ผู้เขียน หัวข้อ: เซรั่มแก้ฝ้า Dark spot corrector แต้ม ฝ้า กระ เฉพาะจุด สูตรเข้มข้น หาซื้อ เซรั่ม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 18:42:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 61801
    • ดูรายละเอียด

เซรั่มแก้ฝ้า Dark spot corrector
แต้ม ฝ้า กระ เฉพาะจุด สูตรเข้มข้น
เซรั่มรักษาฝ้า Phytonutrients Dark spot corrector เป็นผลิตภัณฑ์ แก้ฝ้า กระ สูตรเข้มข้น คิดค้นโดย ศ.ดร.พรงาม ซึ่งส่วนประกอบของ เซรั่มแก้ฝ้า ประกอบไปด้วยสารบำรุงเข้มข้นล้ำลึกจากพลังธรรมชาติ มีสรรพคุณช่วยลดปัญหาผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่วัย (agespot) รอยดำและก็รอยแดงจากสิว
.

.
ทำไมต้องเซรั่มแก้ฝ้า ด้วยสารสกัดสำคัญที่ออกฤทธิ์ต่อผิวรอบๆที่เป็นฝ้า กระรวมทั้งมีปัญหารอยดำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้รอยฝ้ารวมทั้งกระ รวมถึงรอยดำ รอยแดงจากสิวแล้วก็ agespot เบาๆจางลง ช่วยทำให้ผิวกระจ่างขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมบำรุงและก็ฟื้นฟูผิวที่เคยแห้งหยาบให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกรอบ เปิดเผยผิวสวย อ่อนเยาว์ กระจ่างใส แล้วก็แข็งแรงกว่าที่เคย
.
phytonutrients dark spot corrector เป็นเซรั่มรักษาฝ้า เฉพาะจุด สูตรเข้มข้น ที่ได้ผลไว ที่ ปราศจากสารเคมีรีบขาวอันตราย ่ดังเช่น สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน ตะกัว ก็เลยไม่ทำให้ผิวบางแล้วก็ไวต่อแสงสว่าง
.
ส่วนประกอบสำคัญของเซรั่มรักษาฝ้า Dark spot corrector
1. DELENTIGO™ Plant Growth Essential (Switzerland)
สารสกัดจากต้นอ่อนพืชจากสวิสเซอร์แลนด์ (Plant Stem Cell) ผ่านการยืนยันโดยผลการค้นคว้าและทำการวิจัยของ Mibelle Biochemistry Switzerland ว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยลดลางเลือนจุดด่างดำแห่งวัย หรือ agespot ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะว่ามีสรรพคุณลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน (Melanin) และลดการก่อตัวของ Lipofuscin
.

.
ผลงานวิจัยรักษาฝ้า จากการทดลองทาครีมที่มีส่วนผสมของ Delentigo™ 4% ลงบนหลังมือของกลุ่มผู้ทดลองชาว Caucasian ปริมาณ 12 คน ผู้ทดลองมีอายุระหว่าง 40-66 ปี วันละ 2 ครั้ง ต่อเนื่องกัน 8 อาทิตย์ พบว่าจุดด่างดำ agespot ลดลางเลือนลงกว่า 50% ทั้งยังยังมีผลให้สีผิวดูเรียบเนียน สมำเสมอขึ้นอีกด้วย (Mibelle Biochemistry Switzerland, Switzerland, 2010)
2. Nanowhite Complex (Switzerland)
สารสกัด Active Whitening ที่รวมพลังกันถึง 3 ประเภทหมายถึงNatural arbutin จาก ต้น Bearberries วิตามินซี จำพวก Ascorbyl Palmitate ซึ่งออกฤทธิ์ได้เสถียรมากกว่าวิตามินซีทั่วไป รวมทั้ง L-gluthathione ซึ่งดูดซับไปสู่ผิวหนังได้มีคุณภาพมากยิ่งกว่ากลูต้าไธโอนชนิดปกติ โดยผสมผสารเข้ากับเซรั่มรักษาฝ้าในแบบอย่างไลโปโซม ทำให้เนื้อไวท์เทนนิ่งสามชนิดซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่ายมากยิ่งขึ้นรวมทั้งออกฤทธิ์ได้นานขึ้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนเป็นประจำ แล้วก็ยังช่วยลดเลือน ฝ้า กระ รอยดำและก็ความหมองคล้ำให้แลดูจางลง ไม่ผสมสารเร่งผิวขาวที่อาจทำให้ผิวบาง
.

.
ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ แถลงการณ์ว่า นาโนไวท์คอมเพล็กซ์ มีส่วนช่วยยั้งขั้นตอนการการสร้างเม็ดสีเมลานินได้มากถึง 74% ทั้งยังสามารถยั้งแนวทางการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีไทโรสิเนส (Tyrosinase) ก็เลยช่วยปกป้องผิวสีคล้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบสีผิวของกลุ่มทดลองที่ได้ทา Nanowhite complex กับกลุ่มที่ไม่ทา พบว่ามีความต่างกันอย่างแจ่มแจ้ง
.

.
3. GlucoBright™ (N-acetyl-D Glucosamine)
สาระสำคัญที่ออกแบบมาเพื่อใช้พร้อมกันกับ Vitamin B3 (Niacinamide) โดย GlucoBright™ ทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่ง ช่วยชะลอกรรมวิธีการผลิตเม็ดสีผิวที่อาจจะส่งผลให้ผิวเข้มขึ้น ลดเลือนรอยดำ agespot และก็ยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นเซลล์ผิวให้สร้าง Hyaluronic Acid ตามธรรมชาติ ผิวก็เลยเรียบเนียน กระจ่างใส
* ใน Darkspot corrector จะใช้ vitamin B3 ชนิดพิเศษ Safe-B3 ซึ่ง Niacin ต่ำ ทำให้ผู้ที่แพ้ วิตามินบี3 สามารถใช้ได้
 4. Safe-B3™
วิตามิน B3 ประเภทพิเศษ มีความบริสุทธิ์สูง รวมทั้งมีสาร Niacin ต่ำ จึงสามารถใช้เป็นหนึ่งในสาระสำคัญของเซรั่มรักษาฝ้าได้อย่างปลอดภัย ไม่ส่งผลให้เกิดการแพ้หรือเคือง ผู้ที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อย่างแน่ใจ ช่วยลดเลือนรอยแดงจากสิวและก็รอยดำ รวมทั้งลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี
.

.
จากผลของการวิจัย กล่าวว่าเมื่อใช้ GlucoBright หรือ Glucosamine ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) จะส่งผลให้เกิดขั้นตอนชะลอการก่อสีผิว (Inhibition of Pigmentation Process) อย่างสมบูรณ์และก็มีประสิทธิภาพ
5. Genistein (Soy Extract จาก USA)
สารสกัดจากถั่วเหลือง ไอโซฟลาโวน (Isoflavones) ชนิดเจนิสติน (Genistein) ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของไอโซฟลาโวน มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นคอลลาเจน ให้ความชื้นใต้ผิว และก็ยั้งการผลิตเม็ดสีผิว รวมทั้งการก่อตัวของ Lipofuscin ซึ่งเป็นต้นเหตุของ Age-Spot หรือจุดด่างดำแห่งวัย
.

.
6. Licorice root extract
สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวเคือง นอกจากนี้ยังปฏิบัติหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส (Tyrosinase) เพื่อไม่ให้สร้างเม็ดสีเมลานิน จึงออกฤทธิ์ลดการเกิดฝ้า กระ รอยดำ รอยแดงจากสิว รวมทั้งจุดด่างดำแห่งวัย (agespot) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดแล้วก็ต่อต้านการอักเสบของผิวได้อีกด้วย
7. Aloevera(USA)
อโรเวร่า สามารถยั้งการต่อว่าดเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว สมานรอยแผลเป็นจากสิว หลุมสิวได้ดิบได้ดี ลดอาการแสบร้อนจากการไหม้แดด ปรับผิวให้ขาวกระจ่างขาวใสขึ้น
8. Boswellia serrata Extract (India) ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยทำให้ริ้วรอยที่มีมองดูจางลง พร้อมลดการอักเสบ ลดปัญหาสิว ลดรอยแดงสิว ทำให้ผิวกระจ่างขาวใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนรวมทั้งไฟโบรบลาสใต้ชั้นผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ แข็งแรง
.

.
เซรั่มรักษาฝ้า Phytonutrients Dark spot corrector อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวจากธรรมชาติที่ช่วยรักษาฝ้า กระ แล้วก็จุดด่างดำที่วัย agespot อย่างเห็นผล รวมถึงช่วยฟื้นฟูผิวที่เคยเป็นฝ้าโดยยิ่งไปกว่านั้น เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็วไม่หนักหน้าแต่ว่าบำรุงได้ล้ำลึกแล้วก็ถูกจุด ไม่ทำให้ผิวบางหรือระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว นอกนั้นยังช่วยจัดการกับปัญหาฝ้าอย่างสำเร็จ ไม่ผสมสารอันตรายที่บางทีอาจรังควานผิว เพราะ Phytonutrients Dark spot corrector เป็นเซรั่มรักษาฝ้าที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณโดยเฉพาะ
.
สนใจ เซรั่มรักษาฝ้า หาซื้อได้ที่นี่
Website เซรั่มแก้ฝ้า https://www.shopcosmics.com/dark-spot-corrector

Tags : เซรั่มแก้ฝ้า