ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ร่มพับ3ตอน ร่มตอนเดียว ร่มโค้งแฟชั่น  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-02-2018 , 18:34:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4291
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มสวยๆ    มาจัดคู่โทนสี ร่มขายส่ง เพื่อให้เข้ากับสไตล์การแต่งเนื้อแต่งตัวกันดีกว่า
3 เคล็ดลับการเลือกเฟ้นโทนสี ร่มขายส่ง ด้วยความชาญฉลาด
คัดเลือกสี ร่มราคาถูก ให้เข้ากับชุดเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งกายที่เหมาะสมซึ่งนอกจากเสื้อผ้าควรมีสอดคล้องเข้ากันเป็นอย่างดีแล้ว เครื่องใช้อื่นๆ จะต้องสัมพันธ์กับแนวการแต่งตัวด้วย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ หรือ ร่มราคาถูก ซึ่งใช้งานสำหรับเปิดกางป้องกันแสงยูวีหรือว่าน้ำฝน บทความตรงนี้จึงอยากขอแนะ 3 เทคนิคการเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง อย่างหลักแหลมให้ท่าน ลองนำไปปรับใช้กับการแต่งกายของตัวเองเลือกซื้อร่มแฟชั่นโทนสีใดก็ได้แนวทางเริ่มแรกเป็นวิธีที่ง่ายอย่างมาก เพียงแค่ท่านเลือกธีมสีร่มกันฝนที่โปรดปรานเอาไว้ก่อน อาจจะเลือกซื้อเน้นธีมสีสดๆ ตัวอย่างเช่น สีแดง เหลือง น้ำเงินสดๆ หรือเขียว ซึ่งมีส่วนช่วยให้เด่นเวลาเปิดกางตอนฝนลงเม็ด หรือเลือกร่มสายรุ้งมือจับปลายตรงสไตล์ 16 ซี่ หรือว่าเลือกร่มแฟชั่น แบบเกาหลี หรือว่าร่มกันฝนรูปแบบใสสีส้มเจ็บๆ โดยกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ในคลับสาวๆ พอเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ยืนพื้นเป็นสีหลักได้แล้ว ให้เพื่อนๆตัดสินใจเลือกแต่งตัวด้วยชุดสีธรรมดา เรียบๆ เสื้อผ้าสีทั่วๆ ไป ตัวอย่างเช่น โทนสีขาว เสื้อผ้าสไตล์ขาวดำ ธีมสีเทากลาง หรือว่าสีน้ำเงินแก่ โดยจะช่วยขับเน้นร่มแฟชั่นธีมสีสดๆ ของท่านให้ดูเด่นเวลาฝนลงเม็ดเหล่านี้นั่นเองเลือกซื้อร่มแฟชั่นธีมสีทั่วๆ ไปการเลือก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นๆ หรือว่าโทนสีธรรมดา นั้น มีข้อดีนั่นก็คือ เพื่อนๆสามารถที่จะนำมาเข้าคู่เข้ากับชุดสไตล์อะไรก็ได้ หรือว่าแมตช์รับกับแบบการแต่งตัวสไตล์อะไรก็ได้ โดยเลือกซื้อร่มธีมสีธรรมดา เช่นว่า ธีมสีดำสนิท โทนสีขาวล้วน สีกรม หรือธีมสีดอกเลา สามารถที่จะจัดคู่กับชุดได้แทบจะทุกสี ขณะเดียวกันโดยเฉพาะในเวลานี้บ้านเรากำลังไว้ทุกข์แด่พ่อหลวงของเรา ร่มโทนสีสุภาพจึงนับว่าเหมาะอย่างสูง  สำหรับคุมโทนสีและเป็นการแสดงการไว้อาลัยของคุณ แม้กระนั้น ควรเลือกนำมาใช้โทนสีเข้มๆ ที่สามารถที่จะป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้ดียิ่งกว่าตัดสินใจเลือกร่มโทนสีค่อนไปทางสว่าง หรือไม่ก็ท่านสามารถเลือกซื้อ ร่มพับราคาส่ง รูปแบบที่ฉาบยูวีโทนสีดำข้างในก็ได้เช่นเดียวกัน
      นัมเบอร์โทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกร่มแฟชั่นสีเดียวกับเสื้อผ้าสิ่งแรกคุณต้องทราบซะก่อนว่าตัวเพื่อนๆเองชื่นชอบการแต่งกายแนวทางไหน พอใจใส่ชุดธีมสีอะไรอย่างสม่ำเสมอ ต่อจากนั้นแล้วจึงตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ที่มีเดียวกับเสื้อผ้า หรืออาจจะตัดสินใจเลือกธีมสีซึ่งสัมพันธ์กัน หรือธีมสีกลุ่มซึ่งคล้ายคลึงกัน ซึ่งอาจจะเพิ่มเติมสีสุภาพ เสริมธีมสีขาว ดำ เข้าไปบ้าง เพื่อเสริมชั้นเชิงรวมทั้งเว้นวรรคกับตัวเอง หรือสามารถตัดสินใจเลือกลงคู่สีร่มบางส่วนของชุด เช่นว่า ตัดสินใจเลือกร่มโทนสีเดียวกับเสื้อยืด หรือไม่ก็เลือกซื้อโทนสีร่มแฟชั่นเป็นสีเดียวกับสีกางเกง เป็นต้น

ทั้งนี้การเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง ตรงข้ามกับธีมสีเสื้อผ้า ให้มีลักษณะโทนสีที่ดูตัดกัน ถือว่าเสริมลูกเล่น ความเบิกบานของการแต่งตัวได้อย่างดีจริงๆ เช่น ตัดสินใจเลือกจัดชุดด้วยชุดสไตล์สีม่วง พร้อมทั้งเลือกใช้ร่มธีมสีแดง ซึ่งเป็นธีมสีโทนเย็นและโทนร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่อย่างไรก็ตามการเลือกโทนสี ร่มราคาถูก ควรให้เหมาะสมกับกาลเทศะด้วยเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ถ้าหากใส่ชุดดำสำหรับไปงานศพ ก็พยายามมุ่งเน้นใช้ ร่มพับราคาส่ง ธีมสีดำสนิทเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่ง ก็ไม่สมควรพกร่มแฟชั่นโทนสีไว้ทุกข์ หรือสีหม่นหมองไปในงานรื่นเริง ทั้งนี้แบบหรือแพทเทิร์นของร่มก็เป็นเรื่องข้อสำคัญเหมือนกัน เหตุฉะนี้ จะดีกว่าถ้าท่านควรมีร่มพับหลายๆ ธีมสี เพื่อใช้งานให้เหมาะสมกับประเภทงานต่างๆ นานา จะเหมาะสมกว่าการใช้ร่มคันเดียวทุกโอกาส เพราะปัจจุบันนี้สนนราคาร่มกันฝนไม่ได้แพงเหมือนสมัยก่อน หรือว่าเพื่อนๆอาจจะทดลองเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านร่มผ่านเว็บไซต์ซึ่ง ขายร่มราคาส่ง เรามีร่มกันฝนหลายหลากโทนสีให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ตามโอกาสต่างๆ นานา ในระดับราคาซึ่งแสนถูก 


เครดิต : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม