ผู้เขียน หัวข้อ: ขายเกม pc ดีวีดี=39บาท ภาคปัจจุบัน ส่งทั่วไทยไม่ต้องโอนเงิน คิดบัญชีจุดหมายปลายท  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-07-2018 , 07:21:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52750
    • ดูรายละเอียด

ขายแผ่นเกมส์คอม ซื้อแผ่นเกมส์
Name : Hitman
Details : <11dvd>ปกติ14แผ่นแต่ลดพิเศษให้เหลือ11แผ่นครับผม กับโล้นสายลับเอเจ้น47 มือสังหารสุดยอด ภาคปัจจุบันที่จะทำให้ท่านตะลึงงันไปกับฉากสุดยอดเยี่ยมงานสร้างด้วยขุมพลังเอนจิ้นกราฟฟิกตัวปัจจุบันและaiที่เสมือนคนจริงๆซักหนผู้เล่นได้ท่องไปยังสถานที่ที่หลากหลายบนโลก เจอกับความนำสมัยที่กรุงปารีสไปจนกระทั่งแดดที่ทอดลงบนริมฝั่งของอิตาลีแล้วก็ความวุ่นวายในตลาดมาราเกชแห่งโมร็อคโค ออกท่องไปได้ด้วยอิสระที่จริงจริง สัมผัสสภาพแวดล้อมและก็สังเกตผลจากพฤติกรรมของคุณต่อสิ่งรอบข้างโลกของ HITMAN จะรอสร้างความท้าทายให้คุณอยู่ตลอด ไม่ว่าจะมาจากภารกิจที่มีนับร้อยหรือสัญญาว่าจ้างจากผู้เล่นอื่นๆที่จะทำให้ท่านมีงานให้ทำอยู่ตลอดระยะเวลา

Name : Sniper Ghost Warrior 3
Details : <10dvd>ยอดเยี่ยมที่เกมส์ สไนเปอร์สุดเหมือนจริงที่สุดที่โลกคอยคุณเป็นสไนเปอร์คนอเมริกันที่ถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวลงสู่แนวหลังของศัตรูในจอร์เจียใกล้พรมแดนรัสเซีย แม่ทัพที่เหี้ยมโหดได้ครอบครองพื้นที่ไว้และก็หน้าที่นี้ได้ตกมาถึงคุณที่จะจำเป็นต้องคุ้มครองป้องกันเมืองทั้งเมืองจากการจมอยู่ในความรันทดอดสู ภาพกราฟฟิคที่สมจริงจนกระทั่งคุณต้องอ้าปากค้าง ติดตามศัตรูรวมทั้งกำจัดอย่างไร้เสียงด้วยวิธีการอันหลากหลาย ระบบเกมเพลย์แบบปิดบังตัวขั้นสูงจะมี Drone recon และก็ Vertical navigationสำรวจโลกที่เปิดกว้างไปกับลักษณะอากาศที่เปลี่ยน วัฏจักรช่วงกลางวันช่วงกลางคืนที่จะมีผลต่อการเล่นและการตัดสินใจของคุณ
Name : Tom Clancys Ghost Recon Wildlands
Details : <13dvd>ปกติ507บาทลดพิเศษเหลือ390บาท กับยอดเยี่ยมเกมส์ชู๊ตติ้งระดับตำนานเนื้อหาของภาค Wildlands จะพูดถึง เอล ซูเอโน่ (El Sueno) ราชายาเสพติดชาวเม็กซิโก ที่ได้ใช้อำนาจมืดยึดประเทศโบลิเวียเป็นแหล่งดูแลของตัวเอง โดยอาศัยอำนาจเงินรวมทั้งบารมีเข้าควบคุมรัฐบาลของประเทศ ทำให้ตำรวจหรือทหารต่างก็เป็นฝ่ายเดียวกับเอล ซูเอโน่ นอกเหนือจากนั้น ความถือตัวของเจ้าตัวยังส่งผลให้ประชากรผู้บริสุทธิ์ถูกฆ่าฟันไปจำนวนมากโดยที่รัฐบาลโบลิเวียเองก็ไม่บางทีอาจพึ่งพาคนไหนกันแน่ได้ กระทั่งข้าราชการ Ghost Recon ปริมาณ 4 นายถูกส่งเข้ามาโดยมีจุดหมายหลักเป็นทำลายโครงข่ายอิทธิพลของเอล ซูเอโน่ และให้เขาชดเชยบาปที่ก่อให้ได้ตั้งแต่ถนนหนทางแห่งความตายไปจนกระทั่งผืนดินที่เป็นแบบเฉพาะ ท่องผ่านเบื้องหลังที่สั่นไหว กว้างขวาง และก็เป็นผืนทรายของประเทศโบลิเวียในอเมริกาใต้ ตรวจเทือกเขา ทะเลทราย ป่าดงดิบ หรือหมู่บ้านนับร้อยด้วยยานพาหนะที่มีให้เลือกใช้จำนวนมาก เข้าทำภารกิจเป็นลำดับใดก็ได้ ด้วยวิธีใดก็ได้ที่สมควรสำหรับคุณ โลกจะตอบสนองกับแต่ละการตัดสินใจของคุณอย่างแตกต่างกันไป ช่องทางหรือภัยรุกรามที่ไม่คาดคิดอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะเหตุการณ์ใดก็ได้ หน้าที่ของคุณ
Name : Sniper Elite 4
Details : <13dvd>ธรรมดา 507 ลดพิเศษเหลือ 312 บาท สุดยอดเกมส์ซุ่มยิงที่ดีคราวสุด ซีปรี่ย์ชื่อดังที่ได้รับรางวัลชนะเลิศรวมทั้งติดท็อปชาร์ตตลอดมา ผสมระบบการยิงปืนที่เหนือล้ำเข้ากับการปิดบังตัวและก็มุมกล้องถ่ายภาพแบบมือที่สามเข้าสู่ฉากแอ็คชันสุดระทึกในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายที่สุดที่คุณจะได้มองเห็นในเกม ยินดีต้อนรับสู่อิตาลีปี 1943 เดินเรื่องต่อจากสิ่งที่เกิดขึ้นในภาคก่อน Sniper Elite 4 สานต่อเรื่องราวในสงครามโลกครั้งที่สองโดยพาคุณผ่านผ่านคาบสมุทรอิตาลีจากชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนไปสู่สิ่งก่อสร้างอันใหญ่มโหฬารที่ทุ่งนาซี ป่าทึบที่น่าขนลุก รวมทั้งช่องเขาที่วงศ์สกุลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Monte Cassino พลปืนสายแทรกซึมระดับหัวกะทิ Karl Fairburne จะต้องต่อสู้ข้างเคียงกับเหล่าชายหญิงที่กล้าหาญชาญชัยที่กองกำลังอิตาลีเพื่อปล่อยประเทศจากลัทธิฟาสซิสต์รวมทั้งกวาดล้างภัยคุกคามใหม่ที่น่าหวาดผวาซึ่งมากับอำนาจซึ่งสามารถจะยับยั้งการขัดขืนในยุโรปก่อนที่จะมันจะเริ่มขึ้นได้ด้วยซ้ำไป ความผิดพลาดในหน้าที่จะทำให้ไม่มี Operation Overlord, D-Day landings และก็ชัยมาสู่ยุโรปเกมแนวซุ่มยิงแบบใหม่อย่างแท้จริง
Name : Wolfenstein II The New Colossus
Details : <10dvd>สุดยอดเกมส์ที่ปีกวาดรางวัลเยี่ยมที่สุดจากหลายสำนักThe New Colossus เป็นภาคต่อของ Wolfenstein: The New Order เกมที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดยสตูดิโอขึ้นชื่อ MachineGames สร้างความร่าเริงเหมือนจริงและก็เพิ่มเติมพลังโดยเอนจินแนวหน้า id Tech&reg; 6 ใน Wolfenstein 2 คุณจะได้เข้าสู่อเมริกาที่ถูกกองทัพนาซีถือครองเพื่อเก็บรวบรวมผู้นำของหน่วยต้านทานที่ยังเหลืออยู่ ต่อสู้กับกองทัพทุ่งนาซีในสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์ของอเมริกา ติดอาวุธสุดชั่วร้ายและปลดปล่อยพลังการทำลายเพื่อกำจัดทหารของนาซีให้ราบคาบในแบบ First-Person Shootอเมริกาปี 1961 ข้างทุ่งนาซีอยู่ในยุคเรืองอำนาจ คุณคือ BJ Blakowicz หรือที่รู้จักกันในนาม “Terror-Billy” สมาชิกของหน่วยต้าน Scourge of the Nazi Empire แล้วก็เป็นความหวังในที่สุดของอิสรภาพที่มนุษยชาติ คุณเพียงแค่นั้นที่มีอีกทั้งปืนและก็กึ๋นที่จะกลับสู่อาณาเขตและสังหารกองทหารทุ่งนาซีทุกคนที่อยู่ในสายตาและก็จุดประกายความมุ่งมาดให้การปฏิวัติของอเมริกาอีกครั้งหนึ่ง

Name : Call of Duty WWII
Details : <10dvd>ยอดเกมส์การศึกประจำชาวเกมส์คอมPCภาคปัจจุบัน ภาคนี้หวนคืนสู่มหาสงครามโลกครั้งที่2 ที่ทรงความคลาสสิคบวกกับกราฟฟิคสุดตระการตางานสร้าง รายละเอียดโดยรวมจะกล่าวถึงรายละเอียดความอาจหาญในสุดยอด ผ่านกรุ๊ปญาติพลทหารร่วมรบ ที่ออกไปต่อสู้เพื่อรักษาอิสระในดินแดนที่อยู่ใกล้กับการปกครองแบบเผด็จการ ผู้เล่นจะได้ร่วมในแคมเปญที่เข้มข้นและก็ร้ายแรงผ่านสนามรบที่ดุเด็ดเผ็ดมัน โดยพบเจอภาวะตำแหน่งที่ตั้งทั่วยุโรปในประสบการณ์อันน่าทึ่งที่ตัวเกมได้มอบให้กับผู้เล่น ด้วยงานภาพแบบใหม่จากเอนจิ้นพัฒนาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่สองได้ เหมือนกับดูภาพยนตร์ชั้นยอด
 
การลงเกมส์
1ปกติเกมส์ทั่วๆไปจะขึ้น autorun ถ้าเกิดไม่ขึ้นให้คลิกขวาที่ dvd คลิกopen หาไฟล์ที่ชื่อ setup.exe เพื่อจัดตั้ง
2 เมื่อลงเสร็จ จำต้อง crack ด้วยโดยการ copy ข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงทุกไฟล์ ในโฟลเดอร์ crack จากแผ่น
 สังเกตุจำที่รูปภาพ และไฟล์ สกุล .exe ไว้ด้วย
3 ต่อจากนั้น นำไป past ที่พวกเราลงเกมส์เอาไว้ภายในเครื่อง ปกติจะอยู่ ที่ drive c/program files/
 ชื่อบริษัทเกมส์ที่เราลงไว้ ให้สังเกตุ หา ไฟล์ .exe รวมทั้งมีรูปภาพ อย่างกับที่ให้สังเกตุเอาไว้ภายในข้อ 2
 เมื่อพบแล้ว หาพื้นที่ ว่างขาวๆpast ข้างๆกันได้เลยขอรับ ถ้าเกิดหาไม่เจอ ตอนลงเกมส์ระยะแรก ให้สังเกตุมันจะขึ้นจุดหมายให้มองครับผม
4 มันจะขึ้นให้เลือก ให้เลือก yes to all ได้เลยขอรับ
5ถ้าหากยังเข้าเล่นไม่ได้ บางทีอาจจำต้อง copy แล้วทดลอง past หลายที่หน่อย ก็ไม่มีปัญหาอะไรกับตัวเกมส์ขอรับ หรือบางทีก็อาจจะต้องลง direct x เวอร์ชั่นปัจจุบัน หรือลงdriver การ์ดจอตัวล่าสุดนะครับ
การลงเกมส์แบบใช้ deamontool เลียนแบบไฟล์ @1 สร้างโฟลเดอร์เปล่าๆขึ้นมาเพื่อคอยการแตกไฟล์
@2 แตกไฟล์ .part001.rar หรือไฟล์แรกสุด<หรือไฟล์ที่เป็นรูปสมุด3เล่ม> จากแผ่นแรก
โดยดับเบิ้ลคลิกจะขึ้นเป็นโปรแกรม winrar ให้เลือก< extact to>
ซึ่งอยู่ตรงด้านบนซ้ายเมื่อโปรแกรม winrarขึ้นมา<ถ้าเกิดไม่ขึ้นให้ลงโปรแกรม winrarตัวล่าสุด
แล้วคลิกขวาเลือกไฟล์แรกเลือก โปรแกรมเอง เลือก open withเลือก winrar>
 ให้แตกไฟล์ไปที่โฟลเดอร์ที่เราสร้างรอไว้ โดยใช้การ browse เลือกจุดหมายปลายทาง @3 จะได้ไฟล์ สกุล.iso ซึ่งเอาไว้ลงเกมส์
@4 ลงโปรแกรม demon tool แล้ว restartครื่อง @5 run โปรแกรม demon tool จะขึ้นเป็นรูปสายฟ้าสีแดง ที่กรอบล่างทางมุมทางด้านขวา หน้า window
@6 ให้คลิกขวา ที่ รูปสายฟ้า เลือก mount image <เลือกคำบัญชาบนสุดไปเรื่อยๆ> ให้เลือกจุดหมายไปที่
 โฟลเดอร์ที่พวกเราได้สร้างไว้ เลือกที่ ไฟล์.iso <ไฟล์ที่พวกเราแตกเอาไว้>เพื่อลง เกมส์ ลงไปเรื่อยๆ
 @7 เมื่อลงเสร็จแล้ว ให้ crack ให้เป็นระเบียบโดย copy ข้อมูลทั้งหมดทั้งปวง ในโฟลเดอร์ crack <แผ่นแรก>
 เอาไป past ที่เราลงเกมส์ไว้ อย่างเช่น c/program files/ชื่อบริษัทเกมส์ที่เราลง

Tags :  ซื้อเกมส์ , ซื้อเกมส์พีซี ,จำหน่ายแผ่นเกมส์คอม