ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 02:27:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1529
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ แล้วก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนตัวใดๆก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าพวกเราจัดการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณยังไง เอกสารนี้ยังกำหนดวิธีติดต่อเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์แล้วก็สินค้าเสริมผ่านเว็บไซต์และแอพมือถือของเราเอง รวมทั้งยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆดังเช่น เว็บผู้ช่วยเหลือด้วย แนวทางนี้มีผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมดทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ เราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็เบอร์โทร แล้วก็ข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บไซต์ของเรา พวกเราอาจเก็บข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง แม้คุณจะมิได้ทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและก็บราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา รวมทั้งหน้าที่เข้าชม ถ้าเกิดคุณเชื่อมต่อจากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่ พวกเราอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่าแล้วก็ลักษณะที่กำหนดของอุปกรณ์ ตำแหน่งละติจูดรวมทั้งลองจิจูด เรายังบางทีอาจคำนวณรวมทั้งประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นในอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (ดังเช่น ชื่อ คำชี้แจงและหมวด) ข้อมูลเหล่านี้ไม่อาจจะทำให้เราระบุได้ว่าคุณเป็นคนใดกันแน่ แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘เฉพาะบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางชนิด ตัวอย่างเช่น facebook

เพราะอะไร เช่ารถ Rentconnected.com จะต้องเก็บ ใช้ รวมทั้งแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจัดการรวมทั้งดูแลการจองรถของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังคงใช้ข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อปฏิบัติงานและดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ตัวอย่างเช่น รับรองเสริม) และเพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยทำให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามเช่นนี้จะช่วยให้เราเข้าใจและก็ปรับแต่งบริการของเราแล้วก็ผู้ช่วยเหลือให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย ได้แก่:
พวกเราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อแนะนำ และก็อัพเดตจากเรา รวมทั้งเนื้อหาของสินค้าและก็บริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆและกิจกรรมหรือการประกวดของพวกเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้
เราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล แล้วก็/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความย่ำแย่ที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย อย่างเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเจาะจงบนหน้าเว็บไซต์ของเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บบุคคลที่สาม รวมทั้งเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจต้องการคำตอบเพื่อจัดแจงคำร้องขอของคุณ
ถ้าคุณไม่ได้กระทำจองกระทั่งเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ เราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา เราอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามข้อคิดเห็นรวมทั้งประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
พวกเราบางทีอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ อาทิเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาเรียนรู้ด้านการตลาด: ครั้งคราวเราอาจขอให้ลูกค้าของเราเข้าร่วมการค้นคว้าด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมอีกอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้จะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมของคุณเท่านั้น
การตรวจสอบและปกป้องการคดโกง: เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อตรวจสอบรวมทั้งป้องกันการโกง และก็กิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายไหมพึงประสงค์อื่นๆ
ปรับปรุงการบริการของเรา: สุดท้าย เราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับในการวิเคราะห์ เพื่อแก้ไขการบริการของพวกเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ และเพื่อปรับแก้การใช้งานและประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางกรณี เราอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่หารถยนต์และ/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้ท่าน: เพื่อดำเนินงานจองของคุณ พวกเราจำเป็นจะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถยนต์และก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง อย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) แล้วก็ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเราเพื่อจุดมุ่งหมายที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น อย่างเช่น พวกเราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อปฏิบัติการชำระเงินหรือการันตีการชำระเงิน เรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามพวกนี้ทั้งปวงจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการกุมความลับของข้อมูลอย่างเดียวกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดเว้นแต่ที่กำหนดไว้ข้างต้น
ผู้ส่งเสริมทางธุรกิจของพวกเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์พันธมิตรเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บแล้วก็แอพมือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บกลุ่มนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลนิดหน่อยของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: อาทิเช่น เพื่อจุดประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวโยงกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานไต่สวน หากเป็นมีความสำคัญโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือหลักเกณฑ์อะไรก็ตามที่มีผลบังคับทางด้านกฎหมาย) ความต้องการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นบางทีอาจรวมถึงคำสั่งของศาล หมายศาล และคำสั่งที่มาจากขั้นตอนตามกฎหมายและก็การสืบสวนทางอาญา เรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณหากมีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ตรวจค้น หรือกีดขวางการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่เช่นไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนที่หลายชนิด แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะรวบรวมรวมทั้งประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา และช่วยให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมไว้เพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงแล้วก็ใช้งานข้อมูลส่วนตัวบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกรวมทั้งทางกายภาพ มีเพียงเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตแค่นั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้เช่นไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดรวมทั้งแนวทางการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือแผนการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งช่วงวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่ารวมทั้งจองรถเช่า ทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่เยี่ยมที่สุดแล้วก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วประเทศไทย เรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีวิถีทางการชำระเงินที่มากมาย รวมทั้งจุดรับส่งรถที่มากมาย ดังเช่นว่า รับรถตามสนามบิน โฮเต็ล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับโลก เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถพรีเซ็นท์ รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และเสนอความง่ายในการหารวมทั้งจองรถเช่า ปัจจุบันนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย และมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั้งประเทศ เรารวบรวมรถเช่ามากที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS และก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website เช่ารถ https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน