ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 23:45:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 61835
    • ดูรายละเอียด

ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้
เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หูฟัง gaming ผู้สร้างระบบเสียงชั้นนำจากเยอรมนีเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งแบบใหม่เอาใจคอเกมเมอร์ด้วยหูฟังประสิทธิภาพเสียงชั้นยอดเยี่ยม ตัดเสียงรบกวนด้านนอกให้ผู้เล่นไปสู่โลกที่เกมได้สุดมัน แถมมาพร้อมกัน 2 รุ่นเป็น GSP 500 รวมทั้ง GSP 600 หูฟัง gaming รับรองว่านักเล่นเกมจะไม่ผิดหวังกับประสิทธิภาพเนื่องจากได้รับการออกแบบจากวิศวกรชาวเยอรมนีร่วมกับเหล่านักปรับปรุงเกมระดับโลกที่ตั้งใจส่งต่อให้กับนักเล่นเกมมืออาชีพอีกทั้งในประเทศไทยและก็ทั้งโลก
- หูฟัง gaming GSP 500 ประสิทธิภาพล้ำเหนือผู้ใดกัน
หูฟัง gaming GSP 500 เป็นหูฟังแบบ full size ใส่แบบครอบหูทั้งใบ ตัวชิ้นงานเป็นสีดำตัดกับสีแดง ก้านหูฟังเสริมด้วยโลหะ ส่วนฟองน้ำจะหุ้มด้วยผ้าเพื่อความสบายสำหรับการใส่ ไมค์เป็นแบบตัดเสียงรบกวนเพื่อให้การติดต่อสื่อสารกับเพื่อนในทีมกระจ่างขึ้น เพียงแค่การชูก้านไมโครโฟนขึ้นลงก็เปิดปิดได้แล้ว รุ่นนี้ยังปรับ head band ตามความชอบโดยการเลื่อนให้ผู้เล่นสวมใส่แบบสบายหรือกระชับก็ตามทีบุคคลได้เลย
- หูฟัง gaming GSP 600 อีกรุ่นประสิทธิภาพห้ามพลาด
หูฟัง gaming GSP 600 ดีไซน์ลักษณะและสีดัง GSP 500 ต่างตรงบริเวณที่ครอบหูใช้ฟองน้ำแบบไฮบริด ดอกลำโพงระดับไฮเอนด์ ให้เสียงใส เบสกระหึ่มกว่ารุ่นก่อนๆใช้ผ้ากำมะหยี่ส่วนที่สัมผัสกับศีรษะก็เลยระบายอากาศได้ดีมากว่า มีหนังเทียมกันเสียงรบกวน ไมค์เป็นแบบตัดเสียงข้างนอกได้ หูฟังรุ่นนี้ก็เลยเหมาะกับนักเล่นเกมมืออาชีพที่ต้องการสมาธิสำหรับในการเล่นเกมสูง
ฟังก์ชั่นการใช้งานถูกออกแบบให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแอมแปร์หูฟังเพิ่มเติม หูฟัง gaming เนื่องจากว่าในกล่องมีสายหูฟังสองเส้น เส้นแรกเป็นสายใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เพียงแค่ใช้แจ๊คทิ่มก็แปลงเป็นแบบสองหัว ส่วนอีกเส้นออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องวีดีโอเกมคอนโซลใช้แบบแจ๊คเดียว สายหูฟังทั้งสอง หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เส้นเป็นแบบหุ้มห่อด้วยไนลอนก็เลยมีความแข็งแรงคงทน
คุณภาพเสียงของหูฟังอีกทั้ง 2 รุ่น
- เสียงเบส – ออกมาในแบบย่านเสียงต่ำมีอิมแพ็คแรง กระชับ หูฟัง gaming เก็บตัวไว คุมเขตเสียงดี
- เสียงพูดเสียงร้อง – มวลเสียงหนา เสียงอิ่ม เสียงพูดในเกมแจ้งชัด แยกตำแหน่งซ้ายขวาได้ดีเยี่ยม
- เสียงแหลม – ชัดใส ปลายเสียงทอดไปได้ไกล หูฟัง gaming โดยเสียงของ GSP 500 นั้นมีความจัดจ้านกว่า GSP 600 จากการออกแบบแบบ open back นั่นเอง ส่วน GSP 600 นั้นเป็นแหลมที่มาแบบพอดีๆไม่พุ่งพล่านจนแสบหู แต่ก็ไม่มีปลายแหลมเล็ดลอดออกมา
เพราะฉะนั้นการใช้งาน หูฟัง gaming จึงมองว่าหลักๆแล้วก็ใช้งานแบบไหน ใช้เพื่ออะไร ก่อนกระทำตกลงใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นใดดี แต่ว่าไม่ว่ารุ่นไหนก็ หูฟัง gaming การันตีว่าโดนใจเกมเมอร์ทุกคนแน่นอน

Tags : หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี,หูฟังบลูทูธ