ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-09-2018 , 01:34:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1529
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นมากเลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เพราะว่าอย่างที่เรารู้กันดีว่า ในช่วงเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากมายก็เถอะ ก็อาจไม่มีใครที่ต้องการจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อกระบวนการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์เคลื่อนที่ต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ คราวร้ายเสีย เป็นถ้าใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แม้กระนั้นถ้าไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็ว ชนิดที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่รู้จักว่าขณะนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราจึงขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนมากจำเป็นต้องเจอกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนถึงเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยมาก ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น แล้วก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนถึงปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ อีกทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แต่จุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสมือถือ JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แต่คือเรื่องของคุณภาพการคุ้มครองป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการป้องกันไอโฟนสูงมาก ทันทีที่สวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าถ้าเกิดคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน ด้วยเหตุว่าแรงที่เกิดจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปจนกระทั่งหมด เว้นแต่เรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส เคสมือถือ JACKSPADE ยังช่วยป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องด้วยการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็แล้วแต่แม้จะถูกบีบด้วยแรงมากมายๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แม้กระนั้นยังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำและก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ต่อไปนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงในน้ำเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าเคสจะป้องกันได้เพียงน้ำที่กระเซ็นมาเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ได้คุ้มครองป้องกันในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มไปในน้ำ ส่วนหากคุณอยากได้เคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถปกป้องน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงจะมีความคิดว่า ป้องกันยอดเยี่ยมขนาดนี้ แสดงว่าเคสจะต้องหนาพอเหมาะพอควร แล้วถ้าหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มเครื่องไม้เครื่องมือ ตัวอย่างเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดด้วยเหตุว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เพราะว่าถึงเคส JACKSPADE จะวางแบบมาให้ปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการแทงเครื่องไม้เครื่องมือ อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่ออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นไหม ถ้าใส่เคส JACKSPADE เราได้นึกถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโล่งพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน รวมทั้งทำให้คุณไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยราวกับในเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างและก็ขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่เคยรู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือขวาง งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนขายมือถือ ห้างชั้นแนวหน้าทั่วไป แล้วก็บนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายเชื่อใจได้เท่านั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของเก๊มาใช้งาน จนกระทั่งไม่สามารถที่จะคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE