ก่อนที่คุณใช้โปรแกรมโพสจะต้องทราบ แนวทางเขียน หัวเรื่อง ให้มีประสิทธิภาพสำหรับกา

ผู้เขียน หัวข้อ: ก่อนที่คุณใช้โปรแกรมโพสจะต้องทราบ แนวทางเขียน หัวเรื่อง ให้มีประสิทธิภาพสำหรับกา  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-02-2018 , 07:23:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3366
    • ดูรายละเอียด

ท่าน ที่ได้ทดลองมาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโฆษณาประชาสัมพันธ์ทำ maketingออนไลน์ อาจข้องใจว่า ต้องทำแบบไหนเพื่อกลุ่มผู้บริโภคหันมาให้สนใจรวมทั้งต้องการคลิกชมคอนเทนต์ซึ่งคุณได้เขียนขึ้นมาโพสบนwebboardต่างๆ แต่ทั้งนี้เพื่อนๆรู้หรือไม่ว่าการเขียนTitleที่มีประสิทธิภาพ มีความหมายอย่างมากเพียงใด ด้วยเหตุว่าTitleเป็นส่วนเริ่มแรกซึ่งผู้ซื้อจะเจอ ขณะเดียวกันจะตัดสินใจว่า จะเข้าอ่าน หรือจะมองข้ามผ่านไป เหตุฉะนี้ ข้าพเจ้าถึงขอแนะ 4 เคล็ดลับเขียน Title ที่ควรมีให้เอาไว้ได้อ่านกันขอรับกระผม
 


ชื่อเรื่อง จำเป็นต้องชี้เฉพาะรวมทั้งต้องใจ
การตั้งTitleควรโดนใจและโดดเด่น ส่งผลให้คนอ่านรับทราบว่าน่ารับประโยชน์จากบทความนั้น ควรให้เขาทั้งหลายคิดว่าเรื่องซึ่งคุณกำลังหว่านล้อมนั้นคือสิ่งที่ตรงความต้องการ ซึ่งจากความเชี่ยวชาญของข้าพเจ้า ผู้คนส่วนมากนั้นอยากรายละเอียดที่เจาะจง ใส่ความรู้ที่ลึกซึ้งพอสมควร ไม่ได้ปรารถนาความรู้พื้นๆ ทั่วไป นั่นเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดยูสเซอร์ถึงต้องเลือกใช้คีย์เวิร์ดสำหรับค้นหาบนกูเกิ้ล ดังนั้น การตั้งหัวเรื่องก็ควรจะระบุอย่างแจ่มชัดว่าบทความนี้กำลังมุ่งเสนอประเด็นใด เช่นว่า หากว่าจะนำเสนอเกี่ยวกับ การทำอาหารอนามัยอย่างสร้างสรรค์ ควรลองกำหนดชื่อ 10 วิธีการครีเอทอาหารกระป๋อง แบบกล้วยๆ และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ หัวเรื่องที่เลือกใช้สำหรับโปรแกรมโพสจำต้องเจาะจง มิใช่ธรรมดา เรื่องกว้างๆ ทั่วๆ ไป

เข้าใจกลุ่มลูกค้าของท่าน
การรู้ว่ากลุ่มผู้บริโภคคุณเป็นคนใด และเขาทั้งหลายมีรูปแบบนิสัยยังไง มีneed หรือไม่ก็ Lifestyle คือชนิดไหน คือเรื่องที่ควรจำเป็นต้องตระหนักก่อนที่จะเริ่มต้นเขียนบทความเพื่อโปรแกรมโพส นอกจากนี้Titleที่เป็นเฉพาะกลุ่ม เรื่องเฉพาะทางเหล่านั้นจะดึงดูดความสนใจเพื่อให้กด รับชมได้เยอะกว่า เช่น 15 สุดยอดแอพที่สำคัญกับแม่ลูกน้อย หรือว่า 7 สิ่งที่คนชื่นชอบไวน์ต้องจำยอมเทสุดตัว  เพราะคนอ่านจะรู้สึกว่าบทความพวกนี้เกี่ยวข้องกับตัวเอง รำลึกเสมอว่าผู้ชมค่อนข้างชื่นชอบเรื่องที่ตัวเองพัวพันเกี่ยวข้องด้วยเสมอ

ชื่อเรื่องสรุปความเนื้อหาสาระ
บางคราวแม้ว่าเราจะตั้งหัวข้อเรื่องบทความดี ถึงกระนั้นพอมาอ่านเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นปรากฏว่าไม่มีเนื้อหาซึ่งมีคุณค่าเลย เพราะฉะนั้น เพื่อนๆจำต้องมั่นอกมั่นใจว่าคอนเทนต์จำต้องตอบรับจากหัวเรื่องได้ถูกต้องตรงประเด็นพร้อมทั้งมีประโยชน์โดยแท้จริง ไม่อย่างนั้นคุณมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียความน่านับถือไป หัวเรื่องต้องตรงและสรุปเนื้อหาสาระบทความทั้งหมด นอกจากนี้ แนวทางที่จะส่งผลให้ชื่อเรื่องเป็นที่ดึงดูดเพิ่มขึ้น ลองดูใช้งานเทคนิคพวกนี้ เป็นต้นว่าการจัดแบ่งออกเป็นประเด็นเล็กๆ เรียงลำดับ โดยช่วยให้ผู้อ่าน รับข้อมูลได้ง่ายพร้อมทั้งรวดเร็ว หรือเขียนให้รู้สึกดูลึกลับน่ากดเข้าไปรับชม หรือว่าการไถ่ถามด้วยคำถาม การยกสถิติอ้างอิง พร้อมทั้งสุดท้ายนี้นั่นก็คือเขียนเพื่อให้รู้สึกไปทางด้านลบ ซึ่งมันจะน่าดึงดูดยิ่งกว่า

ใส่Keyword สำคัญสำหรับ การทำ SEO ลงไป
การใส่คีย์เวิร์ดสำคัญของเราเข้าไปในหัวเรื่องคือประเด็นสำคัญอย่างยิ่งยวด โดยมันจะส่วนช่วยจัดระดับในSearch Engine ขณะเดียวกันถ้าว่าเป็นไปได้ควรจะใส่Keywordตอนต้นของหัวเรื่องคอนเทนต์ซึ่งจะลงโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย ทั้งนี้เนื่องจากจากการวิจัยเผยว่า คนเราจะให้ความสำคัญอย่างสูงกับ 11 ตัวอักษรแรกของ URL หรือหัวเรื่องนั้นๆ  ตัวอย่างเช่น ถ้าคีย์เวิร์ดคือ เรื่องการออกแบบ จะต้องวางคีย์เวิร์ดเอาไว้ต้นประโยค ของชื่อเรื่อง เช่นว่า 17 แนวทางออกแบบ ที่ท่านจะต้องเริ่มต้นฝึกได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
สุดท้ายข้าพเจ้ามุ่ง หวังเพื่อให้เพื่อนๆได้สร้างบทความเพื่อสื่อสารแก่ผู้ชมบนโปรแกรมโพสด้วยตัว เอง หลายท่านอาจเห็นว่าจ้าง วานให้มืออาชีพดีกว่า สะดวกมากกว่าเยอะ มิต้องเสียเวลาด้วย แต่กระนั้นท่านผู้ อ่านจะแน่ใจได้ประการ ใดว่าบทความที่จ้างวานเหล่านี้จะมีคุณค่า พร้อมทั้งเป็นประโยชน์กับกลุ่มเป้าหมายของท่านได้  เพราะว่าข้อมูลนั่นก็คือสิ่งซึ่งเขาทั้งหลายต้องการ ดังนี้คุณก็ควรมอบสิ่งที่ดีกับพวกเขา ถึงแม้ท่านจะปราศจากความเชี่ยวชาญหรือไม่ก็ขาดทักษะด้านนี้ มิได้เป็นตัวปัญหา หากว่าได้ฝึกซ้อมแต่ง อย่างเป็นประจำ รวมทั้งทำความ เข้าใจค้นหาความรู้หัวข้อเทคนิคต่างๆ เพิ่ม ข้าพเจ้าคิดว่าจะทำข้อดีอย่างยิ่งกับการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

เครดิต : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส