ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ ร่มแฟชั่น แบบต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน แบบไหนที่เหมาะส  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 05:46:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1867
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ร่มขายส่ง ชนิดต่างๆ กันเถอะ ร่มขายส่ง แบบไหนที่เหมาะสำหรับสไตล์ของคุณ หลากหลาย ร่มขายส่ง ซึ่งเหมาะสำหรับวัตถุประสงค์การใช้ที่แตกต่างกัน
ช่วงเวลาที่ฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การเลือกชนิดร่มที่เหมาะกับการใช้งานก็มีส่วนช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมและน้ำฝนได้อย่างมีประสิทธิผล ร่มมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับมนุษย์ชาติมาอย่างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดที่ทำจากวัสดุง่ายๆ ถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ ปรับปรุงเปลี่ยนเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กในปี 1852 จนกระทั่งในปัจจุบันร่มมีหน้าตาที่หลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นร่มโดมไปจนกระทั่งร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละรูปแบบก็มีไว้สำหรับใช้ในสภาพการณ์ที่แตกต่างกัน

1.ร่มใส

เป็นร่มโดมที่หากว่าท่านใช้งานเวลาฝนลงเม็ด ก็สามารถที่จะมีส่วนช่วยป้องกันตัวเราจากน้ำฝนได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นก็ไม่เหมาะสมอย่างมากหากท่านจะใช้งานกลางแดด เพราะมันไม่สามารถที่จะให้ร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันยูวีได้ดีเพียงพอกับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วๆ ไป ร่มใสโดยส่วนมากมีรูปร่างเป็นโดมโค้งทรงระฆังคว่ำ ซึ่งสามารถช่วยให้ยับยั้งป้องกันร่างกายส่วนบนไม่ให้เปียกน้ำ นอกจากนี้ด้วยรูปทรงและโครงก้านซึ่งทนทานของมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มกันฝนกลับด้านเสียหายได้ง่าย ประกอบกับมือจับทรงตะขอเป็นเหตุให้ง่ายในการถือได้แน่นกระชับทีเดียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

เป็นร่มกันฝนที่สุภาพบุรุษชื่นชอบใช้ เพราะเป็นร่มทรง classic ที่ส่งเสริมบุคลิกภาพเพิ่มขึ้น ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางชนิดมีด้ามจับซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะ ผลิตจากวัตถุดิบต่างๆ ตัวอย่างเช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือจากอลูมิเนียม บางชนิดแกะสลักเป็นรูปหัวเป็ดสวยงาม ขณะเดียวกันโครงสร้างของ ร่มขายส่ง เลือกใช้ก้านเหล็กซึ่งมีความแข็งแรง มีขนาดต่างกันไป และบางชนิดต้านกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าเพื่อนๆเบื่อหน่าย ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคธรรมดา สามารถพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งมีส่วนช่วยแสดงบุคลิกและรสนิยมของท่านได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็มีส่วนช่วยเพิ่มความมีระดับให้กับคุณ เนื่องจากพวกมันมีสีสันรวมทั้งแพทเทิร์นที่มีซิกเนอร์เจอร์ ทั้งร่มสี cranberrry หรือว่าร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลายจุดไข่ปลามีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลากหลายโทนสีจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว สกรีนลายหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลวดลายกราฟฟิคต่างๆ หรือลายช่อดอกไม้ ก็ช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างมาก

4.ร่มสารพัดประโยชน์

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณกำลังมองหา ร่มขายส่ง ที่สามารถที่จะป้องกันได้ทั้งแสงแดด ฝนและกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน โดยโครงร่มผลิตจากเหล็กเกรดดี ขณะที่ด้ามจับมีทั้งทรงตรงหรือทรงตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงประกอบกับสามารถป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง รวมทั้งบางตัวมีเสริมป้องกัน UV ชั้นใน โดยเหมาะสมอย่างมากสำหรับผู้หญิง ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าหากคุณเกียจคร้านจับถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางฝน ร่มหมวกถือว่าเป็นคำตอบสำหรับคุณ ร่มหมวกคืออุปกรณ์ที่ช่วยให้มือซ้ายขวาของคุณมีอิสรเสรี สามารถจับถือหรือว่าแบกของใช้อื่นๆ ได้ เหมาะสมกับการเดินทางไปชมคอนเสิร์ต ไปตกปลา หรือว่าดูกีฬาอย่างยิ่ง เนื่องจากร่มหมวกซึ่งมีน้ำหนักเบา จะถูกสวมใส่บนหัว ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดดและฝน สวมและพกติดตัวได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มซึ่งเพื่อนๆควรมีติดบ้านทีเดียว

ไม่ว่าท่านต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งคุณภาพดีให้เพื่อนๆได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ ธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าขายร่มขายส่งที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย มีประสบการณ์การจำหน่ายร่มมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้เรามีร้านเป็นหลักแหล่งที่ลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าหากเพื่อนๆคิดถึงร่มขายส่ง อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
เลขหมายติดต่อ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม