ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 10:59:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55121
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สวยราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคล เพราะตอนนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่พึงพอใจของคนในสังคม เพราะเหตุว่าเบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่ในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงต้องการหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมดวงให้กับชีวิตและเพื่อความไม่กังวลใจสำหรับเพื่อการดำรงชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายแหล่ถ้าเกิดถามถึงหัวข้อการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงดวงได้ไหมสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาราศีได้จริง แต่สำหรับคนที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ้งก้านนี้ก็จะกล่าวในทางตรงกันข้ามว่า งมงาย
.

.
แม้กระนั้นสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแต่ตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลเพียงแค่นั้นนะครับ ด้วยเหตุว่าทางด้านแนวทางการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านแรงใจ ความเชื่อมั่น แรงผลักดัน ซึ่งเป็นกำลังภายในที่มองไม่เป็น เสมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นอกมั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำและเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งอกตั้งใจสำเร็จออกมาดีเกินคาดครับ
เบอร์สวยราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
แท้จริงและก็เลขหงส์แล้วก็เลขมังกรเป็น ชุดกลุ่มจำนวนรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับ แต่ว่าที่เรียกว่าเลขหงส์แล้วก็เลขมังกรเพราะว่าชุดกลุ่มจำนวนนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภธรรมดาครับผมเนื่องจากว่าเป็นกลุ่มตัวเลข 3 ตัวที่เป็นชุดเลขครับ โดย ชุดกลุ่มจำนวน3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่สื่อความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้รวมกลุ่ม3ตัวชิดกันก็จะมีผลให้มีข้างหลังของกรุ๊ปจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษครับ
ชุดกรุ๊ปจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
แยกเป็นชนิดและประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลชุดนี้เหมาะกับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการเงินที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการเสริมพลังสำหรับเพื่อการดูแลงานหน่วยงานต่างๆ ให้ประสบผลสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินก้อนใหญ่ครับผม
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น สลากกินแบ่ง ผู้นำหน่วยงาน เป็นกลุ่มจำนวนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการเสริมพลังสำหรับเพื่อการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุผลแบบก้าวกระโดดครับ
 
**ดั้งจมูกนั้นก็ควรเลือกกรุ๊ปจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองครับผมเวลาเอาไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามจุดหมายของท่านได้มากที่สุดครับผม**
.
เบอร์มงคล เลขเศรษฐี 456 และก็ 654
-เลขกลุ่มตัวเลขที่ผลักดันให้ เฉลี่ยวฉลาดสำหรับในการหาวิถีทางทำเงิน สร้างรายได้ ช่วยเหลือให้มีความรุ่งเรืองในฐานนะชีวิตความเป็นอยู่ สำหรับในการทำสิ่งใดมีแผนดี มีเป้าหมายแน่ชัด ขยันขันแข็งไม่ชอบอยู่กับที่ ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือ ดวงชีวิตสะดุดตา มีผู้คนชื่นชมแล้วก็รักใคร่ การบรรลุผลในชีวิตจะได้มาจากความรู้ความเข้าใจของตน เลขกลุ่มนี้จะเป็นตัวกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหารายได้ ทำให้หารายได้จากหลายหนทาง เป็นเลขขยันสำหรับในการหาเลี้ยงชีพ บุญหนุนนำช่วยเหลือให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างคาดไม่ถึงอยู่เป็นประจำสติปัญญายอดเยี่ยม จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี เป็นเลขดีเลิศที่สุดในด้านความสำเร็จในด้านการเงินและฐานะการดำรงชีวิตเยอะที่สุดกรุ๊ปหนึ่ง เป็นกลุ่มตัวเลขที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มจำนวนกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนนับถือจำนวนมาก ชีวิตจะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากเย็นนะครับ
.

.

กรุ๊ปตัวเลขนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)และ289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กลุ่มเลขเศรษฐี
-ครัดเคร่ง แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่ดี ผู้คนยอมรับนับถือ(อุปการะ)
-ใจใหญ่ หัวใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากมายๆ มั่งมีก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำร่ำรวย(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความยำเกรง หวาดกลัว -ผู้คนสรรเสริญรักผู้ใด
-เหมาะสมกับผู้ที่จะต้องมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่อยากความมั่นคงในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เป็นประจำว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับการใช้เบอร์สวยราคาถูก คือ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับผม โดยเบอร์มงคลส่งผลต่อโชคเคราะห์ 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นอยู่กับบาป บาปในที่นี้มิได้ซึ่งก็คือกรรมเก่าตั้งแต่อดีตชาติครับผม แต่ว่าบาปในที่นี้ ซึ่งก็คือ การกระทำคือประพฤติดีก็ย่อมจะต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่ว่ามาชั่ว) แต่ในทางกลับกันกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเช่นกันขอรับ ถึงให้แก่คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งมี เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็เป็นไปไม่ได้มีเงินนะครับ ดั้งนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับผม แล้วจัดว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้กลับใจเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งมั่นสำหรับการซื้อเบอร์มงคลมาใช้นะครับ ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อและใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และ ปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านครับ
.
สนใจ เบอร์มงคล ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์มงคลราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล