ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนามบิน  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 21:33:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 62050
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเช่ารถ เพราะเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าเราจัดการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังระบุแนวทางติดต่อเราอีกด้วยแม้คุณมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์แล้วก็สินค้าเสริมผ่านเว็บรวมทั้งแอพมือถือของพวกเราเอง แล้วก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆตัวอย่างเช่น เว็บผู้ช่วยเหลือด้วย นโยบายนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งหมด
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลส่วนตัวประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ เราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งเบอร์โทร รวมทั้งข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อขั้นตอนเหล่านี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของพวกเรา พวกเราอาจเก็บข้อมูลบางสิ่ง แม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และก็หน้าที่เข้าชม แม้คุณเชื่อมต่อจากเครื่องไม้เครื่องมือเขยื้อน เราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงเครื่องใช้ไม้สอยเขยื้อนของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่กำหนดของเครื่องไม้เครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดรวมทั้งลองจิจูด เรายังบางทีอาจคำนวณแล้วก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องมือโทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (ได้แก่ ชื่อ คำชี้แจงรวมทั้งพวก) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะทำให้เราระบุได้ว่าคุณเป็นคนใดกัน แต่ว่าก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ได้แก่ facebook

ทำไม รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com จำต้องรวบรวม ใช้ และแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติงานแล้วก็ดูแลการจองรถของคุณ รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถยนต์ เรายังคงใช้ข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อปฏิบัติงานและก็ดูแลการของสินค้าเสริม (อาทิเช่น ประกันเสริม) รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยทำให้เราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามแบบนี้จะช่วยให้พวกเรารู้เรื่องและเปลี่ยนแปลงบริการของเราและพันธมิตรให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย เช่น:
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อแนะนำ และอัพเดตจากพวกเรา รวมทั้งเนื้อหาของผลิตภัณฑ์และก็บริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการแข่งขันของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล รวมทั้ง/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้าประกันครอบคลุมความทรุดโทรมที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย เช่นกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเจาะจงบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
พวกเราอาจอยากคำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
ถ้าหากคุณไม่ได้กระทำการจองจนถึงเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เรามองว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราบางทีอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับคุณ ดังเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การค้นคว้าด้านการตลาด: บางคราวพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนตัวเพิ่มอีกอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเท่านั้น
การตรวจทานแล้วก็ป้องกันการคดโกง: เราบางทีอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อวิเคราะห์รวมทั้งคุ้มครองปกป้องการฉ้อโกง แล้วก็กิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่พึงปรารถนาอื่นๆ
แก้ไขการบริการของเรา: ท้ายที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวในการวิเคราะห์ เพื่อแก้ไขการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และเพื่อเปลี่ยนแปลงการใช้แรงงานรวมทั้งคุณภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางกรณี เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่หารถยนต์และ/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้คุณ: เพื่อปฏิบัติงานจองของคุณ เราจึงควรส่งข้อมูลที่เกี่ยวกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถยนต์และ/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง เช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และเบอร์โทร) และก็ข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนเราเพื่อจุดหมายที่พวกเราอธิบายไว้ข้างต้น ยกตัวอย่างเช่น พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนเราไปยังบริษัทที่หารถให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อปฏิบัติงานชำระเงินหรือรับประกันการชำระเงิน เรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย องค์กรบุคคลที่สามกลุ่มนี้ทั้งปวงจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการเก็บความลับของข้อมูลสิ่งเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อเป้าหมายอื่นใดนอกเหนือจากที่กำหนดไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือเพื่อจัดส่งรถในเว็บไซต์แล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บเหล่านี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ตัวอย่างเช่น เพื่อจุดมุ่งหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวข้องกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบสวน ถ้าหากเป็นมีความสำคัญโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือข้อกำหนดอะไรก็ตามที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) ความจำเป็นดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วบางทีอาจรวมทั้งคำสั่งโดยศาล หมายศาล แล้วก็คำบัญชาที่มาจากขั้นตอนการทางด้านกฎหมายและก็การสอบสวนทางอาญา พวกเรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแม้มีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครอง ตรวจค้น หรือกีดกันการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องไม้เครื่องมือเขยื้อนเช่นไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนหลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในแบบเดียวกันกับเว็บไซต์ของเรา และช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ เช่ารถ Rentconnected.com เตรียมไว้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราทั้งยังด้านเทคนิกแล้วก็ด้านกายภาพ มีเพียงแต่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและวิธีขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกครั้งโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลกลุ่มนี้
.

.
การติดต่อ
แม้คุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งช่วงวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าและก็จองรถเช่า ทั่วราชอาณาจักร Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่เยี่ยมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้ใช้บริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย รวมทั้งจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย เช่น รับรถตามสนามบิน บังกะโล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเราสามารถนำเสนอ รถเช่าคุณภาพดี และราคาที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้รับบริการรถเช่า และเสนอความง่ายสำหรับการหาและจองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย รวมทั้งมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วทั้งประเทศ เราเก็บรถเช่าเยอะที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการอีกทั้ง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่าสนามบิน https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่าสนามบิน