ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มเติมศักยภาพบทความเพื่อโปรแกรมโพสได้กล้วยๆ โดย 4 วิธีการเขียน Title  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-06-2018 , 20:42:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3486
    • ดูรายละเอียด

หลายคน ซึ่งมีโอกาสได้ลองเข้าใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อโปรโมททำ maketingonline อาจเอะใจว่า จะทำแบบไหนเพื่อที่จะให้กลุ่มเป้าหมายเปลี่ยนมาสนใจพร้อมทั้งอยากกดคลิกอ่านบทความที่คุณได้แต่งขึ้นเพื่อเขียนโพสบนเว็บบอร์ดต่างๆ นานา แต่ทั้งนี้ท่านรู้หรือไม่ว่าการตั้งชื่อเรื่องที่มีประสิทธิภาพ มีความหมายมากมายแค่ไหน เนื่องจากมันเป็นส่วนเบื้องต้นที่ผู้บริโภคจะพบ และตัดสินใจว่า จะเข้าชม หรือจะปล่อยข้ามผ่านพ้นไป เพราะฉะนั้น ข้าพเจ้าถึงต้องการแนะ 4 เคล็ดลับแต่ง ชื่อเรื่อง ที่มีประสิทธิภาพให้ได้ศึกษากันครับ
 


หัวเรื่อง ต้องเจาะจงรวมทั้งต้องใจ
การตั้งชื่อเรื่องควรต้องใจหรือโดดเด่น ส่งผลให้ผู้บริโภครับทราบว่าน่ารับประโยชน์จากเนื้อหาเหล่านั้น ต้องให้พวกเขามันใจว่าเรื่องซึ่งเรากำลังโน้มน้าวนั้นคือสิ่งที่ตรงความต้องการ ซึ่งอ้างอิงจากความเชี่ยวชาญของผมที่ผ่านมานั้น ผู้ชมส่วนมากนั้นอยากข้อมูลที่เจาะจง ใส่ความรู้ที่ลึกซึ้งพอประมาณ ไม่ได้ต้องการความรู้ระดับพื้นฐานทั่วๆ ไป นั่นคือมูลเหตุว่าเหตุใดยูสเซอร์จึงจำต้องใช้คีย์เวิร์ดสำหรับพิมพ์ค้นหาในGoogle เหตุฉะนี้ การตั้งหัวเรื่องก็ควรจะบ่งชี้ให้แจ่มชัดว่าบทความนี้กำลังชี้แจงหัวข้อใด เช่นว่า หากว่าจะมุ่งเสนอเรื่องเกี่ยวกับ เทคนิคการทำอาหารเครื่องดื่มสุขภาพสร้างสรรค์ ทดลองตั้งชื่อ 10 วิธีออกแบบอาหารกระป๋อง สไตล์ง่ายๆ พร้อมทั้งเป็นประโยชน์แก่ร่างกาย ชื่อเรื่องซึ่งใช้ในโปรแกรมโพสควรเฉพาะ ไม่ใช่ธรรมดา กว้างๆ ทั่วไป

รู้กลุ่มเป้าหมายของเรา
การตระหนักว่ากลุ่มเป้าหมายเราคือใคร รวมทั้งเขาทั้งหลายมีรูปแบบอุปนิสัยประการใด มีความต้องการ หรือไม่ก็ไลฟ์ไตล์คือแบบไหน คือปัจจัยที่ควรต้องตระหนักก่อนที่จะตั้งต้นจัดทำคอนเทนต์เพื่อโปรแกรมโพส นอกจากนี้หัวเรื่องซึ่งเป็นเฉพาะบุคคล เฉพาะทางเหล่านั้นจะสามารถเรียกร้องเพื่อให้กดคลิก รับชมได้มากกว่า เช่นว่า 15 โคตรแอพที่จำเป็นสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน หรือไม่ก็ 7 สิ่งซึ่งท่านหลงใหลเหล้าไวน์จะต้องยอมทุ่มหมดตัว  เนื่องจากลูกค้าเชื่อว่าเนื้อหาเหล่านี้เกี่ยวข้องกับตัวเอง จดจำเสมอว่ากลุ่มเป้าหมายมักจะชื่นชอบประเด็นที่ตัวเองพัวพันสัมพันธ์ด้วยสม่ำเสมอ

ชื่อเรื่องสรุปความเนื้อหาสาระ
บางครั้งแม้ว่าคุณจะเขียนหัวเรื่องบทความดี แต่กระนั้นพอมาอ่านเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นปรากฏว่าไม่มีสาระซึ่งมีคุณค่าเลย ดังนี้ ท่านต้องมั่นอกมั่นใจว่าบทความจะต้องตรงจากชื่อเรื่องได้อย่างกระชับตรงประเด็นรวมทั้งมีประโยชน์โดยแท้จริง ไม่อย่างนั้นเพื่อนๆเสี่ยงที่จะเสียความน่านับถือไป ชื่อเรื่องต้องตรงและสรุปความเนื้อหาสาระคอนเทนต์ทั้งมวล นอกจากนี้ เทคนิคที่จะส่งผลให้ชื่อเรื่องน่าหลงใหลเพิ่มขึ้น ควรลองใช้งานแนวทางเหล่านี้ เช่นการแบ่งแยกเป็นหัวข้อเรื่องเล็กๆ ลำดับข้อ โดยช่วยให้ผู้บริโภค ชมได้ง่ายๆขณะเดียวกันรวดเร็ว หรือแต่งให้รับทราบดูลึกลับซับซ้อนน่ากดลงไปรับชม หรืออาจจะเปิดโดยการตั้งประเด็น การยกข้อมูลตัวเลข พร้อมทั้งสุดท้ายนี้นั่นก็คือตั้งTitleให้มีความรู้สึกถึงด้านลบ โดยมันจะน่าสนใจมากกว่า

วางคีย์เวิร์ดสำหรับ การทำ SEO เข้าไป
การจัดวางคีย์เวิร์ดของเพื่อนๆเข้าไปในหัวหัวเรื่องเป็นข้อสำคัญอย่างที่สุด ซึ่งการทำอย่างนี้จะส่วนช่วยจัดอันดับในSearch Engine ขณะเดียวกันถ้าว่าเป็นได้ควรจะจัดวางคีย์เวิร์ดตอนแรกของTitleบทความซึ่งจะเขียนโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย ทั้งนี้เพราะว่าจากการวิจัยเผยว่า กลุ่มคนจะให้ความสำคัญอย่างมากกับ 11 ตัวอักษรแรกของลิงค์หรือTitleนั้นๆ  ตัวอย่างเช่น ถ้าว่าคีย์เวิร์ดคือ เรื่องกราฟฟิกดีไซน์ จำต้องแทรกคีย์เวิร์ดเอาไว้ต้นประโยค ของTitle ตัวอย่างเช่น 17 แนวทางกราฟฟิกดีไซน์ ซึ่งคุณจะต้องเริ่มหัดได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
ท้ายที่สุดนี้ข้าพเจ้าอยากให้คุณได้สร้างคอน เทนต์สำหรับส่งต่อกับผู้ชมบนโปรแกรมโพสด้วยตนเอง หลายคนอาจจะมองว่าจ้างเขียนมีประสิทธิภาพ สะดวกกว่าเยอะ แถมไม่เสียเวลาด้วย แต่กระนั้นคุณจะแน่ใจได้ยังไงว่าเนื้อหาที่จ้างวานเหล่านี้จะมีคุณค่า พร้อมทั้งให้ข้อมูลที่แท้จริงแก่ผู้ซื้อของท่านได้  เนื่องจากรายละเอียดเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ ดังนั้นคุณก็น่า จะมอบสิ่งที่มีประโยชน์ ให้กับพวกเขา แม้เพื่อนๆจะไร้ความ ช่ำชองหรือว่าขาดทักษะด้านนี้ มิใช่อุปสรรค หากว่าได้ฝึกฝนเขียน อย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งศึกษาเฟ้นหาวิชาความรู้หัวข้อการ เขียนเพิ่มเติม กระผมคิดว่าจะมีจุดดีอย่างมากต่อการใช้โปรแกรมโพสออโต้ครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้