ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านจําหน่ายเสื้อผ้าพร้อมส่งที่คุณชอบใจ  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-12-2016 , 21:15:00
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3589
  • ดูรายละเอียด


Credit : http://www.mybeautifulfashion.com/338221/609368/เดรสนิตต์ยาวสีเทา.html
ขายเสื้อผ้าพร้อมส่งหมายถึงอะไร จำหน่ายเสื้อผ้าพร้อมส่งคือคำยอดฮิตของร้านขายเสื้อผ้าในเวปต่างๆต่างๆ ที่จะหมายถึงมีเครื่องแต่งกายเตรียมพร้อสำหรับส่งให้ลูกค้าได้ทันที ที่มีการสั่งสินค้าหรือจ่ายเงินเข้ามาตามกติกาของร้านออนไลน์นั้นๆ ซึ่งการซื้อสินค้าแฟชั่นตามหน้าร้านแฟชั่นออนไลน์ ถือเป็นความสะดวก สบาย และ ประหยัด ซึ่งการเลือกสั่งจากร้านที่โปรโมทไว้ว่า เสื้อผ้าพร้อมส่ง จะทำให้คุณได้รับของที่ต้องการไวขึ้นนั่นเอง
 
ภาพจาก : shopnewday.com
สำหรับร้านขายเสื้อผ้าพร้อมส่งตามแหล่งจำหน่ายนั้น จะมีอยู่หลายร้านออนไลน์ ซึ่งแต่ละเวปจะมีเสื้อผ้าที่มีความหลากหลายของแฟชั่นต่างๆ บางร้านเป็นเสื้อผ้านำเข้า บางร้านเป็นเสื้อผ้าที่ผลิตในประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีให้เลือกนับร้อยๆ แบบ อาทิเช่น shopnewday.com เป็นผู้ขายที่จำหน่ายเสื้อผ้าพร้อมส่ง ที่มีแฟชั่นสวยงามหลายแบบ และ มีราคาถูก ซึ่งหากคุณกำลังมองหาร้านขายเครื่องแต่งกายตามหน้าร้านออนไลน์ และ ไม่ต้องการสั่งสินค้าที่ต้องรอนาน หรือ ต้องจองออเดอร์และจำหน่ายแพง ก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าที่  shopnewday.com  อีกทั้งยังสามารถเลือกสินค้าจากหน้าร้านที่มีพร้อมส่งให้คุณได้ทันที ด้วยบริการส่งสินค้าทางไปรษณีย์ที่รวดเร็วทันใจ พร้อมการบรรจุสินค้าอย่างดีทำให้ถึงมือคุณโดยไม่เกิดข้อเสียหาย
 
นอกจากนี้จำหน่ายเสื้อผ้าพร้อมส่ง ยังนับเป็นความคล่องไม่ว่าคุณจะสั่งชิ้นเดียว หรือ สั่งเยอะ ก็ไม่เสียเวลาเช่นกัน เพราะทางร้านสามารถส่งให้ได้ทั้งจำนวนน้อย และ จำนวนมากและยังสามารถตรวจการจัดส่งสินค้าได้อย่างถูกต้องและชัดเจนกับทางไปรษณีย์เพราะทางร้านจะมีการบอกกล่าวเลขพัสดุให้ลูกค้าได้รับรู้ และข้อดีของการซื้อจำหน่ายเสื้อผ้าพร้อมส่งจากทางร้านคือ
 

 • คุณสามารถได้เสื้อผ้าได้เร็วไวหลังจากชำระเงินในระยะเวลาไม่นานตามเวลารอบการส่งสินค้าของทางร้าน
 • สามารถเปลี่ยนสินค้าได้หากสินค้าผิด หรือ เกิดความเสียหายจากการขนส่งเพราะทางร้านมีสินค้ารองรับ
 • สามารถจองได้หลายๆชุดในแต่ละครั้งเพื่อเป็นการประหยัดค่าส่งและไม่ต้องคอยให้มีสินค้าเข้ามาถึงส่งได้
 • ลดค่าใช้จ่ายเพราะไม่ต้องคิดค่าขนส่งเพิ่มจากการนำเข้าหรือจากจองออเดอร์

   
  นี่คือข้อแตกต่างของร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูกที่จะอำนวยความสะดวกในด้านการซื้อสินค้า ซึ่งไม่แตกต่างจากการไปซื้อหน้าร้าน หรือ การสั่งในจำนวนมากๆ เพื่อนำไปขายต่อทางร้าน shopnewday.com ก็มีการให้บริการด้วยเช่นกัน และ ยังสามารถเลือกได้หลายๆแบบคละกันโดยไม่จำเป็นต้องเป็นแบบใดแบบหนึ่งรวมทั้งการสั่งซื้อชิ้นเดียวด้วย ซึ่งหากคุณคิดว่าการซื้อเสื้อผ้าออนไลน์เป็นเรื่องที่เปลืองเวลา เสียค่าใช้จ่ายเยอะ เสี่ยง หรือ ต้องรอสินค้านั้น คุณจะเปลี่ยนความคิดนั้นทันทีหลังจากแวะเข้ามาชมเสื้อผ้าที่ร้าน shopnewday.com เพราะเสื้อผ้าพร้อมส่งออนไลน์ของเรามีรอให้บริการคุณอยู่ทุกเวลา และ ไม่ว่าคุณจะอยู่แห่งใดในประเทศไทย เพียงแค่มีที่ทำการไปรษณีย์ มีที่อยู่ที่ชัดเจน รับรองว่าหลังชำระเงินค่าสินค้าไม่นานสินค้าจะส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านคุณ อีกทั้งยังพร้อมสำหรับการตรวจทานเลขพัสดุสินค้าได้จากหน้าเวปของไปรษณีย์ด้วย

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.shopnewday.com/

  Tags :  เสื้อผ้าขายส่ง