ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 21:47:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56239
    • ดูรายละเอียด

สำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์ ทนายความ
 สำนักงานกฎหมายนิธิลอว์แอนด์วินด์ ทนาย เป็นสำนักงาน ทนาย ปรึกษากฎหมายฟรี รับว่าความทั่วราชอาณาจักรโดยรับว่าความในคดีทั่วไป เช่น ฟ้องชู้ ยื่นคำให้การ กู้เงิน ผิดสัญญาชื้อขายผิดสัญญาจ้างทำของ คดีละเมิดเรียกค่าเสียหาย คดีผู้บริโภค หรือคดี ผบ. คดีบัตรเครดิต คดีอายุความ เชื่อส่วนบุคคล คดีเช่าชื้อรถยนต์ สำนักงานกฎหมาย คดีผิดสัญญารับเหมาก่อสร้าง คดีแรงงาน คดีฟ้องสายการบิน คดีฟ้องแพทย์และโรงพยาบาล คดีทนายตั้งจัดการมรดกแบ่งมรดก ทนายความตั้งผู้อนุบาล ทนายตั้งคนไร้ความสามารถ คดีฟ้องขับไล่คดีหุ้นส่วนบริษัทสำนักงานกฎหมาย ดำเนินการทวงหนี้ จดทะเบียน ขอวีซ่า ทำสัญญา ที่ปรึกษาของบริษัท ทนายความดำเนินการทางกงสุล ทนายความช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย ประสานงานราชการ การแปลเอกสารทางราชการ ประกันตัวผู้ต้องหา สำนักงานทนายความ คดีปลอมแปลงเอกสาร คดีลักทรัพย์คดีชิงทรัพย์ คดียาเสพติด คดีบุกรุก สำนักงานทนายความ สำนักงานกฎหมาย คดีฉ้อโกงเจ้าหนี้ คดีวิ่งราวทรัพย์ คดีหมิ่นประมาท คดีปล้นทรัพย์ คดีทำให้เสียทรัพย์ คดีรับของโจร คดีซ่องโจร คดีเกี่ยวกับยาเสพติดคดีอาญาที่เกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา คดีอาญาที่เกี่ยวกับหุ้นส่วนบริษัท คดีอาญาที่เกี่ยวกับเช็ค คดีอาญา คดีข่มขื่น คดีฆ่า คดีทำร้ายร่างกา และคดีอื่นๆ อีกมากมายโดยให้ความสำคัญทางด้านการดำเนินการจากทนายด้วยใจ และให้ท่านเกิดความประทับใจ และพึงพอใจมากที่สุดโดยมุ่งเน้นการ ให้คำปรึกษาฟรีและแก้ไขปัญหาพร้อมทั้งให้ข้อมูลกฎหมายต่างๆ สำนักงานกฎหมาย ที่เป็นประโยชน์ให้กับท่านของเราอย่างสูงสุด เรามี ทนายความ ผู้มีประสบการณ์อย่างมาก และ สามารถปรึกษากฎหมาย[/url] หากคุณมีปัญหาทางด้านกฎหมาย และ คุณไม่ได้รับความยุติธรรม คุณสามารถ ติดต่อทางสำนักงานทนายความนิธิลอว์แอนด์วินด์ ทนายความ ทางช่องทางข้างล่างนี้ ทนาย พร้อมให้คำ ปรึกษา แก่ คุณ คุณสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำนักงานทนายความ https://www.nitilawandwinner.com

 ข้อดีของการมีทนายความ สำนักงานกฎหมาย
 1. ทนายความสามารถหาช่องทางด้านกฎหมายช่วยท่านได้ เพราะทนายความ สามารถรู้ขั้นตอนของคดีอื่นๆ มีอยู่บ่อยครั้งที่ศาลนัดไกล่เกลี่ยแล้วไม่เอาทนายไป พอมีการโดนยึดทรัพย์ก็ค่อยมาปรึกษา ทนายความ ถึงเวลานั้น ทนายความก็ช่วยอะไรไม่ได้แล้ว
 2. กรณีที่ท่านมีการทำผิดจริง ทนาย สามารถแนะนำท่านได้ว่า ควรจะสู้หรือจะสารภาพ จึงมีประโยชน์แน่ ถ้าท่านได้รับโทษน้อยลง หรือรอลงอาญา และ บางคนเรียกทนาย ประเภทนี้ว่า ทนายความโจร แต่อย่าลืมว่า ทนายดีๆทนายความก็แนะนำให้รับสารภาพได้ ทำให้คนผิดต้องติดคุกแต่โดยดี
 3. ถ้าท่านไม่มีทนายแล้วท่านไม่ได้จบกฎหมาย แต่อีกฝ่ายมีทนาย คุณไม่มีทางรู้กฎหมายมากกว่าทนายความของฝ่ายตรงข้ามแน่นอนเพราะฉะนั้น คุณจะเสียเปรียบในทางคดี อย่างมาก
 4. ก่อนทำสัญญาไม่ปรึกษาทนาย พอเกิดเรื่อง ขึ้นมา ค่อยมาปรึกษา มันก็ช้าเสียไปแล้ว ตัวอย่างเช่น หากกู้ยืมเงินไม่ทำสัญญาไม่มีหลักฐาน ถึงเวลาจะฟ้อง หรือมันก็อาจจะฟ้องไม่ได้
 5. ในคดีอาญา ตามกฎหมาย คำให้การ ของตำรวจ มีผลต่อคดี ค่อนมาก แล้วเขาให้ปรึกษาทนายความได้ แต่ท่าน ไม่ปรึกษา ทนายความ ทำให้ท่านเสียสิทธิอย่างมาก แถมอาจส่งผลเสียต่อรูปคดีได้ของคุณ พลิกจากถูกเป็นผิดได้เลยทีเดียว
 6. การที่ ไม่ผิดไม่ติดคุก ไม่จำเป็นต้องมีทนาย มันไม่แน่เสมอไปนั้น ตัวอย่างเช่น คดีครูจอมทรัพย์ คดีหวย30ล้าน เป็นต้น ถึงคุณจะไม่ผิด แต่ก็ควรมีทนายคอยให้คำแนะนำ จะมีประโยชน์ต่อคดีมาก https://www.nitilawandwinner.com
สำนักงานกฎหมายนิธิลอว์แอนด์วินด์ สำนักงานทนายความ
ที่อยู่ ลาดพร้าววังหิน 33 แขวงลาดพร้าวเขตลาดพร้าว
กรุงเทพมหาณคร 10230 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02-049-7041 , 086-536-1041
อีเมล hotnipon3010@hotmail.com
เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 09.00-18.00 น.
https://www.nitilawandwinner.com
ในการปฏิบัติงานทั่วไปเกี่ยวกับของกฎหมายตัวอย่างเช่น ให้คำปรึกษาฟรีทางกฎหมาย ของจัดทำเอกสารเกี่ยวกับ ของกฎหมาย
ทำหน้าที่เป็นตัวแทนทนายความในเรื่องที่เกี่ยวกับกฎหมาย และดำเนินการแทนคู่ความทั้งทางอาญา และ แพ่ง ตรวจสอบเรื่องราวต่างๆและค้นตัวบทของกฎหมายที่จะนำมาใช้โดยการศึกษาตามประมวลกฎหมาย ของพระราชกฤษฎีกา เทศบัญญัติ ของคำพิพากษาของศาลสูงที่มีมาแล้ว หรือกฎข้อและบังคับที่ตราขึ้นไว้ ให้คำแนะนำแก่ลูกความถึงสิทธิ หรือหน้าที่ตามกฎหมาย จากทำการแทนลูกความในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับของกฎหมาย จัดทำเอกสารเกี่ยวกับตามกฎหมาย หรือค้นหาบรรพต่างๆ ตามประมวลกฎหมาย ว่าความ และดำเนินกระบวนการพิจารณาใดๆ ในศาลแทนคู่ความทั้งในคดีแพ่ง หรือคดีอาญา การมีบทบาทในการสร้าง และรักษาความเป็นธรรมให้กับของสังคม และมีบทบาทในการคุ้มครองหรือ สำนักงานกฎหมาย จากดูแลรักษาผลประโยชน์ของบุคคลหรือองค์กรธุรกิจเอกชนต่าง ๆ จากมีบทบาทในการให้คำปรึกษาแนะนำ ในการดำเนินการต่างๆ ให้ถูกต้องตามระเบียบหรือกฎหมาย มีบทบาทเป็นคนกลางเพื่อไกล่เกลี่ยและขัดแย้งแห่งผลประโยชน์ด้วยทนายความ อาจเชี่ยวชาญในงานของกฎหมายสาขาใดสาขาหนึ่งโดยเฉพาะสำนักงานทนายความ อาจเป็นทนายความหรือที่ปรึกษากฎหมายประจำองค์กร บริษัท ห้างหุ้นส่วน บริษัท นิติบุคคล คณะบุคคล และเอกชน สำนักงานทนายความ

Tags : ทนาย,ปรึกษากฎหมาย