ผู้เขียน หัวข้อ: เอเลเฟ่นคอฟฟี่ อราบิก้าระดับโลกจากดอยช้าง หาซื้ออราบิก้า ได้ที่นี่  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-02-2018 , 15:36:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 974
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เอเลเฟ่นคอฟฟี่ อราบิก้าระดับโลกจากภูเขาช้าง
.

.
การดื่มกาแฟสด ได้รับความนิยมมากขึ้นด้วยเหตุว่าคอกาแฟย่อมทราบดีว่าการดื่มกาแฟสด ดีๆสักแก้วเป็นความรื่นรมย์ รวมทั้งในกลุ่มคนชอบดื่มกาแฟตัวยง น้อยคนที่จะไม่เคยทราบ ภูเขาช้าง แหล่งปลูกกาแฟอาราบิก้าชื่อดังของจังหวัดเชียงราย เนื่องจากว่าดอยช้างมีภาวะภูมิประเทศ และก็อากาศที่สมควรสำหรับ การเพาะปลูกกาแฟอาราบิก้าชั้นยอด และมีแนวทางการเพาะปลูกในระดับสูง ก็เลยทำให้เห็นผลผลิตที่บรรเจิด
สำหรับคอกาแฟที่อยากจะสัมผัสความหอมของเม็ดกาแฟสดคุณภาพ ที่สร้างความสบาย จับใจกับกาแฟทุกแก้ว ไม่ควรพลาด เอเลเฟ่นคอฟฟี่ เมล็ดกาแฟอาราบิก้าสด 100% ส่งตรงจากภูเขาช้าง เม็ดกาแฟทุกเมล็ดของเอเลเฟ่นคอฟฟี่เป็นเมล็ดกาแฟสดคุณภาพสูงที่มีความหอมกลมกล่อมละมุนละไม แม้กระนั้นรสเข้มข้นลึกล้ำ โทนสีของเมล็ดคั่วจะเป็นสีดาร์กช็อคโกแลต เจือด้วยกลิ่นเปลือกแอปปริคอท หากทดลองวางกาแฟไว้ชั่วประเดี๋ยว โฟมกาแฟจะมีรสช็อคโกแลตอ่อนๆเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เอเลเฟ่น คอฟฟี่ใช้กระบวนการผลิตแบบเริ่มแรก(แบบเปียก) ในการทำเม็ดกาแฟเพื่ออาจคุณภาพและความสดใหม่ของเม็ดกาแฟไว้ให้ได้มากที่สุด
.

.
ดอยช้าง ได้รับการทดสอบจากสถาบันกาแฟสุดยอดอย่าง Coffee Review ประเทศอเมริกา ได้คะแนนมากถึง 91 คะแนน ซึ่งนับได้ว่าเป็นระดับคุณภาพที่สูงมาก รวมทั้งมากถึงระดับ Specialty Coffee หรือ กาแฟพิเศษ ซึ่งเป็นคำสากลที่ใช้เรียกกาแฟที่ได้รับการทดสอบจากนักชิมกาแฟ (Cupper หรือ Q Grader) ว่าเป็นกาแฟที่มีกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ แล้วก็จำต้องได้ 80 คะแนนขึ้นไป นอกนั้นเอเลเฟ่นคอฟพี่ยังได้รับเกียรติให้เป็นพวกของชมรมกาแฟพิเศษสหรัฐ Specialty Coffee Association Of America(SCAA) หมายเลข 17963 อีกด้วย พูดได้ว่า เอเลเฟ่นคอฟฟี่ มาได้ไกลไม่ใช่เล่น
.

.
โดยทั่วไปแล้วเมล็ดกาแฟที่ได้รับการยืนยันจากสถาบันระดับประเทศแบบนี้ จะแพงที่สูงตามมาด้วย แต่เอเลเฟ่น เป็นเมล็ดกาแฟคุณภาพในราคาชอบธรรม ด้วยความมุ่งหมายที่อยากให้คนประเทศไทยได้ดื่มกาแฟดีๆจากเมล็ดกาแฟที่ปลูกเอาไว้ในบ้านเราเอง ค๊อฟฟี่ช็อปที่ต้องการหากาแฟอราบิก้าดีๆกลิ่นหอม รสกลมกล่อมไม่แพ้คนใด มาชงเสริฟลูกค้า เอเลเฟ่นคอฟฟี่ แพงเงินลงทุนที่เหมาะสมที่ทำให้สามารถขายกาแฟในราคาแก้วละ 40-50 บาท ให้กับลูกค้าได้แบบสบายๆหรือสำหรับทุกคนหวานใจการชงกาแฟดื่มเองที่บ้าน ก็ไม่ควรพลาดเอเลเฟ่นคอฟฟี่ ด้วยประการทั้งปวง
.

.

.
พึงพอใจผลิตภัณฑ์อราบิก้าติดต่อถึงที่กะไว้นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/www.dc.co.th/
Website อราบิก้า : http://www.dc.co.th/

Tags : เอเลเฟ่น