ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ ร่มสวยๆ ร่มเกาหลี ร่มขนาดเล็ก ร่มขนาดเ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 03:58:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1847
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มพับ ร่มกันแดดกันฝน ร่มจีน ร่มขนาดเล็ก ร่มเล็ก อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 มาทำความรู้จักสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกว่าดีที่สุด ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งถูกจัดเกรดว่า เป็นร่มพับขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสำหรับการกางเปิดในตอนฤดูฝนนั้น นอกจากต้องมีความสะดวกกับการพกพาจับถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว จะต้องทนทานขณะเดียวกันมีฟังชันก์การใช้งานที่ดี คอนเทนต์นี้จึงอยากขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวที่ถูกจัดระดับว่า ยอดเยี่ยมอย่างมากในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งช่วยให้คุณสามารถต่อสู้กับพายุได้โดยแข็งแรง แม้ว่าตัวร่มพับจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง ถึงกระนั้นก็สามารถที่จะต้านกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยร่มพังเสียหายหรือเกิดอาการร่มพับพลิกกลับด้านเอง ขณะที่ร่มสามารถเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนทานสามารถป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าคุณคือบุคคลซึ่งโปรดปรานการท่องเที่ยวเป็นประจำ ท่านจะต้องถือพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ซึ่งเหมาะบรรจุใส่ในเป้เดินทางได้โดยสะดวก หรือว่าร่มพับซึ่งเหมาะสมกับถือโดยใช้มือเพียงข้างเดียว ซึ่งร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถเป็นคำตอบได้อย่างดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าดึงดูดใจให้เลือกมากมายกว่า 20 โทนสี ขณะที่ก็ใช้วัสดุสแตนเลสสติล ทำตัวเฟรมของร่ม โดยหากร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านคุณสามารถดัดงอก้านร่มให้กลับมาดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่มีอาการหักหรือพังเสียหายเลย นอกจากนี้มีปุ่มเปิดปิดออโต้ ที่ท่านซึ่งมีมือเล็กๆ จะชื่นชอบมาก ทั้งนี้เพราะเกือบจะไม่จำเป็นต้องออกแรงกดอะไรมากมาย อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องวิตกประเด็นความแข็งแรง เพราะว่าทางโรงงานการันตีว่าสามารถที่จะเปิด-ปิดร่มใช้ป้องกันฝนได้มากกว่า 6,000 ครั้งทีเดียว


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กสำหรับผู้หญิง ซึ่งต้องการให้ร่มกะทัดรัดเพียงพอเก็บใส่ลงในกระเป๋าหิ้วหรือว่ากระเป๋าส่วนตัว ทั้งนี้เพราะมีน้ำหนักตัวแค่เพียง 329 กรัมแค่นั้น ขณะที่มีความยาวเพียง 8.5 นิ้ว เวลากางเปิดร่มราคาถูกมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีแบบซึ่งสวยงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยคุณภาพในการยับยั้งป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา มากกว่านั้นท่านจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดกางด้วยปุ่มอัตโนมัติแค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ หนเดียวเพียงเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้เด็กๆ ของเพื่อนๆได้ใช้งานโดยแท้จริง เพราะว่าขนาดที่กะทัดรัด สามารถบรรจุในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มพับยังผลิตจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มพับต้านทานลมพัดแรงๆ ตัวร่มสร้างขึ้นจากผ้าไนลอนยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดี มีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น สีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน เขียวมะนาว หรือว่าโทนสีชมพู ร่ม Raines เป็นร่มพับซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้ทั้งเพศชายและหญิง

3.ร่มพับ auto 9 ก้านของสายรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่นับว่าเป็นร่มพับซึ่งค่อนข้างสดใสและมีคุณสมบัติเฉพาะอย่างมาก  เหมาะกับลูกค้าซึ่งเป็นทาสสัตว์เลี้ยงโดยแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลวดลายปริ้นรูปสุนัขที่ตัวร่มพับสามารถปรับเปลี่ยนธีมสีได้ตอนเปียกปอน ทำให้เพื่อนๆมีความรู้สึกสนุกแม้ในเวลาที่ฝนฟ้าอึมครึม ขณะเดียวกันลวดลายยังเป็นธีมสีสะท้อนแสง ทำให้คุณปลอดภัยมากขึ้นขณะเดินข้างถนนเวลามืดเช่นกัน นอกจากนี้ยังประกันตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีแรกปรับเปลี่ยนร่มคันใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้ถ้าหากร่มพับมีปัญหา  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง ตอนเก็บนั้น มีสัดส่วนความกว้างแค่เพียง 2.1 นิ้ว เหมาะกับการเก็บใส่ในกระเป๋าอย่างมาก ขณะที่เวลากางร่มพับขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอสำหรับบรรทุกผู้คนสองคนพร้อมกัน วัสดุผ้านั้นเลือกใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ป้องกันฝนได้มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งแห้งน้ำได้ไว มาพร้อมมือจับฉาบเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถยึดจับได้แน่นกระชับนิ้วมือยามพบลมพายุ หากท่านกำลังมองหาของขวัญให้กับเพื่อนๆ ที่รักสัตว์ ร่มพับ Animal Lover นับว่าเป็นคำตอบอย่างมาก

ร่มพับออโต้ เหมาะสมกับการเป็นของกำนัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน ซื้อกับบุคคลที่ท่านสนิท เป็นการบ่งบอกถึงความรักความห่วงได้อย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆอยากได้เลือกซื้อร่มที่มีคุณภาพมาตรฐานในราคาไม่แพง จำนวนมากๆ อย่าลืมนึกถึงร้านเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะกับมอบเป็นของสมนาคุณหรือว่าแจกจ่ายในงานเลี้ยงสำคัญต่างๆ

หมายเลขโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม