจอได้ในระยะไกลได้ไม่ยากพร้อมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากผู้คนซึ่งเดินผ่านอย่างยิ่ง  เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยมาร์เกตติ้งซึ่งสามารถช่วยแจ้งข่าวสารหรือสร้างการรับรู้เรื่องราวซึ่งบริษัทปรารถนาส่งไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้มีศักยภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ที่ฮิตอย่างมาก สำหรับคนที่ชื่นชอบการตีกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของรางวัลที่มีคุณค่าสร้างความประทับใจให้กับคนรับ เหตุฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์รวมทั้งโลโก้บริษัท จึงถือเป็นของที่เหมาะสมพร้อมทั้งให้คุณประโยชน์แก่ทุกคน
ปัจจุบันนี้มีร่มกันฝนโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มกันฝนหลากแบบอีกจำนวนมาก แต่แม้กระนั้นถ้าหากท่านคิดสั่งซื้อร่มทำการตลาด เราอยากขอแนะนำร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันฝน เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างสูง  เนื่องจากมีหลายสัดส่วนรวมทั้งมีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็เป็นที่นิยมนำไปแจกในพิธีศพ อีกด้วย
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าออนไลน์ มีคุณภาพที่เหมาะสมขณะเดียวกันมีระดับราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าหากคุณกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะแวะเข้าไปเลือกดูCatalogร่มกันฝนได้ที่เว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งOnline ผ่านWebsiteอย่างง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือว่าโทรศัพท์ติดต่อสื่อสารซักถามกันเสียก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เหมือนกัน แต่กระนั้นถ้าหาก ต้องการมาสั่งซื้อพร้อมทั้งจับต้องตัวอย่างร่มกันฝนที่ร้านธนาฯ โดยตรง เราก็มีความยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำในการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน เรามีสต็อกร่มปริมาณมาก พอเพียงรวมทั้งสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของคุณอย่างแท้จริง
หมายเลขโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม