ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งอย่างไรไม่ให้กระทบค่าใช้จ่ายรายวัน  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 09:25:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55411
    • ดูรายละเอียด

                สาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วกำเนิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา เพียงพอรู้สึกตัวอีกทีก็พึ่งจะมานึกได้ว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนเกือบจะน้อยเกินไปอยู่แล้ว พฤติกรรมแบบนี้นับว่าค่อนข้างน่าสะพรึงกลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ เพราะถ้าหากบริหารเงินจากนั้นมิได้ ก็จำต้องไปยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็ระรานจะเครียดเปล่าๆเพราะฉะนั้นจำเป็นต้องวางแผนรวมทั้งคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังนี้จ้ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนแม้มาเป็นก้อนควรจะจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้สอยที่จำเป็นต้องเท่าไร ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเดินทาง รวมทั้งค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมทั้งค่าใช้จ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. จัดสรรเงินพวกนั้นให้เกิดความพอประมาณ ต้องเผื่อขาดด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะถ้าเกิดไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ อาทิเช่นต้องการซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แม้กระนั้นถ้าหากชุดที่อยากได้เกิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็จะต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะเวลานี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยหนักตอนไหนก็ยังไม่เคยรู้ ถ้าหากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นจะต้องหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่สำคัญบ่อยๆเป็นไปได้ถ้าหากบางครั้งบางคราวเรามองเห็นอะไรแล้วชอบ ต้องการซื้อ ถ้าหากไม่ได้ซื้อบ่อยครั้งก็อาจไม่เป็นผลกระทบอะไร แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นเป็นประจำก็อาจส่งผลกระทบต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งตัวหนึ่งสวยมาก เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่ว่าเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็จำเป็นต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมากมาย เพราะเหตุว่าเมื่อพวกเราเผลอตัวเข้าไปดูแล้ว บางครั้งก็อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่นอน
                 6. พากเพียรพกเงินสดเพียงแค่พอเพียงจำเป็นก็พอ วิธีนี้เป็นวิธีที่ออกจะได้ผล เพราะเหตุว่าบางโอกาสเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แม้กระนั้นพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งสวยๆชอบห้ามใจไม่ได้ แต่ถ้าเกิดเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณอดกลั้นไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือการวางเป้าหมายทางด้านการเงิน เพศหญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว หากไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจจะเป็นผลให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งเปลี่ยนมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็จะต้องมีความสบายใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวย่างสุดกำลังนะคะ

ที่มา : http://wallinside.com/post-61931131--.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง