ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 17:22:45
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 115
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลงามๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดี มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน หากเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีเลี้ยงดู แต่ถ้าหญิงใช้ต้องอุปถัมภ์ค้ำชูข้างชาย แต่ในบางครั้งบางทีอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด ส่งผลให้เกิดสัมพันธภาพกับข้างชายดีขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับข้างชายมากกว่า

      มีคนแก่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดเวลา มีคนค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ รวมทั้งเป็นคู่มิตร ปัญญาดี มีไหวพริบ เป็นหมายเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี ผ่องใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนลำบาก รักความเที่ยงธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนอยากคบหาสมาคมด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติ เข้าใจชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำรา เด่นด้านวิชาการ ชอบใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงแล้วก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่รักและความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งและก็บริวารดี
 
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเรียนใส่ความทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมเป็นที่รู้จักได้รับการสงเคราะห์จากคนแก่ เป็นเลขลำดับนำโชค มีภาวะผู้นำมีความเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางด้านสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจความเคลื่อนไหวให้นำสมัย กล้าเสี่ยงหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวกับต่างประเทศ เหมาะสมกับงานติดต่อพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตากรรมผลักดันให้เจอกับการบรรลุเป้าหมาย หาเงินชำนาญ มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังความรักรวมทั้งการงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับการคิดแผนในระยะยาวได้ดี เป็นคนรอบคอบตนเองดี ไม่ไว้ใจคนใดกันแน่กล้วยๆถูกใจคิดคำนวณความคุ้มราคา คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เอาแต่ได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันแล้วก็มุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเลิศ
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด, เบอร์มงคลราคาถูก