ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า อัตโนมัติกับวิธีทำความสะอาดที่แสนง่าย  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-03-2018 , 16:32:00
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
    • ดูรายละเอียด


            เครื่องซักผ้า อัตโนมัตินั้น มอบความสะดวกสบาย และช่วยทุ่นแรงในการทำความสะอาดเสื้อผ้าได้ อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้เครื่องซักผ้า กลายเป็นเทคโนโลยีที่มีความจำเป็น ต่อหลายๆ ท่านในยุคนี้ แต่ถ้าเรามัวแต่ใช้โดยที่ไม่ได้ทำความสะอาด เครื่องซักผ้ามันก็จะให้โทษกับเราได้ เช่น อาจกลายเป็นที่สะสมของสิ่งสกปรก และก่อให้เกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ขึ้นได้ เพราะฉะนั้นการทำความสะอาดเครื่องซักผ้า อัตโนมัติจึงมีความสำคัญในการทำความสะอาดเสื้อผ้าของคุณ ซึ่งส่งผลต่อสุขอนามัย ของผู้สวมใส่เสื้อผ้าโดยตรงนั่นเอง

เคล็ดลับในการทำความสะอาดเครื่องซักผ้า อัตโนมัติ
              ส่วนที่สกปรกมากที่สุดของเครื่องซักผ้า ได้แก่ ช่องใส่ผงซักฟอก ตัวกรองผ้า ตัวถังซัก ขอบยางประตู (สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า)

วิธีการทำความสะอาดเครื่องซักผ้า อัตโนมัติ
              ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงการทำความสะอาดช่องใส่ผงซักฟอกกันครับ อย่างแรกคือควรตรวจสอบช่องใส่ผงซักฟอก เนื่องจากสารตกค้างของผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม มักสะสมอยู่ภายในช่องดังกล่าว และกลายเป็นเชื้อแบคทีเรียที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน คุณสามารถนำเอาส่วนประกอบของช่องผงซักฟอกออกมา เพื่อทำความสะอาด โดยการฉีดสเปรย์ทำความสะอาด หรือสเปรย์ที่มีประสิทธิภาพทำลายล้างเชื้อแบคทีเรีย แล้วใช้แปรงสีฟันถูเอาคราบที่ตกค้างอยู่ออกจนหมด จากนั้น ให้นำไปตากให้แห้ง ก่อนนำมาใส่เข้าที่เดิม เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับการทำความสะอาดเครื่องซักผ้า อัตโนมัติ ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะครับ