ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย Top1  (อ่าน 67 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 30 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 12:11:29
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1783
  • ดูรายละเอียด

SEO ราคาถูก ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย Top10 ราคาคุยกันได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google.co.th วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา ต่อรองได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ องค์กร รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : w_typethai@hotmail.com
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
รายได้เสริมหลังเลิกงานประจำ ที่น่าดึงดูดทําอะไรดี งานหัตถกรรม หรือขายของ

 • ขายของตลาดนัด เป็นอาชีพเสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหารายได้เสริม ลักษณะเด่นก็คือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพแน่ชัด และที่สำคัญอาชีพค้าขายมองเห็นเงินเร็วจ้ะ ถ้าหากต้องการจะขายของจะต้องมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย ถ้าหากเวลาน้อยกว่านี้ก็คงจะตระเตรียมและก็ขายไม่ทันแล้วล่ะ
 • ทำงาน Part time อันนี้ควรจะมีเวลาว่างที่บ่อย แม้ว่าจะเลือกเวลาทำงานได้ แต่ว่าชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่อสัปดาห์ควรจะเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทกำหนดขั้นต่ำ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เป็นต้น)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปจ้ะ  ลักษณะเด่นก็คือเหมาะสมกับผู้เรียนนักศึกษาเนื่องจากมีเวลาว่างที่กำหนดได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาดำเนินงาน part time ได้
 • รับซ่อมแซมเสื้อผ้า หรือถ้าคนไหนกันแน่มีจักรที่มีไว้เย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ซ่อมแซม, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จำเป็นต้องอาศัยความสามารถสักนิดสักหน่อย  ถ้าหากฝีมือยังไม่ถึงขั้นแต่ว่ามีใจรักก็สามารถไม่ได้ทำยาก ใช้ความถนัดจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านตอนเด็กๆรวมทั้งศึกษาเสริมเติมเอาจาก YouTube ลักษณะเด่นก็คือเพียงพอเลิกงานเราก็ไม่ต้องเสียเวลาไปดำเนินงาน part time หรือขายของนอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องสบายใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากบ้านใกล้เรือนเคียงหรือจากหอนั่นเองค่ะ ทำโบรมั่นใจไปปิดประกาศในลิฟต์ของหอพัก “เตารีด” อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกันทุกบ้าน แม้กระนั้นที่อาชีพนี้น่าสนใจเพราะเหตุว่าใครอีกหลายๆคนไม่มีแม้กระทั้ง “เวลา”จะรีดผ้า  คุณลักษณะเด่นคือไม่ต้องใช้พรสวรรค์ราวกับงานรับซ่อมเสื้อผ้า แต่ว่าการรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำเป็น แถมเครื่องไม้เครื่องมือเตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์รายงาน ต้นฉบับอาจจะเป็น PDF ผู้ว่าจ้างจึงอยากได้ให้พิมพ์รายงานลงใน Microsoft  word  จุดเด่นคือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน คนใดที่มีความรู้ในการพิมพ์ดีดอย่ารอช้านะคะ
 • ทำงานฝีมือ สำหรับใครกันแน่ที่ถูกใจเย็บผ้า ชอบประดิษฐ์ข้าวของเครื่องใช้สวยๆลองหัดปฏิบัติงานความสามารถแล้วลงขายใน Internetมองนะคะ เริ่มจากจุดเล็กๆที่พวกเราถูกใจ ในช่วงเริ่มต้นบางทีก็อาจจะได้กำไรไม่เยอะ แต่ยังไงก็ยังมีจุดเด่น เป็นเราได้รับความสำราญเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วล่ะจ้ะ ต่อไปเงินจะตามมาเอง
  เป็นผู้แทนขายสินค้า online เป็นตัวแทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ฮิตตามกระแส ข้อดีคือไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง แค่ขยันโพสต์ อัพรูปเสมอๆก็หาเงินได้อย่างไม่ยากเย็น
 • ขายของกิน หลังเลิกงานอยากมีรายได้พิเศษ ทำอาหารง่ายๆขายบางครั้งอาจจะเสียหน้าบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดรอบๆใกล้เคียงที่พัก ถามว่าขายอะไรดี เรามีแนวทางตัวอย่างเช่น ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นย่าง เป็นต้น ทำได้กล้วยๆวัถุดิบไม่มากมาย ลงทุนน้อย และกำไรดีแน่นอน
 • ปลูกผักขาย แนวทางนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ใช้สอยรอบๆบ้าน หรือมีพื้นที่ว่าง เป็นการหาเงินเสริมที่ดีเลยทีเดียว เพราะปลูกผักจะใช้เวลาเพียงแค่รดน้ำรุ่งเช้าก่อนไปดำเนินงาน และก็เวลาค่ำข้างหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรงามๆให้กับพวกเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะกับผู้ที่มีความรู้และความเข้าใจอาจจะด้านใดด้านหนึ่ง ได้แก่ สอนคณิตศาสตร์ สอนภาษา สอนดนตรี และก็อื่นๆตามความสามารถของเรา อาจจะเริ่มต้นจากสอนเด็กๆตามกำลังที่พวกเราพอเพียงทำได้
ข้อควรทำ ถ้าต้องการเพิ่มยอดจำหน่ายในโลกออนไลน์

 • บริการข้างหลังแนวทางการขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้านขายของ ผู้ประกอบกิจการ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ไม่มีความสนใจสำหรับการให้ความสำคัญในเรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น เนื่องจากต่างก็มุ่งเน้นในเรื่องยอดขาย วัตถุประสงค์สำหรับในการขายในแต่ละครั้ง วันแล้ววันเล่า แต่ละเดือน แล้วก็ทำการตลาดเพื่อเพิ่มแล้วก็ขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่บริการข้างหลังวิธีขายจะเป็นตัวชี้วัดรวมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์รวมทั้งสินค้า
 • เพิ่มช่องทางการชำระเงิน การให้บริการในการชำระเงินที่สบาย นานัปการหนทาง สามารถทำให้การค้าขายดียิ่งขึ้น ยอดจำหน่ายเยอะขึ้น คนไม่ใช่น้อยอ่านแล้วบางครั้งก็อาจจะยังไม่เชื่อ แม้กระนั้นถ้าลองพินิจพฤติกรรมผู้บริโภคแล้วนั้น การค้าขายออนไลน์มักย้ำความสะดวก เร็ว ถ้าช่องทางสำหรับในการชำระเงินไม่พอ ช้า ผู้บริโภคก็อาจจะไปซื้อผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันในร้านค้าออนไลน์ร้านค้าอื่น ถึงแม้ราคาต่างกัน แต่ว่าเร็วทันใจสำหรับในการจ่ายเงินมากยิ่งกว่า ก็จะทำให้แม่ค้าสามารถขายของแล้วก็รับเงินได้อย่างเร็ว สามารถส่งของได้อย่างเร็ว รวมทั้งลูกค้าก็ได้รับของในเวลาเร็วเช่นเดียวกัน
 • เวลาสำหรับในการดำเนินงาน ในขณะนี้ที่การค้าขายในโลกออนไลน์ได้รับความนิยม ทำได้ง่าย และก็สบาย รวดเร็วทันใจ ทำให้คนจำนวนไม่น้อยเลือกการขายของเป็นอาชีพอิสระ เป็นรายได้เสริมหลังเลิกงาน ฉะนั้นช่วงสำหรับการปฏิบัติงาน ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการขายก็บางทีอาจจะลดน้อยลง ด้วยเหตุดังกล่าวระยะเวลาในการทำงานต่างๆก็จะต้องจัดสรรเวลาให้สมควร ไม่ว่าจะเป็นขายสินค้า ตอบลูกค้า แล้วก็ในช่วงเวลาที่ผู้คนมีความสนใจสำหรับการซื้อขายของออนไลน์สูงที่สุดเป็น 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และก็ 22.00 น. ด้วยเหตุผลดังกล่าวการผลิตภัณฑ์ในขณะดังกล่าวข้างต้นจะได้ผลตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่าก่อกวนพื้นที่ส่วนตัวของบุคคลอื่น หลายต่อบ่อยที่เราชอบมองเห็นเนื้อความประชาสัมพันธ์ในโพสข่าวสาร ในหน้าฟีดข่าวของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของศิลปิน ศิลปิน หรือแม้กระทั่วตัวเราเอง รวมไปถึงการคอมเมนท์ประชาสัมพันธ์แฝงในโพสต์ต่างๆหลายต่อบ่อยครั้งที่คนหงุดหงิดรำคาญกับโฆษณาสินค้าแบบนี้ เพราะว่าถือได้ว่าเป็นการรบกวนผู้อื่น ไม่ให้เกียรติคนอื่น นอกจากจะไม่เพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์และก็สินค้าอีกด้วย
 • มีเพจแล้วก็เว็บไซต์เป็นของตัวเอง การมีหน้าเว็บหรือเพจเป็นของตัวเอง สำหรับการขายสินค้าออนไลน์จะช่วยโปรโมทผลิตภัณฑ์ให้เพิ่มความน่านับถือให้แก่ลูกค้า อีกทั้งให้ความสบาย สำหรับการเลือกดูสินค้าในคลังที่เอาไว้สำหรับเก็บสินค้าออนไลน์ของพวกเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการแข่งกันสูง การมีเพจรวมทั้งเว็บก็จะเป็นข้อได้เปรียบเป็นอย่างยิ่ง
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนในปัจจุบันนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างมาก ผู้ค้าออนไลน์ก็เช่นกันเพิ่มขึ้นมากมาย ด้วยเหตุนั้นแล้วสำหรับคนขายต้องปรับนิสัยเพื่อความอยู่รอดก็จะต้องปรับตัวตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์เหล่านั้น ดังเช่นว่า เดี๋ยวนี้เพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปพวกเราบางครั้งก็อาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆเป็นต้น หรือมีการเจาะจงกลุ่มเป้าหมายสำหรับเพื่อการขายออนไลน์ มองว่าแต่ว่าละกรุ๊ปให้ความสนใจอะไร เราก็นำมาปรับนิสัยเพื่อขายตามเทรนด์ในปัจจุบัน
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับเพื่อการขาย สำหรับกลยุทธในการขายสำคัญมาก สำหรับเพื่อการขายของออนไลน์ด้วยเหตุว่ามีการแข่งขันกันสูงในร้านออนไลน์ต่างๆในหมวดผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกัน โดยเหตุนี้สำหรับในการขายเราต้องมีกลยุทธสำหรับในการเรียกลูกค้า อย่างเช่น จัดโปรโมชันคืนผลกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับผลิตภัณฑ์ฟรีหรือเป็นส่วนลด เคล็ดวิธีเหล่านี้ก็จะนับว่าเป็นข้อเด่นกว่าร้านค้าออนไลน์อื่นๆอย่างมากสำหรับเพื่อการตัดสินใจเลือกช็อป
ข้อควรระวังสำหรับเพื่อการจ่ายตลาดออนไลน์

 • ประชาสัมพันธ์เกินจริง เราได้รับผลิตภัณฑ์ไม่มีคุณภาพ หรือของไม่เหมือนตามในรูป ยกตัวอย่างเช่น เสื้อที่มีสีชมพู แม้กระนั้นได้มาเป็นเสื้อสีเหลือง
   คนขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าสินค้ามีตำหนิตรงไหนบ้าง พอซักถามไปก็ทำเป็นไม่สนใจ ทำให้เราได้ของในภาวะที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามจำนวนที่สั่ง
 • แม่ค้าปากตะไกร เหวี่ยง วีน แม่ค้าจำพวกนี้จะชอบกล่าวบีบคั้นจนพวกเราจำเป็นต้องซื้อ ทั้งที่จริงๆเราบางทีก็อาจจะแค่ถามข้อมูลในพื้นฐานก็ได้ แต่ว่าพอถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็บ่นและก็พูดจากระแทกแดกดันให้พวกเราซื้อจนได้
   คนขายใส่สินค้ามากับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย มิได้ใส่ถุงพลาสติก หรือกันกระแทกมาให้ ซึ่งบางโอกาสทำให้สินค้าที่อยู่ข้างในเสียหาย ถึงแม้บางครั้งอาจเกิดขึ้นเนื่องจากปัญหาของการขนส่ง แต่เรื่องการหีบห่อผลิตภัณฑ์ก็เกิดเรื่องที่คนขายต้องใส่ใจ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพง
 • - จ่ายเงินแล้ว แม้กระนั้นไม่ส่งของให้ หรืออาจใช้แนวทางแจ้งเลขที่พัสดุภัณฑ์เท็จ ประหนึ่งว่าส่งสินค้าให้พวกเราแล้ว แต่ว่าจริงๆยังมิได้ส่งให้เลย ถ้าซื้อผ่าน Facebook คนขายอาจปิดบัญชีหนีไปในทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเพิ่มเติมไม่ได้ ในความเป็นจริงแล้ว พวกเราเพียงแต่มองเห็นสินค้าผ่านหน้าจอแค่นั้น แม้ลองนึกถึงใจเขาหัวใจพวกเราบ้าง ผู้ขายก็ควรให้ผู้บริโภคดูสภาพเพิ่มเติมอีกได้เพื่อประกอบกิจการตัดสินใจ
 • กินเปล่า โดยครั้งตนเองไม่ใช่เจ้าของผลิตภัณฑ์ นอกเหนือจากที่จะไม่ต้องเสียเงินแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาเราไปประจาน เพราะว่าในช่วงเวลานี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว เพียงแค่เราไม่ชำระเงินตามที่ได้กำหนด ชื่อเราก็ไปอยู่ในบัญชีแบล็คลิสของทางร้านเสียแล้ว ดังนั้น ถ้าหากเราสั่งซื้อของแล้วยังมิได้ชำระเงิน แต่ว่าเกิดเหตุจำเป็นต้องจริงๆเช่น ลูกเจ็บไข้ ควรรีบแจ้งผู้ขายแต่ว่าเนิ่นๆว่าพวกเรามีความจำเป็นอย่างงี้ๆจึงจะขอจ่ายช้าหน่อย บางอย่างเราก็สนทนากันได้ มีหลายคราวจ้ะ ที่ผู้ขายติดต่อผู้บริโภคมิได้รวมทั้งนำไปว่ากล่าวโดยทันที
 • ใช้ชื่อปลอมในการขาย บางบุคคลก็แอบอ้างว่าเป็นดารา ทำให้มีผู้เสียหายหลงเชื่อโอนเงินไปจำนวนไม่ใช่น้อยเครดิตบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  adwords, รับทำ seo ราคาถูก,