ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed วิธีพิชิตความแก่ด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติดีกระทั่งจะต้องบอกต่อแนะนำ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 00:03:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 43750
    • ดูรายละเอียด

Grape Seed เป็นยังไง ? Grape Seedหมายถึงอาหารเสริมที่สกัดมาจากเมล็ดองุ่น จัดเป็นน้ำมันจากธรรมชาติ โดยคุณประโยชน์ที่ขึ้นชื่อลือชาของ Grape Seed นั้นก็คือ การเป็นตัวแอนตี้ออกซิแดนท์ หรือตัวช่วยคุ้มครองปกป้องอนุมูลอิสระภายในร่างกาย โดยบอกกันว่า Grape Seed นั้นมีความรู้และความเข้าใจในด้านนี้สูงขึ้นยิ่งกว่าวิตามินซีแล้วก็อีหลายเท่าตัว ทำให้ตอนหนึ่งอาหารเสริมชนิดนี้เป็นที่นิยมสูงมาก ซึ่งก็เป็นปกติในช่วงเวลาที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมา ถึงในตอนนี้ Grape Seed จะมิได้บูมเหมือนแต่ก่อน แม้กระนั้นก็ยังเป็นอาหารเสริมที่คนนิยมกินกันอยู่ โดยสิ่งที่คนหมายมั่นที่จะได้จากการกินอาหารเสริม Grape Seed นี้ก็คือ การช่วยบำรุงผิวพรรณของมันนั่นเอง
Grape Seed กับเรื่องผิวพรรณถ้าหากกล่าวเรื่องผิวพรรณคนจำนวนไม่น้อยก็จะคิดถึงเรื่องความขาวมาก่อน ผิวดีผิวสวยในความรู้สึกของคนประเทศไทยส่วนใหญ่ก็คือจำเป็นต้องให้ผิวขาวถึงจะมองงาม ซึ่งการโฆษณาของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Grape Seed ก็เลยจะเอ๋ยถึงสรรพคุณที่ช่วยทำให้ผิวของพวกเราขาวใสมีสุขภาพแข็งแรงขึ้นนั่นเอง โดยจากที่ผมได้ทดลองอ่านมองบอกถึงขนาดที่ว่า Grape Seed นั้นมีส่วนยั้งการสร้างเม็ดสีของพวกเรา แถมยังช่วยทำให้การผลัดเซลผิวของพวกเราเร็วทันใจขึ้น ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวเราขาวขึ้นนั่นเอง หัวข้อนี้ผมก็ไม่ใช่ผู้ที่มีความชำนาญก็เลยไม่รู้ว่าจริงแท้ยังไง แต่ว่าข้อคิดเห็นของผมนั้นถ้าเกิดบอกว่ากินแล้วขาวอย่างเร็วมันก็จะมองเกินจริงไปสักนิด เพราะเหตุว่าเรื่องความขาวและการผลัดเซลผิวนั้นต้องใช้ช่วงเวลาพอเหมาะพอควร เพียงแค่การกินอาหารเสริมอย่างเดียวอาจจะมิได้ช่วยทำให้รวดเร็วทันใจขึ้นอย่างผิดหูผิดตา ผมว่าจะต้องทาครีมจากด้านนอกร่วมด้วยถึงจะเห็นผลแจ่มชัดกว่า
Grape Seed กับการลดสิวรวมทั้งรอยสิวนอกเหนือจากการโปรโมทเรื่องความขาวแล้ว ยังมีการเอ๋ยถึง Grape Seed ในเรื่องคุณประโยชน์ช่วยลดปัญหาสิวแล้วก็ริ้วรอยจากสิวอีกด้วย โดยถ้าดูจากคุณประโยชน์ในเรื่องการช่วยต้านอนุมูลอิสระของ Grape Seed และก็ดุว่าคงจะมีส่วนช่วยได้บ้าง โดย Grape Seed นั้นสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันพิษหรือสิ่งเจือปนที่จะเข้ามารังแกผิวในชั้นผิวคอลลาเจนของเรา ทำให้ผิวของพวกเรามีสุขภาพแข็งแรงขึ้น ช่วยลดและก็ฟื้นฟูริ้วรอยต่างๆให้ดีขึ้น ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย ซึ่งก็อาจมีผลต่อการป้องกันไม่ให้มีสิวอยู่บ้าง แต่ผมมีความคิดว่าคงจะไม่ได้เยอะอย่างมีความนัยยะสำคัญอะไร ออกเป็นแนวการบำรุงรักษาสุขภาพโดยรวมซะมากกว่า

จำเป็นต้องรับประทาน Grape Seed กี่เม็ดและก็กินตอนไหนดีเยี่ยมที่สุดจากที่ทดลองอ่านข้อมูลที่ได้รับมาจากหลายๆที่ ถ้าเกิดเราจะคำนวณจำนวนการกินที่เหมาะสมนั้นมองเป็นเรื่องที่สลับซับซ้อนรวมทั้งเข้าใจยากพอเหมาะพอควร เอาเป็นว่าถ้าเกิดเรากินตามคนส่วนมากก็จะอยู่ที่ 100-300 mg ต่อวัน ก็จะต้องไปเทียบกับ Grape Seed แต่ละแบรนด์ว่า 1 เม็ดมีกี่มิลลิกรัม บางยี่ห้อจำต้องรับประทาน 2 เม็ด บางแบรนด์จำเป็นต้องรับประทาน 4 เม็ดก็ว่ากันไป ส่วนขณะสำหรับการกินวิตามินเพื่อให้ร่างกายซึมซับได้ดิบได้ดีก็จะเป็นตอนๆตอนเช้า โดยให้รับประทานพร้อมทั้งอาหารมื้อเช้า คือกินข้างเสร็จและก็รับประทาน Grape Seed ตามได้เลย ถ้าคนใดกันพอใจประเด็นการคำนวณปริมาณการกิน Grape Seed ที่สมควร ลองอ่านรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้พอดีบล็อกของคุณแป้งมองนะครับ น่าสนใจมาก
อาหารเสริมบางทีอาจไม่มีความจำเป็นเสมอไป
อาหารเสริมก็คืออาหารเสริม มีไว้เพื่อกินเสริมในกรณีที่พวกเราไม่สามารถที่จะกินอาหารตามเดิมได้มากซักเท่าไหร่ โดยถ้าหากเอ่ยถึงของกินที่มีคุณประโยชน์ที่ราวกับ Grape Seed นั้นก็มีหลายตัว อย่างเช่น ข้าวเหนียวดำ, ถั่วดำ, ถั่วแดง, ลูกหว้า, ตะขบ, มันสีม่วง, ชมพู่, องุ่น, กะหล่ำปลีม่วง, มะเขือม่วง, บลูเบอร์ปรี่ กางล็คเบอรี่ เชอรี่ หรือผักผลไม้ที่มีสีม่วงนั่นเอง ถ้าหากเรากินผักและก็กินผลไม้หรือของกินเหล่านี้อย่างเพียงพอ พวกเราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องรับประทานอาหารเสริม Grape Seed หรืออาหารเสริมตัวอื่นๆเลยก็ได้ แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือเราจะทราบได้ยังไงว่าเราขาดไหมขาด แล้วพวกเราขาดตัวนี้หรือตัวไหนบ้าง อันนี้แหละผมดื้อดึงสุด

ขอบคุณบทความจาก : https://ieltsnc.wordpress.com/2018/02/23/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%9B%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%94/

Tags : Grape Seed